Giữ nguyên lãi suất

Rate this post
Khảo sát tháng 8 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) ghi nhận, lãi suất tiết kiệm giữ nguyên ở tất cả các kỳ hạn so với tháng trước.

Bảng lãi suất SHB tháng 8/2022 dành cho khách hàng cá nhân

Theo kết quả mới nhất ngày 4/8, biểu lãi suất tiết kiệm bậc thang khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đi ngang ở hầu hết các kỳ hạn gửi so với cùng kỳ tháng trước.

Ở biểu lãi suất này, SHB tiếp tục phân loại lãi suất thành 2 khung tiền gửi khác nhau là dưới 2 tỷ đồng và 2 tỷ đến 500 tỷ đồng trả lãi cuối kỳ.

Tuy nhiên, với số tiền gửi lớn hơn 500 tỷ đồng, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về lãi suất và các chương trình ưu đãi liên quan.

Đối với khung tiền gửi dưới 2 tỷ đồng, lãi suất ngân hàng tháng này được SHB thực hiện trong khoảng 3,6 – 6,5%/năm đối với khách hàng gửi tiết kiệm từ 1 tháng trở lên. .

Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 1 tháng tiếp tục được SHB áp dụng mức lãi suất 3,6%/năm. Với kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất chung là 3,8%/năm.

Sau đó là các kỳ hạn 4 và 5 tháng, lãi suất tiết kiệm đồng loạt ấn định ở mức 3,9%/năm. Mặt khác, tiền gửi kỳ hạn 6, 7, 8 tháng được ngân hàng này áp dụng cùng mức lãi suất 5,4%/năm.

Xem thêm  Tôi muốn đến sở cảnh sát và sau đó xin ở lại thì phải làm sao?

Đối với kỳ hạn gửi 9 tháng, SHB vẫn áp dụng mức lãi suất 5,6%/năm, không đổi so với đầu tháng trước. Không dừng lại ở đó, lãi suất thụ động áp dụng cho kỳ hạn 10 và 11 tháng không có nhiều thay đổi so với trước nên lãi suất tháng này vẫn cố định ở mức cũ 5,5%/năm.

Trường hợp khách hàng tham gia gửi kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, mức lãi suất SHB tiếp tục áp dụng lần lượt là 6,1%/năm và 6,2%/năm. Còn lãi suất huy động kỳ hạn 18 và 24 tháng được niêm yết ở mức tương đương 6,3%/năm.

Trong khi khung lãi suất huy động từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, SHB quy định lãi suất ở tất cả các kỳ hạn cao hơn 0,1 điểm phần trăm so với định mức dưới 2 tỷ đồng. Vì thế, lãi suất tiền gửi Đối với khách hàng tham gia gửi tiền kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng trở lên, lãi suất sẽ được ấn định từ 3,7%/năm đến 6,6%/năm.

Ngoài ra, SHB cũng duy trì mức lãi suất huy động 0,2%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn dưới 1 tháng cho cả 2 khung tiền gửi.

Tại biểu đồ lãi suất bậc thang tiết kiệm, SHB còn triển khai một số hình thức lĩnh lãi khác giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn như: Trả lãi trước với mức lãi suất từ ​​3,59 – 5,81%/năm, trả lãi hàng tháng. 3,79 – 6,03%/năm và trả lãi hàng quý với lãi suất 5,36 – 6,07%/năm.

Xem thêm  Nghị định hướng dẫn TNHH thuế tài nguyên
suat lai shb 20220804235811456

Đài phun nước: SHB.

Biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến ngân hàng SHB

Cũng trong tháng 8/2022, biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại Ngân hàng SHB không ghi nhận sự điều chỉnh mới so với trước đó. Do đó, lãi suất tiền gửi áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 – 36 tháng trở lên tiếp tục được duy trì ở mức 3,8 – 6,7%/năm.

Hiện tại, tại biểu lãi suất huy động trực tuyến, SHB đang hiển thị mức lãi suất cao nhất là 6,7%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi tiết kiệm từ 36 tháng trở lên.

suat shb online 20220804235811197

Đài phun nước: SHB.

Ngoài ra, trong tháng 8 này, SHB còn tung ra nhiều sản phẩm huy động vốn với lãi suất cạnh tranh khác như: Tiết kiệm An Phúc, Tiết kiệm Yêu thương cho con, Tiết kiệm Đại Lợi, Tiết kiệm Thông minh…

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
Xem thêm  Lãi Suất Ngân Hàng MSB Cập Nhật Mới Nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765