Sơ đồ tổ chức quản lý công ty kinh doanh mỹ phẩm

Nội dung bài viết bao gồm chức năng nhiệm vụ của công ty, ban lãnh đạo công ty, nhiệm vụ của các phòng ban, sơ đồ phân công nhiệm vụ của từng phòng ban trong Công ty TNHH Mỹ phẩm Quốc tế Phú Thắng.

1. Chức năng nhiệm vụ của công ty

1.1. Chức năng kinh doanh:

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Quốc tế Phú Thắng có các chức năng sau:

Công ty hoạt động theo định hướng phát triển nhu cầu làm đẹp của người dân trong nước, chuyên cung cấp các sản phẩm như dược mỹ phẩm chính hãng, giá rẻ.
Lãnh đạo doanh nghiệp luôn tìm các biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng để đẩy mạnh thị trường trong và ngoài nước.
Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, các ngành, doanh nghiệp cần xây dựng đội ngũ nhân sự đầy đủ chức năng và tiết kiệm chi phí. Bảng điều khiển của một công ty mỹ phẩm

1.2. sứ mệnh công ty

Đảm bảo sử dụng vốn hiệu quả, bảo toàn và phát triển vốn được giao, phát triển quan hệ với nhiều đối tác.
Không ngừng nâng cao hiệu quả và mở rộng kinh doanh. Thực hiện một quy trình làm việc để chăm sóc cho nhân viên.
Thực hiện đúng nguyên tắc, chế độ, chính sách, pháp dịch vụ của Nhà nước.
Chấp hành đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, Công ty không ngừng phát triển và củng cố.

2. Sơ đồ quản lý công ty kinh doanh mỹ phẩm

Bản đồ Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Quốc Tế Phú Thắng

Bản đồ Công Ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Quốc Tế Phú Thắng

3. Chức năng các phòng ban trong công ty mỹ phẩm

Tổng giám đốc:

Quyết định chiến lược, kế hoạch phát triển trung hạn và kế hoạch kinh doanh hàng năm của công ty. Phương án đầu tư, dự án đầu tư trong phạm vi cạnh tranh và giới hạn do pháp dịch vụ quy định và giải pháp phát triển thị trường, tiếp thị, công nghệ.

Phó Tổng Thống:

Quản lý toàn cầu các hoạt động của công ty thông qua việc quản lý các bộ phận tác nghiệp. Đại diện và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của công ty trước pháp dịch vụ. Xây dựng và quyết định kế hoạch, chiến lược kinh doanh của công ty và không ngừng cải tiến trong quá trình thực hiện chiến lược. Giám sát, kiểm soát và liên tục đánh giá việc thực hiện kế hoạch.

TBP kinh doanh:

Khám phá đúng phân khúc khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm. Lập kế hoạch dựa trên các mục tiêu của ban điều hành (CEO, VP) cho hoạt động tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, dòng sản phẩm hoặc chiến dịch. TBP Tiếp thị:

Lên ý tưởng và phát triển thương hiệu, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tạo và triển khai các chiến lược tiếp thị, tư vấn cho ban quản lý về từng chiến lược, xây dựng mối quan hệ với giới truyền thông.

Nguồn nhân lực của PAD:

Lập kế hoạch và thực hiện tuyển dụng nhân sự, tiếp nhận và quản lý hồ sơ nhân sự. Lập kế hoạch bồi thường và lợi ích của nhân viên.

Bộ đếm TBP:

Ghi chép tình hình vận động và sử dụng tài sản, tiền vốn. Tính toán, kiểm tra tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh và báo cáo tình hình tồn tại khi cần thiết cho Giám đốc hoặc Phó Giám đốc.

TBP CNTT:

Bảo trì, sửa chữa thiết bị điện tử và cấu hình an ninh mạng, hỗ trợ các ứng dụng, phần mềm để tối ưu hóa công việc.

