Số phận con người phụ thuộc vào cái gì?

Rất nhiều điều trong cuộc sống dường như xảy ra một cách tình cờ, nhưng chúng tuân theo các quy tắc và đạo đức nhất định. Nếu bạn có thể nắm vững những quy TNHH này, bạn có thể thay đổi vận mệnh của mình.

1. TNHH Nhân Quả

Không có gì trong thế giới này xảy ra một cách tình cờ. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Đây được coi là quy TNHH cơ bản nhất của vũ trụ. Vận mệnh của con người cũng là tuân theo quy TNHH này.

Từ xa xưa, các trường phái công nhận định TNHH này không chỉ có Phật giáo mà còn có Thiên chúa giáo… Triết gia Hy Lạp cổ đại Socrates và nhà khoa học vĩ đại Newton cũng công nhận đây là định TNHH cơ bản nhất. của vũ trụ.

Suy nghĩ, lời nói và hành động của con người đều được coi là “nhân” và sẽ tạo ra “quả” tương ứng. Nếu “nhân” tốt thì “quả” cũng tốt, nếu “nhân” xấu thì “quả” cũng xấu. Con người chỉ cần suy nghĩ thì sẽ gieo ngay một loại “nhân”. Vì vậy, “người thiện” hay “ác nhân” là tùy mỗi người quyết định.

Do đó, nếu một người muốn thay đổi cuộc sống của mình, trước tiên anh ta phải chú ý đến suy nghĩ của mình. Bởi vì, một khi tâm khởi lên sẽ dẫn đến lời nói và hành động tương ứng. Từ hành động và lời nói sẽ dẫn đến kết quả tương ứng.

2. Quy TNHH năng lượng luôn thay đổi

Vạn vật trong vũ trụ đều có trường năng lượng tương ứng và đặc trưng. Mọi thứ đều vận động và thay đổi giống như sự chuyển hóa của năng lượng. Không có gì đứng yên và dừng lại. TNHH này cho phép cuộc sống là vô tận và kéo dài vô tận. Không có gì bị mất, chỉ đơn giản là biến đổi.

Từ một năng lượng thấp và tiêu cực vẫn có thể chuyển hóa thành năng lượng tích cực và thuần khiết. Mọi năng lượng đều có thể biến đổi theo một hướng khác, có thể hoàn toàn khác và hoàn toàn mới.

Trong vũ trụ không có gì mất đi, chỉ chuyển hóa và chuyển hóa thành dạng năng lượng khác. Cũng như khi bạn ở trong cơ thể, bạn là một dạng năng lượng rắn, chẳng hạn, khi bạn “chết”, rời khỏi cơ thể, bạn vẫn “sống”, đơn giản là bạn chuyển hóa thành một dạng năng lượng. Những cái khác mượt mà hơn, nhẹ hơn, linh hoạt hơn… mà thôi. Tất cả là năng lượng. Mọi thứ đều là năng lượng tùy thuộc vào tính chất, hình dạng và cấu trúc cụ thể của năng lượng đó.

Bạn có thể áp dụng quy TNHH này để biến đổi trường năng lượng của mình theo hướng bạn muốn, tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

3. TNHH vô thường

Các thuộc tính của thời tiết mưa, gió, nắng tạo nên các hiện tượng nóng, lạnh, mát hình thành nên các mùa trong năm. Thời tiết có tác dụng tạo ra vô thường, khiến con người sinh – già – bệnh – nhưng nếu không có sự vô thường đó thì sẽ không có những thế hệ tương lai hạnh phúc và an lạc, cũng như không có mùa đông. Sẽ không có mùa xuân ấm áp với muôn loài hoa khoe sắc. Tất cả những tai ương, trở ngại hay cụ thể là chết chóc, chia ly… dù có xảy ra cũng đều là đau buồn nhưng lại hứa hẹn một tương lai mới hạnh phúc hơn, tốt đẹp hơn trong tương lai.

