Lãi suất VietinBank tháng 12/2022

Lãi suất Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) áp dụng đối với tiền gửi của khách hàng cá nhân tiếp tục dao động trong khoảng 4,9%/năm đến 7,4%/năm.

Bảng lãi suất VietinBank tháng 12/2022

tm-img-alt
Lãi suất tiền gửi tối đa các kỳ hạn tại VietinBank (Nguồn: VietinBank)

*Lưu ý: Lãi suất tiền gửi tại chi nhánh có thể thấp hơn hạn mức lãi suất huy động tối đa của VietinBank công bố trên website. Để biết mức lãi suất cụ thể, vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank trên cả nước.

tm-img-alt
Lãi suất Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) áp dụng đối với tiền gửi của khách hàng cá nhân tiếp tục dao động trong khoảng 4,9%/năm đến 7,4%/năm (Hình minh họa).

Lãi suất VietinBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Theo cách này, khách hàng gửi tiền có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 3 tháng sẽ nhận mức lãi suất 4,9%/năm. Đối với kỳ hạn gửi từ 3 tháng đến dưới 6 tháng, lãi suất tiết kiệm cũng được ghi nhận là 5,4%/năm.

VietinBank duy trì mức lãi suất không đổi 6%/năm được niêm yết đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng.

Khi đăng ký gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng và từ 36 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất là 7,4%/năm. Đây cũng là mức lãi suất ngân hàng cao nhất VietinBank đang thực hiện ở thời điểm hiện tại.

Trường hợp khách hàng gửi tiền với kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng sẽ được hưởng lãi suất thấp 0,2%/năm. Tương tự, lãi suất trả ngay cũng giữ nguyên ở mức 0,1%/năm.

Lãi suất VietinBank dành cho doanh nghiệp

Các mức lãi suất niêm yết của VietinBank đối với khách hàng tổ chức và doanh nghiệp cũng sẽ được giữ nguyên trong tháng này. Tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ nhận lãi suất từ ​​4,6%/năm đến 6,2%/năm.

Cụ thể, ở kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 3 tháng, ngân hàng niêm yết lãi suất 4,6%/năm. Đối với kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng, lãi suất tiền gửi đăng ký là 5,1%/năm. Còn khách hàng gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng sẽ nhận mức lãi suất tương ứng là 5,7%/năm.

Khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn 6,2%/năm khi đăng ký gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Lãi suất áp dụng cho tiền gửi có kỳ hạn dưới 1 tháng và lãi suất trả ngay dành cho phân khúc khách hàng này đều được ấn định ở mức 0,2%/năm.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765