Cách sửa lỗi font chữ phần mềm kế toán trên Windows 7

Phần mềm kế toán bị lỗi font chữ là sự cố cần khắc phục ngay để đảm bảo tính chính xác của các nghiệp vụ kế toán. Để hiểu rõ hơn về cách khắc phục, hãy xem bài viết dưới đây.

Cách sửa lỗi font chữ phần mềm kế toán trên Windows 7
Cách sửa lỗi font chữ phần mềm kế toán trên Windows 7

1. Phần mềm kế toán là gì?

Trước khi tìm hiểu vấn đề Phần mềm kế toán bị lỗi font chữ, bạn cần biết những thông tin cơ bản về phần mềm này. Đây là ứng dụng giúp kế toán xử lý các nghiệp vụ kế toán một cách thuận tiện và đơn giản nhất. Các thao tác tính toán, nhập liệu, thống kê, kết xuất dữ liệu, lập báo cáo,… sẽ được thực hiện tự động và nhanh chóng. Đối với nhiều doanh nghiệp, đây là “trợ lý” mang lại rất nhiều lợi ích trong công tác kế toán như:

 • Giúp các nghiệp vụ kế toán được thực hiện nhanh chóng, đơn giản hóa các thao tác
 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Đảm bảo độ chính xác cao hơn so với các thao tác kế toán thủ công
 • Có thể thực hiện các nghiệp vụ kế toán mọi lúc, mọi nơi.
 • Giúp doanh nghiệp quản lý tình hình tài chính, sổ sách kế toán hiệu quả.
 • Làm cho các báo cáo xây dựng nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đảm bảo tính kế thừa trong công tác kế toán.

2. Điều gì gây ra nó? Phần mềm kế toán bị lỗi font chữ là gì?

Vấn đề Phần mềm kế toán bị lỗi font chữ từ đâu? Đây là điều mà nhiều người thắc mắc. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này như:

 • Do phần mềm kế toán không hiển thị font tiếng Việt.
 • Do Windows được cài đặt trên các máy tính khác nhau nên việc phần mềm bị lỗi font chữ là điều không hiếm gặp.
 • Do lỗi cài đặt font chữ trong quá trình cài đặt phần mềm trên máy tính. Điều này khiến font nằm trong thư mục font của window khiến font trong phần mềm bị lỗi.

3. Hướng dẫn sửa lỗi phần mềm kế toán bị lỗi font chữ

Để tránh tình trạng Phần mềm kế toán bị lỗi font chữbạn có thể thực hiện 2 cách sau để khắc phục sự cố.

cách 1

Tiến hành copy đè lên file font nằm trong thư mục font của phần mềm kế toán để đưa vào thư mục font của window. Sau đó, bạn tắt máy và khởi động lại để phần mềm cập nhật font chữ mới.

Cách 2

Nếu bạn đã làm theo phương pháp 1 nhưng vấn đề Phần mềm kế toán bị lỗi font chữ Nếu vẫn chưa khắc phục được thì bạn làm như sau:

 • Vào thư mục Windows tiến hành tìm các file rồi chỉnh sửa. Nếu sau khi điều chỉnh mà hệ thống vẫn báo “SYSOBJ IS NOT AN OBJECT” thì tiếp tục thực hiện các thao tác sau:
 • Nhấn tổ hợp phím Win + R cùng lúc
 • Nhập Cmd và nhấp vào “Mở”.
 • Một cửa sổ lệnh hiện ra, gõ lệnh RegSvr32
 • Tắt máy và chạy lại chương trình.

Cách 3

Sau khi thực hiện 2 cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi, bạn cần liên hệ với bộ phận kỹ thuật của nhà cung cấp dịch vụ phần mềm. Họ sẽ giúp bạn xử lý sự cố này một cách nhanh chóng, hiệu quả và tránh sự cố tái diễn trong tương lai.

Mọi người hỏi/Câu hỏi thường gặp

Phần mềm kế toán là gì?

Đây là ứng dụng giúp kế toán xử lý các nghiệp vụ kế toán một cách thuận tiện và đơn giản nhất. Các thao tác tính toán, nhập liệu, thống kê, kết xuất dữ liệu, lập báo cáo,… sẽ được thực hiện tự động và nhanh chóng.

Tỷ lệ khả năng thanh toán là gì?

Đây là các tỷ số về khả năng thanh toán của doanh nghiệp, có chức năng phản ánh năng lực tài chính của doanh nghiệp có đáp ứng được nhu cầu thanh toán nợ hay không.

Ý nghĩa của tỷ lệ các khoản phải thu trên các khoản phải trả là gì?

Hệ số này thể hiện tỷ lệ giữa bốn bị chiếm dụng và bốn bị chiếm dụng của doanh nghiệp. Nếu tỷ lệ này cao hơn 100% có nghĩa là doanh nghiệp chiếm dụng nhiều hơn bị chiếm dụng và ngược lại.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp trọn gói dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc để cá nhân, tổ chức được phép hoạt động kinh doanh
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765