Vì vậy, chúng ta phải có một tư duy lạc quan trước mọi biến đổi tiêu cực của cuộc đời để luôn có được giây phút bình yên và tự tại. Khó khăn giúp ta rút ra kinh nghiệm, trở ngại rèn luyện ta bản lĩnh, tạo đà cho ta có đời sống tinh thần vững chắc và giải quyết mọi công việc một cách dứt khoát, nhẹ nhàng, trong sáng. Minh bạch hơn.

4. TNHH hấp dẫn

Tâm (ý nghĩ, tư tưởng) của con người và thực tại luôn hấp dẫn nhau. Ví như một người luôn chứa đầy ý nghĩ rằng đường đời đầy cạm bẫy, bước chân ra khỏi cửa sợ té ngã, đi xe sợ tai nạn giao thông, kết bạn sợ bị lừa. , thì người này sẽ có nguy cơ mắc bệnh rất cao. gặp phải những sự cố rắc rối như vậy trong cuộc sống thực. Họ chỉ sơ ý một chút, nếu không cẩn thận sẽ chuốc lấy tai họa vào thân. Ngược lại, một người luôn có tư tưởng vui vẻ, vô tư và chính trực khi kết bạn sẽ dễ dàng có được những người bạn có cùng tính cách hơn những người không có tư duy này. .

Tại sao vậy? Đó là bởi vì con người đều là những con mắt “có chọn lọc” để nhìn thế giới. Mọi người chỉ nhìn và chú ý đến những người và những điều mà họ tin tưởng, đối với những điều mà họ không tin tưởng, họ sẽ có xu hướng không chú ý, thậm chí là “thấy mà không nhận ra”. giả vờ như không nhìn thấy.” Do đó, những điều xảy ra trong thực tế của một người là do tâm của người đó hấp dẫn. Những điều này con người không khó phát hiện. Nếu tâm của một người là tiêu cực và tà ác, thì tình hình thực tế mà người đó hoặc cô ấy gặp phải cũng sẽ tương tự như vậy, ngược lại, nếu tâm hồn của một người lương thiện và tích cực, thì hoàn cảnh thực tế của anh ta cũng sẽ như vậy.

Nếu một người có thể kiểm soát tâm trí (suy nghĩ) của mình và làm cho nó luôn trung thực và tích cực, năng lượng mà tâm trí phát ra sẽ có thể thu hút những người, sự kiện và sự vật có cùng đặc điểm đến. Do đó, kiểm soát được tư tưởng (suy nghĩ, tư tưởng) của mình sẽ có thể cải biến vận mệnh.

5. TNHH tăng dần

Đây là một quy TNHH tuyệt vời để bạn áp dụng trong cuộc sống của mình. Bản chất của nó là bạn cho đi, dù chỉ một chút, nhưng nó là sự khẳng định với vũ trụ rằng bạn “có”, và của cải của bạn rất dồi dào. Và từ đó, chính sự khẳng định đó sẽ tạo ra hiện thực của bạn bởi vì vũ trụ giống như một cây đèn thần hay một cỗ máy sao chép. Ngay cả khi bạn chỉ có một ít tiền, thậm chí là một số tiền nhỏ, hãy biết ơn vì điều đó, biết ơn vì những gì bạn có và rồi sự dư dả của bạn sẽ tăng lên. Hãy cầu nguyện mỗi ngày với những lời khẳng định biết ơn để gia tăng và cải thiện các khía cạnh trong cuộc sống của bạn như hạnh phúc, tiền bạc, thành công, sức khỏe… hoặc bất cứ điều gì bạn muốn trong tương lai. .

Tuy nhiên, sự khẳng định không thể hoạt động một mình, nó phải đi kèm với một suy nghĩ và niềm tin mạnh mẽ. Những suy nghĩ mang một sức mạnh vô hình, và hãy tập trung vào những gì bạn muốn và tạo ra trải nghiệm mà bạn mong muốn. Cứ tin như thể nó nhất định xảy ra và bạn sẽ thấy Quy TNHH Gia tăng đang vận hành.

