Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại thủ đức tphcm

Thủ Đức Tp. là tên gọi mới của quận Thủ Đức, quận 9 và quận 2 sau quyết định công bố thành lập và sáp nhập 3 quận trực thuộc TP.HCM từ ngày 31/12/2020.
Việc thành lập TP Thủ Đức là một dấu mốc lịch sử quan trọng, không đơn thuần là sự thay đổi tên gọi hay địa giới hành chính, mà rộng hơn việc thành lập TP Thủ Đức là một chiến lược kinh tế lâu dài, có tác dụng lâu dài. tầm nhìn quốc tế.

Thủ Đức Tp. được thành lập nhằm tạo đà phát triển kinh doanh tại khu vực Thủ Đức cũ, Quận 2 và Quận 9, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp. Đồng thời, việc thay đổi địa giới hành chính trên hệ thống quản lý của cơ quan nhà nước khi cập nhật lên TP.Thủ Đức yêu cầu các doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở chính thuộc Q.Thủ Đức cũ, Q.2 và Q.9 phải thay đổi giấy phép kinh doanh và con dấu, cập nhật địa chỉ mới cho Kinh doanh của bạn

Vậy khi công bố thành lập thành phố Thủ Đức, các doanh nghiệp trên địa bàn cần làm các thủ tục sau:

1.Thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty

doanh nghiệp Nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký cập nhật địa chỉ đến Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, bao gồm:

– Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

– Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp

– Bản sao giấy chứng thực cá nhân của người thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

2. Doanh nghiệp khắc lại dấu tròn và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp

3. Sau khi hoàn tất thủ tục đổi giấy phép và con dấu, doanh nghiệp cần thay đổi thông tin trên hóa đơn, chữ ký số và thông báo với cơ quan thuế.

3 bước đơn giản với những người đã quen làm thủ tục nhưng lại khá phức tạp với những ai chưa hiểu về thủ tục hành chính nhà nước. Hãy để dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Học Viện Kế Toán hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, hoàn thiện gói cập nhật địa chỉ lên Thủ Đức thành phố.

Dịch vụ thay đổi giấy phép và con dấu tại TP.Thủ Đức của Học Viện Kế Toán sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện các công việc trên (soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM để thay đổi hồ sơ ). đổi giấy phép kinh doanh, khắc dấu tròn và thông báo mẫu dấu mới cho doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi địa chỉ trên hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử, chữ ký số đồng thời thông báo cho cơ quan quản lý. quản lý thuế doanh nghiệp)

Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại tphcm của chúng tôi, Viện Kế Toán là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập và thay đổi giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp. kinh doanh, kế toán và các thủ tục pháp lý của công ty. Chúng tôi nắm rõ các thủ tục, đảm bảo đúng tiến độ công việc đã thỏa thuận và dịch vụ của Viện Kế Toán là dịch vụ pháp lý doanh nghiệp trọn gói, Ngoài thay đổi giấy phép kinh doanh, chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề kế toán, thuế, pháp lý và tài chính doanh nghiệp.


Đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh chỉ có dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thủ Đức của Học Viện Kế Toán. 950.000 VNĐ
Liên hệ Hotline phòng cấp phép 0837. 636419 để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765