Thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Bến Tre

Rate this post

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Bến Tre cũng có diện tích trồng lúa khá lớn, do phù sa sông Cửu Long bồi đắp, đặc biệt là ở Hàm Luông. Cây lương thực chính là lúa, hoa màu phụ cũng chiếm phần quan trọng là khoai lang, ngô, và các loại rau. Mía được trồng nhiều tại các vùng đất phù sa ven sông rạch; nổi tiếng nhất là có các loại mía tại Mỏ Cày và Giồng Trôm. Diện tích trồng thuốc lá tập trung ở Mỏ Cày, nơi có loại thuốc thơm cũng nổi tiếng. Đất bồi thích hợp trồng cói. Cùng với phát triển nông lâm nghiệp và tỉnh cũng đẩy mạnh phát triển kinh tế dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Để thực hiện chủ trương của vùng Đồng bằng sông Cửu Long là phát triển kinh tế đẩy mạnh công – nông – lâm nghiệp và du lịch. Tỉnh Bến Tre đã tháo gỡ nhiều nút thắt và cải cách thủ tục hành chính nhằm thu hút và khuyến khích các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư phát triển kinh doanh thương mại, sản xuất cũng như nuôi trồng thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Theo đó, Công ty dịch vụ Gia Khang cũng đã và đang nhận được nhiều yêu cầu thành lập công ty trong đó có thành lập công ty có vốn đầu tư nội địa, công ty có vốn đầu tư FDI. Cũng như có nhiều nhà đầu tư nước ngoài mong muốn mở các nhà máy sản xuất trên địa bàn tỉnh Bến Tre để tận dụng thế mạnh về nguồn nhân lực địa phương dồi dào và các chi phi đầu vào rất hợp lý. Cùng như tỉnh tạo nhiều điều kiện cho thuê đất để mở rộng sản xuất các ngành công nghiệp nhẹ, nuôi trồng nông thuỷ sản.

Xem thêm  Phần mềm báo cáo an sinh xã hội hiện tại

Thành lập doanh nghiệp tai Ben Tre

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi dịch vụ sư tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp dịch vụ của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Công ty dịch vụ Gia Khang tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng trong thời gian tối đa 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin của khách hàng.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty và nộp lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp

  • Công ty dịch vụ Gia Khang tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Thời gian hoàn thành: 03 ngày làm việc.

Bước 3: Cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau 03 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, do Giấy chứng nhận hiện nay 100% được trả theo đường bưu điện nên thường khách hàng sẽ được nhận chậm hơn chút do quá trình chuyển phát.

Bước 4: Thực hiện khắc con dấu (mộc tròn) công ty

  • Ngay khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, dịch vụ Gia Khang sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.
  • Thời gian thực hiện: Ngay trong ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Theo quy định của dịch vụ Doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 thì doanh nghiệp tự khắc con dấu, tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu pháp nhân của công ty. Do dó, công ty không phải đăng bố cáo thông báo mẫu dấu như trước đây. Đây cũng là một điểm rất mới của dịch vụ Doanh nghiệp 2020 nhưng cũng là điểm lo ngại của nhiều doanh nghiệp trong vấn đề tự quản lý và sử dụng dấu của doanh nghiệp không có sự giám sát từ phía cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến con dấu.
Xem thêm  Lập lý lịch tư pháp trực tuyến

Bước 5: Hoàn thiện chuyển kết quả cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng thủ tục thực hiện sau thành lập công ty

Sau khi đã thực hiện các thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty dịch vụ Gia Khang chuyển các kết quả dịch vụ cho khách hàng như Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu, hồ sơ lưu. Đồng thời, tư vấn các thủ tục và những lưu ý sau khi thành lập doanh nghiệp.

Bước 6: Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động công ty và kê khai thuế theo yêu cầu của khách hàng

  • Kết quả dịch vụ thành lập công ty được chuyển tới khách khách hàng, dịch vụ sư, chuyên gia tư vấn thuế của Công ty dịch vụ Gia Khang có những lưu ý với Quý khách hàng về thuế (kê khai thuế), những lưu ý liên quan đến công việc cần thực hiện sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • dịch vụ Gia Khang sẽ cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán thuế, kê khai thuế, tư vấn các vấn đề liên quan đến tư vấn tài chính, thương hiệu, soạn thảo hợp đồng và tranh chấp công ty.
  • Đối với các ngành nghề có yêu cầu điều kiện sau thành lập công ty và giấy phép con như: vận tải, du lịch, nhà hàng, cho thuê lao động, giáo dục, y tế, xây dựng, chuyển phát nhanh, bưu chính,…: Xin các giấy phép đủ điều kiện hoạt động theo quy định pháp dịch vụ chuyên ngành.

Đăng ký thanh lập doanh nghiệp là một trong những thủ tục ban đầu quan trọng cho nhà đầu tư, thực hiện các thủ tục xin cấp Giấy phép đăng ký doanh nghiệp trước khi bước chân vào thực hiện các hoạt đông kinh doanh, sản xuất. Công ty dịch vụ Gia Khang hơn 15 kinh nghiệm tư vấn và thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên toàn quốc. Liên hệ ĐT: 0982438765.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765