Mã vạch 9 thuộc về quốc gia nào?

Nếu bạn có sản phẩm có mã vạch 990, 989, v.v. Tuy nhiên nhiều bạn không biết mã vạch số 9 là của nước nào nên trong phạm vi bài viết này ketoanhn.com xin tư vấn về mã vạch số. quốc gia như sau:

Tổng quan về mã vạch

Theo định nghĩa, mã vạch là một phương pháp lưu trữ và truyền thông tin bằng cách sử dụng một loại ký hiệu được gọi là ký hiệu mã vạch. Ký hiệu mã vạch hay còn gọi là mã vạch, là sự kết hợp của khoảng trắng và đường kẻ để thể hiện các chữ cái, ký hiệu và số. Các biến thể của khoảng cách và độ rộng của thanh biểu thị thông tin số hoặc chữ số ở định dạng máy có thể đọc được.

ý nghĩa mã vạch

Tất cả hàng hóa lưu thông trên thị trường đều phải có mã vạch. Mã vạch giống như một “bộ định danh” cho hàng hóa, giúp chúng ta phân biệt nhanh chóng và chính xác các loại hàng hóa khác nhau.
Mã vạch hàng hóa gồm 2 phần: mã hàng hóa để con người nhận biết và mã vạch chỉ để máy tính, máy quét đọc và đưa vào quản lý hệ thống.

Bạn có nhận ra mã vạch số 9 là của quốc gia nào không?

Căn cứ nhận dạng: Danh sách mã vạch các nước trên thế giới, các nước đăng ký tại Hệ thống quốc tế GS1 (Quốc gia GS1) giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt sản phẩm của các quốc gia khác nhau bằng mã số mã vạch.

Hướng dẫn xem số mã vạch các nước trên thế giớiDựa vào bảng trên ta có các quốc gia có 9 mã vạch sau:

900 – 919 GS1 Austria (Áo)

930 – 939 GS1 Úc (Úc)

940 – 949 GS1 New Zealand

Văn phòng toàn cầu 950 GS1

955 GS1 Việt Nam

958 GS1 Ma Cao

977 Số sê-ri tiêu chuẩn quốc tế cho tạp chí định kỳ (ISSN)

978 Đánh số sách theo tiêu chuẩn quốc tế (ISBN)

979 Số âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế (ISMN)

980 Biên lai hoàn trả/biên lai thanh toán

981 – 982 Phiếu giảm giá/phiếu tiền chung, hóa đơn tiền tệ chung

990 – 999 Coupon/voucher, vé

Trên đây là nội dung về Tìm hiểu mã vạch số 9 là của nước nào? dịch vụ ketoanhn.com cập nhật được gửi đến bạn đọc, mong rằng nguồn thông tin này sẽ là nguồn kiến ​​thức hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề trên. Trong quá trình tìm hiểu, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Công ty dịch vụ ketoanhn.com.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765