Văn hóa doanh nghiệp Unilever

“Đổi mới để thành công” Văn hóa doanh nghiệp của Unilever có những gì khiến các công ty và tập đoàn trên thế giới vô cùng ngưỡng mộ.

dấu hiệu văn phòng unilever bầu trời nềntcm244 424797 15185125243671809260523 crop1518512529458p%20(1)

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình.
Vì vậy, xây dựng văn hóa doanh nghiệp Unilever là yếu tố then chốt cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

1. Tầm nhìn của Unilever

Tầm nhìn văn hóa của Unilever là phát triển doanh nghiệp đồng thời tăng cường tác động xã hội tích cực và giảm thiểu tác động đến môi trường.
có ý thức về mục đích

Văn hóa doanh nghiệp của Unilever luôn được thúc đẩy bởi ý thức về mục đích, điều này kết nối công ty với các sứ mệnh xã hội nhằm cải thiện sức khỏe, vệ sinh và văn hóa doanh nghiệp của Unilever. Unilever luôn tin rằng các công ty phải đóng góp tích cực vào việc giải quyết các vấn đề mà thế giới đang phải đối mặt và đó là cách duy nhất để các công ty thành công.

2. Mục tiêu phát triển bền vững

Unilever đang phát triển hoạt động kinh doanh dựa trên thế mạnh của mình, kết hợp quy mô và kinh nghiệm với hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng ở các thị trường khác nhau để tiếp tục cung cấp các thương hiệu và dịch vụ mà mọi người muốn và cần.

Mô hình kinh doanh bền vững tập trung vào việc phát triển văn hóa doanh nghiệp của Unilever và tiếp tục phấn đấu cho sự tăng trưởng đóng góp cho doanh nghiệp. Unilever cũng đã củng cố hoạt động kinh doanh của mình bằng cách giúp thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp, sự tăng trưởng và danh tiếng của Unilever, đồng thời bằng cách giảm thiểu rủi ro và chi phí.

3. Mục đích, giá trị và nguyên tắc

Đối với Unilever, thành công phải tuân theo mục tiêu kinh doanh là “các tiêu chuẩn cao nhất về ứng xử chuyên nghiệp dành cho tất cả những người mà chúng ta hợp tác kinh doanh, cộng đồng mà chúng ta ảnh hưởng và môi trường mà chúng ta hoạt động.” Unilever đang có tác động.

4. Tác động xã hội tích cực

Unilever muốn tạo ra tác động tích cực bằng nhiều cách: thông qua văn hóa Unilever, các hoạt động kinh doanh và các mối quan hệ, các hoạt động tình nguyện và gắn kết xã hội.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765