Dịch vụ Thành lập công ty tại Dĩ An, Bình Dương

Bạn đang có ý định thành lập công ty tại thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương?

Bạn đang bận rộn và muốn tìm một đơn vị dịch vụ thành lập công ty chuyên làm thủ tục thành lập công ty tại Dĩ An để thay mặt bạn thực hiện trọn gói và chính xác từ khâu cấp giấy phép con dấu đến khi thành lập công ty. đi vào hoạt động.?

Và hơn nữa bạn chưa nắm rõ về vấn đề kế toán thuế và sau khi thành lập bạn muốn được tư vấn và gửi hồ sơ kế toán của công ty cho dịch vụ kế toán.?

Chào mừng bạn đến với bước khởi nghiệp của mình, hãy bắt đầu với dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Dĩ An của Đại Lý Thuế Viện Kế Toán Việt Nam. Qua nhiều năm phục vụ trên thị trường dịch vụ thành lập công ty/đăng ký kinh doanh, chúng tôi nhận thấy sự nhanh chóng ngay từ đầu luôn mang lại may mắn và kết quả tốt cho con đường khởi nghiệp sau này của bạn. .

Thành lập công ty tại Dĩ An, Bình Dương. Bạn cần chuẩn bị và cung cấp những gì cho Học Viện Kế Toán?

1. Các giấy tờ cần cung cấp:

– 03 bản sao y một trong các giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (được công chứng trong vòng 3 tháng trở lại đây) của bạn và thành viên công ty (trường hợp bạn và thành viên công ty công chứng trong vòng 3 tháng trở lại đây). khác để mở cùng một công ty)

-01 bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Giấy chứng nhận số nhà nơi dự kiến ​​đặt địa chỉ công ty

2. Tên công ty dự kiến ​​thành lập:

Tên công ty bao gồm tên tiếng Việt, tên viết bằng tiếng nước ngoài và các chữ cái viết tắt. Việc lựa chọn tên công ty theo nhu cầu của mỗi sếp rất đa dạng và phong phú nhưng nên chọn tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và đặc biệt là TÊN CÔNG TY KHÔNG TRẮNG HOẶC SAI. với tên của các thực thể được thành lập trước đó. Bạn có thể tra tên công ty hoặc liên hệ Viện Kế Toán để chúng tôi kiểm tra giúp bạn

3. Lựa chọn địa chỉ dự kiến ​​đặt trụ sở công ty tại thành phố Dĩ An

Trụ sở chính của doanh nghiệp là đầu mối liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, ngõ, ngách, đường, phố hoặc ấp, khóm, xã, phường. , thị xã, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có).

4. Xác định vốn điều lệ công ty

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên hoặc cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty. Số vốn điều lệ không hạn chế nhưng cần được xác định sao cho phù hợp với quy mô và ngành nghề kinh doanh của công ty trong tương lai.

5. Xác định ngành, nghề kinh doanh của công ty:

Ngành, nghề kinh doanh của công ty không hạn chế số lượng đăng ký và thuộc hệ thống ngành cấp 4 trong hệ thống ngành do luật doanh nghiệp quy định. Tuy nhiên, người thành lập công ty chỉ được đăng ký 1 ngành nghề chính và nên vạch ra hướng công ty trong tương lai đăng ký thêm các ngành nghề phụ.

>> Tất cả các quy định về lựa chọn tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề, địa chỉ… nêu trên là bắt buộc. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn bất cứ vấn đề gì, Học Viện Kế Toán sẽ tư vấn và gỡ rối để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình và đúng với quy định của nhà nước.

Dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An của Học Viện Kế Toán

1. Tiếp nhận và xem xét thông tin Bạn cung cấp ở trên:

Để thành lập công ty không khó, quan trọng là thành lập công ty phù hợp, có định hướng phát triển rõ ràng. Dựa trên những thông tin bạn cung cấp, Viện Kế Toán sẽ kiểm tra và tư vấn thêm để lựa chọn những thông tin chính xác nhất, phù hợp với quy định của nhà nước và nhu cầu của người đi thành lập công ty.

2. Soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty và nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

Dịch vụ thành lập công ty của Học Viện Kế Toán sẽ mất từ ​​3-5 ngày để hoàn thành một bộ hồ sơ thành lập, cấp giấy phép kinh doanh và khắc dấu cho công ty của bạn. Liên hệ trực tiếp nếu bạn cần nhanh 1-2 ngày để có giấy phép kinh doanh

3. Soạn thảo hồ sơ ban đầu và nộp tại cơ quan thuế

Viện kế toán cung cấp dịch vụ thành lập công ty gói dù bạn đặt tại tp Dĩ An Bình DươngHồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác. Sau khi được cấp giấy phép kinh doanh và con dấu, công ty mới thành lập mới đủ điều kiện hoạt động kinh doanh, để được cấp hóa đơn bán hàng hóa, dịch vụ thì cần làm thủ tục kê khai thuế ban đầu và xin cấp hóa đơn sử dụng tại cơ quan thuế. Học Viện Kế Toán sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục này trong khoảng 10 ngày làm việc.

3 lý do để bạn chọn dịch vụ thành lập công ty Bình Dương của Học Viện Kế Toán:

– Viện Kế toán tọa lạc tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương và có văn phòng tại thành phố Thuận An. Chúng tôi có tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty các loại và thân thiện với Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương.

– Học Viện Kế Toán Top 5 đơn vị dịch vụ thành lập công ty tại khu vực phía Nam

– Ngoài dịch vụ thành lập công ty Học Viện Kế Toán còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói và tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động của công ty như chữ ký số, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử. ..đảm bảo chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh.

– Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH cho chủ doanh nghiệp tại CLB BERICH do Robert Nguyễn Huy – Chủ tịch Viện Kế toán kiêm Giám đốc Tài chính Bi… Chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về lập kế hoạch tài chính cá nhân cũng như tài chính doanh nghiệp .

Liên hệ 0916636419 để được sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An dành riêng cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765