Thông thường, khi vui, khi hạnh phúc, chúng ta ít khi biết ơn, nhưng khi không vui hoặc buồn, chúng ta thường phàn nàn. Bây giờ, hãy ngừng phàn nàn về nợ nần, những điều khó chịu xảy ra trong cuộc sống của bạn (nếu bạn không muốn thu hút thêm nợ nần và nhiều điều tiêu cực đến với mình), thay vào đó hãy biết ơn. với những gì khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc ở hiện tại và hãy biết ơn những gì bạn mong ước trong tương lai và tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

6. TNHH tin tưởng

Nếu một người thực sự tin tưởng sâu sắc rằng một điều gì đó chắc chắn sẽ xảy ra, bất kể điều đó tốt hay xấu, tốt hay xấu, sẽ xảy ra với người đó. Tâm trí của bạn sẽ tìm kiếm thông tin, hoàn cảnh và nguồn lực để phù hợp với niềm tin của bạn. Quy TNHH niềm tin rất mạnh, nếu bạn tin rằng mình nghèo thì cả đời bạn sẽ nghèo, khi đó bạn chỉ tìm kiếm những sự thật, những suy nghĩ để phù hợp với sự nghèo khó đó chẳng hạn: Tôi Nếu bạn tin rằng mình giàu có và thành công thì không dù hoàn cảnh khó khăn đến đâu, bạn vẫn sẽ vượt qua để phù hợp với niềm tin giàu có và thành công đó.

Chúng tôi cũng hành động theo niềm tin của mình mặc dù hầu hết mọi người hạn chế niềm tin của chính họ. May mắn thay, không ai được sinh ra với niềm tin. Niềm tin của bạn về bản thân, tiềm năng của bạn, thế giới, tôn giáo, chính trị, con người, mọi thứ… đều là do bạn đã nghiên cứu cẩn thận và tỉ mỉ, được hướng dẫn và lặp đi lặp lại nhiều lần. . Vì vậy sẽ vô cùng sai lầm khi chúng ta tự giới hạn niềm tin của mình hoặc vì ai đó tác động mà giới hạn niềm tin của chính mình. Có khi họ bảo: mày không làm được, khó quá chưa ai làm, mày nghĩ mày là ai? Bạn không đủ thông minh, bạn không đủ sáng tạo… đây đều là những câu nói hạn chế niềm tin của chúng ta. Điều tồi tệ nhất xảy ra khi chúng ta bị giới hạn bởi những niềm tin, những niềm tin giới hạn sẽ kìm hãm chúng ta cả đời mà không nhận ra hết tiềm năng của mình. Bạn cần phá bỏ giới hạn niềm tin của mình bằng cách luôn cho rằng khả năng của bạn, của mỗi người là vô hạn.

7. TNHH Thua

Con người, chỉ khi ở trạng thái tinh thần thoải mái mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. Người có tâm nóng nảy, cuống cuồng, nóng nảy… sẽ đem lại kết quả không tốt.

Vậy thái độ nào là tốt nhất? Tức là càng trong sạch, không có tạp niệm thì càng tốt. Nếu một người có thể đặt mục tiêu mong muốn đạt được lý tưởng trong nhân cách, cảnh giới, các mối quan hệ và cuộc sống trong suy nghĩ của mình, thì hãy thả lỏng tâm trí, siêng năng cố gắng, việc nên làm, không nghĩ đến kết quả thì họ sẽ đến nhanh chóng. Ngược lại, càng lo lắng xem kết quả đạt được bao nhiêu, thì càng khó đạt được kết quả lý tưởng bấy nhiêu, thậm chí còn nhận được kết quả ngược lại.

