Lãi Suất Vay Ngân Hàng Shinhan Mới Nhất

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Shinhan Mới Nhất 2023

Bên cạnh các giao dịch hàng ngày với thái độ nhanh chóng, chuyên nghiệp thì lãi suất của Shinhan Bank cũng là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy lãi suất của Shinhan Bank hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Lãi suất tiết kiệm Shinhan Bank tại quầy giao dịch

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi giao dịch và gửi tiết kiệm tại Shinhan Việt Nam là thông tin về lãi suất của ngân hàng này. Các dịch vụ gửi tiết kiệm mà Ngân hàng Shinhan đang triển khai khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu và điều kiện khác nhau. Vì vậy, lãi suất thấp cũng được áp dụng linh hoạt cho từng gói dịch vụ. Các điều kiện về lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Shinhan được minh họa dưới đây:

HÌNH ẢNH 1 19

Có thể thấy, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần là 0,2%. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy, lãi suất tiết kiệm sẽ được áp dụng từ 3,9%/năm đến 5,5%/năm. So với mặt bằng chung, lãi suất gửi tiết kiệm Shinhan Bank cũng khá cao.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương thức trả lãi là trả lãi hàng tháng hoặc trả lãi cuối kỳ. Lãi suất tại đây được đánh giá là rất hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Quá trình gửi nhanh chóng, đơn giản và khá dễ dàng để hoàn thành.

Ngân hàng Shinhan hiện đang triển khai dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể, khi mở tài khoản tiết kiệm tại Shinhan Internet Banking và Mobile Banking, bạn sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0,5% so với mở tại quầy.

Bạn cũng có thể lựa chọn các dịch vụ ngân hàng số vô cùng tiện lợi của Shinhan Banking để vay vốn, giao dịch, v.v. Bao gồm mobile banking, Internet banking, liên kết ví điện tử Momo, thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay,…

Lãi Suất Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Shinhan

Ngoài ra, tại Shinhan Bank, khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến vô cùng tiện lợi. Bạn có thể hưởng những ưu đãi có lợi nhất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ cập nhật bảng lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến Shinhan Bank:

HÌNH ẢNH 2

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Shinhan Mới Nhất

Lãi suất cho vay tín chấp

Ngân hàng Shinhan hiện đang triển khai đồng thời hai dịch vụ vay tín chấp. Cụ thể bao gồm: vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng thông minh qua ứng dụng Zalo.

Khách hàng vay tiêu dùng sẽ được vay tín chấp theo lương truyền thống để làm các công việc như xây nhà, tiêu dùng trong gia đình…

Với dịch vụ vay tiêu dùng này, hạn mức vay tối đa dành cho khách hàng là 300 triệu đồng. Thời gian vay từ 12 – 36 triệu đồng/tháng. Điều kiện để được vay là thu nhập tối thiểu sau thuế của người vay phải là 6 triệu/tháng.

Ngoài đăng ký vay trực tiếp và qua hotline, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vay tiện ích bằng cách đăng ký qua ứng dụng Zalo. Sản phẩm vay hạn mức từ 10 đến 24 triệu đồng lãi suất 25%/năm. Sản phẩm vay hạn mức từ 25 đến 500 triệu đồng lãi suất 16 đến 23%/năm. Điều kiện để sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng thông minh này là người vay phải có thu nhập sau thuế tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.

Lãi suất thế chấp

Hiện tại, Shinhan Bank hỗ trợ vay thế chấp mua nhà, mua ô tô với lãi suất từ ​​8,1% – 9,8%/năm. Đây là mức lãi suất nằm trong ưu đãi. Như sau:

Lãi suất cho vay thế chấp:

  • Phương án 1: Lãi suất 7,5%/năm trong năm đầu tiên.
  • Phương án 2: Lãi suất 8,3%/năm trong 2 năm đầu.
  • Phương án 3: Lãi suất 9,4%/năm trong 3 năm đầu.

Lãi suất vay mua ô tô:

  • Lựa chọn 1: Lãi suất 7,79%/năm trong năm đầu tiên
  • Phương án 2: Lãi suất 8,59%/năm trong 2 năm đầu.
  • Phương án 3: Lãi suất 9,8%/năm trong 3 năm đầu.
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765