TBP thương mại điện tử:

Quản lý các sản phẩm thương mại điện tử, phối hợp với bộ phận kinh doanh triển khai đồng bộ các chiến dịch marketing hiệu quả hơn. Lập kế hoạch bán hàng, kế hoạch bán hàng, đẩy sản phẩm trên sàn Thương mại điện tử.

Kho TBP:

Order và gom hàng mỹ phẩm hàng hiệu. Đăng ký, quản lý, theo dõi và phân phối hàng hóa cho chuỗi cửa hàng spa, kho hàng của Cục Thương mại điện tử.

4. Sơ đồ, nhiệm vụ từng bộ phận của phòng Thương mại điện tử

Hình ảnh: sơ đồ phòng thương mại điện tử

Sơ đồ hội trường thương mại điện tử:

chức năng của từng bộ phận

Khoa Thương mại điện tử của trường:

Hướng dẫn xây dựng và phát triển công cụ quản lý sàn thương mại điện tử
Tìm kiếm và khai thác người tiêu dùng tiềm năng cả trong và ngoài nước thông qua thương mại điện tử. Phụ trách lập kế hoạch đạt doanh số online theo chỉ đạo của cấp quản lý. Hợp tác với các đối tác và nhà bán buôn để phát triển các ứng dụng đa công cụ và thương mại điện tử. Kiểm soát toàn bộ thông tin trong hệ thống thương mại điện tử. Lên kế hoạch đăng quảng cáo của riêng bạn. Kế toán thương mại điện tử:

Tư vấn tất cả các điều kiện pháp lý và giao dịch. So sánh dữ liệu chi tiết và dữ liệu tổng hợp. Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và đúng với thực tế không. Xác định và đề xuất dự phòng hoặc thanh lý các khoản mất khả năng thanh toán. Tính toán chi phí và xác định các giao dịch chi phí. Hợp nhất thu nhập, chi phí, lãi và lỗ…

in sổ cái

Lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị, báo cáo thống kê…
Lập báo cáo thuế
Phối hợp với Kế toán trưởng giải trình và cung cấp tài liệu, số liệu cho các cơ quan thuế, kiểm toán, đoàn thanh tra khi cần thiết. Đề xuất và đề xuất các biện pháp khắc phục để cải thiện. Gửi các đề xuất cho phòng kế toán để giải ngân các khoản thu chi của bộ phận.

Thủ kho Cục Thương mại điện tử:

Chịu trách nhiệm về số lượng sản phẩm trong kho.

Nhập Xuất tồn kho.

In đơn đặt hàng cho các nền tảng thương mại điện tử

Đặt hàng và dự trữ sản phẩm.

Phần mềm quản lý dữ liệu.

Các hoạt động hàng ngày của nhóm Thương mại điện tử:

Quản lý và triển khai các kế hoạch do trưởng bộ phận vạch ra trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee.. Thiết kế hình ảnh sản phẩm, mô tả sản phẩm, tạo banner cho các sự kiện tổ chức trên các sàn thương mại điện tử. , tờ rơi, tài liệu quảng cáo trực tiếp -các sự kiện tiếp thị trọn gói. Cập nhật liên tục số hàng và cập nhật tầng. Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm trên sàn thương mại điện tử qua tin nhắn SMS hoặc hỗ trợ khách hàng khi khách hàng gặp vấn đề về sản phẩm khi mua sắm tại cửa hàng. Lên ý tưởng chiến dịch tiếp thị và bán hàng, sáng tạo và viết nội dung sản phẩm thông qua thông tin và hình ảnh minh họa về sản phẩm. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và điều chỉnh giá sản phẩm hợp lý để cạnh tranh lâu dài giữa các sàn. Lập báo cáo bán hàng cho từng tầng vào cuối mỗi tuần. Công việc cuối tháng của Cục Thương mại điện tử:

Kiểm kê kho cuối tháng. Đối chiếu sổ sách với kế toán bộ phận. Chuẩn bị báo cáo bán hàng và phân tích các hoạt động. Kết quả thương mại của phòng Thương mại điện tử

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765