Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Sơn trực tiếp kiểm sát việc thi hành án dân sự

Z4272060914452 E2f97a52ead4f4232ccad4d5c0750a8c
Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Sơn kiểm sát trực tiếp công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Đông Sơn.

Tin từ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa cho biết, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Sơn đã thành lập Chi cục kiểm sát trực tiếp hoạt động thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Đông Sơn. Đoàn kiểm tra do ông Lê Quý Hùng, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của Chi cục THADS huyện Đông Sơn, VKS đã xem xét sổ sách nghiệp vụ và yêu cầu cung cấp một số tài liệu, trong đó tập trung xem xét hồ sơ kiểm toán. Việc phân loại các bản án không thể được thực hiện trong Ban Thư ký của Tòa án Dân sự.
Qua trực tiếp kiểm sát cho thấy, về cơ bản hồ sơ thi hành án tương đối đầy đủ, toàn bộ hồ sơ thi hành án được đánh số thứ tự bút lục, có mục lục kèm theo, đúng trình tự quy định. ; Việc thu, quản lý và nộp phí thi hành án được thực hiện tương đối đầy đủ theo quy định.
Tất cả tài sản và bằng chứng được gắn thẻ trong kho với đầy đủ theo dõi. Đơn vị mở sổ theo dõi tài sản, tang vật và ghi rõ vào sổ vật chứng. Tài sản xuất nhập kho được sắp xếp thứ tự xuất nhập kho và phản ánh vào sổ sách, báo cáo. Ngoài ra, Viện kiểm sát cũng chỉ ra một số thiếu sót như thiếu sót trong việc lập chứng từ kế toán, thiếu sót trong thông báo thi hành án, thiếu sót trong thủ tục niêm yết, v.v.

Kết thúc buổi trực tiếp kiểm sát, đồng chí Trần Anh Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Đông Sơn đã phát biểu ý kiến ​​tiếp thu những hạn chế, tồn tại mà đoàn đã nêu ra, đồng thời yêu cầu những người có trách nhiệm chấn chỉnh , cán bộ. Bộ phải chấn chỉnh ngay những thiếu sót theo kết luận của Đoàn để việc tổ chức thi hành bản án, quyết định của Tòa án được chấp hành nghiêm chỉnh, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức và cá nhân.

nguồn BVPL

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765