Ví dụ: Một đêm nóng bức đột nhiên mất điện, người nằm trên giường toát mồ hôi, trằn trọc không ngủ được, luôn nghĩ bao giờ có điện, kết quả là điện như “”cố tình” không đến. Hơn nữa, con người càng thất vọng, cơ thể càng thất vọng. Nhưng nếu người đó quên đi, nằm yên lặng thì sẽ thấy mát hơn và hình như “điện” cũng đến nhanh hơn.

Tại sao vậy? Không phải ngẫu nhiên, cũng không phải mê tín dị đoan. Đó là quy tắc “thả rông”. Cái gọi là “vô niệm, vô niệm” thực ra không phải tốt nhất là trong não không có niệm, mà là dù có niệm cũng không để ý, cũng có nghĩa là “không chấp trước”. Trong đó, tâm này được sinh ra.” Khi đạt được điều đó, số phận của người đó và môi trường xung quanh cũng sẽ được thay đổi.

8. TNHH âm dương

Mọi thứ đều mang các yếu tố và nguyên tắc của âm dương (-) (+) và năng lượng nam tính và nữ tính bên trong nó. Cũng như vạn vật trên Trái đất từ ​​khoáng vật đến thực vật, động vật đến con người luôn cần có đủ và cân bằng hai nguồn năng lượng âm dương để sinh trưởng và tiến hóa.

Cũng như tâm hồn chia thành cặp nam và nữ. Trong trường hợp linh hồn song sinh, đó là linh hồn của bạn tách thành hai linh hồn với hai năng lượng khác nhau, nữ tính (trội) và nam tính (trội), để trải nghiệm hai khía cạnh khác nhau. và có một mối quan hệ đặc biệt. Vào một thời điểm đặc biệt thích hợp, khi cần tiến hóa thêm nữa, linh hồn sẽ hợp nhất và trở nên toàn vẹn.

Những người có giới tính nam thường có năng lượng nam tính chiếm ưu thế hơn nhiều so với năng lượng nữ tính và người nữ thì (tương đối) ngược lại. Khi linh hồn tiến hóa cao, linh hồn đó sẽ cân bằng hai năng lượng này.

Ngay bản thân chúng ta, dù là nam hay nữ, vẫn mang trong mình hai nguồn năng lượng nam và nữ, chỉ là bên nào chiếm ưu thế, hoặc có nhiều người cân bằng cả hai bên. Mỗi nguồn năng lượng là duy nhất của con người, chẳng hạn như: năng lượng nam tính giúp chúng ta mạnh mẽ và rắn rỏi, dũng cảm và kiên cường, lý trí và trí tuệ… Còn năng lượng nữ tính giúp chúng ta dịu dàng và tinh tế, sâu sắc và nhân ái, khéo léo và tỉ mỉ…

9. Quy TNHH thói quen

Những gì bạn làm đi làm lại sẽ trở thành thói quen. Bạn có thể tạo bất kỳ thói quen cảm xúc nào bạn muốn như tự tin, lạc quan, vui vẻ, hạnh phúc. Bạn tạo ra một thói quen tinh thần tích cực bằng cách suy nghĩ, suy nghĩ, nói đi nói lại điều đó hàng ngày cho đến khi bạn thuộc lòng. Chìa khóa của quy TNHH thói quen là giúp bạn trở thành người mà bạn nghĩ đến nhiều nhất mỗi ngày. Bạn trở thành người mà bạn nghĩ rằng bạn là hầu hết thời gian mỗi ngày.

Emerson nói: “Mọi người thường làm những gì họ nghĩ rằng họ làm cả ngày.” Vậy bạn thường nghĩ về điều gì cả ngày? Chọn mục tiêu, suy nghĩ tích cực và suy nghĩ thường xuyên trong ngày khi bạn sẽ trở thành những gì bạn nghĩ. Khi bạn thay đổi thói quen suy nghĩ, bạn sẽ thay đổi cuộc sống của mình.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp trọn gói dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc để cá nhân, tổ chức được phép hoạt động kinh doanh
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765