Tổng chi phí thành lập công ty năm 2020

Rate this post
2. Chi phí khắc dấu, bảng hiệu mica cho công ty mới thành lập:

– Khắc dấu tròn công ty khoảng 450.000 vnđ
– Khắc biển mica kích thước nhỏ tên, mã số thuế, địa chỉ công ty khoảng 170.000 vnđ

3. Chi phí làm hồ sơ ban đầu khi thành lập công ty

Hồ sơ ban đầu là thủ tục cần và đủ để một công ty chính thức đi vào hoạt động kinh doanh, đây là bước quan trọng mà nhiều người khi xin giấy phép kinh doanh hay kể cả các đơn vị cung cấp dịch vụ đều thành công. Thành lập công ty nếu không chuyên nghiệp thường bị bỏ qua. Thủ tục hồ sơ ban đầu bao gồm đăng ký phương pháp tính thuế cho công ty mới thành lập, nộp tờ khai lệ phí môn bài và cuối cùng là xin sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng tại doanh nghiệp. .

Nếu bạn biết các hồ sơ thuế cần thiết thì tổng chi phí cho một công ty mới thành lập trong quá trình nộp hồ sơ ban đầu chỉ bao gồm phí đi lại của người thực hiện. Ở bước này, người thành lập công ty cần thanh toán chi phí cho 2 khoản sau:

Chi phí mua thiết bị chữ ký số dùng để kê khai các tờ khai cần thiết và sử dụng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, có rất nhiều nhà mạng cung cấp chữ ký số nhưng thông thường giá chữ ký số đang được bán tại HỌC VIỆN KẾ TOÁN Giá cụ thể như sau:

– Doanh nghiệp đăng ký 1 năm giá là 1.300.000 VNĐ
– Doanh nghiệp đăng ký 2 năm, giá là 1.700.000 VNĐ
– Doanh nghiệp đăng ký 3 năm, giá là 1.900.000 VNĐ

Chi phí nộp thuế môn bài Doanh nghiệp phải nộp theo vốn điều lệ của Công ty như sau:

– Nếu công ty có vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng: thuế môn bài là 2 triệu đồng/năm
– Nếu công ty có vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng: thuế môn bài là 2 triệu đồng/năm
– Đối với chi nhánh, văn phòng đại diện mức thuế môn bài là 2 triệu đồng/năm
Trường hợp công ty thành lập trong 6 tháng cuối năm thì số thuế môn bài bằng 1/2 số trên

4. Chi phí mua hóa đơn: Sau khi làm thủ tục đề nghị sử dụng hóa đơn tại cơ quan thuế, doanh nghiệp có nhu cầu mua hóa đơn để sử dụng. Chi phí đặt in hóa đơn khoảng 300.000đ/cuốn mà Viện KẾ TOÁN khuyên bạn nên sử dụng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ngay từ khi ra đời, bởi đây sẽ là quy định bắt buộc đối với doanh nghiệp từ tháng 11/2020.
Chi phí mua hóa đơn điện tử đối với công ty mới thành lập dao động từ 500.000đ – 5.000.000đ tùy theo nhu cầu kinh doanh

Như vậy trên đây là Tổng tất cả các chi phí mà công ty mới thành lập cần bỏ ra để công ty đi vào hoạt động.
Còn một khoản chi phí chưa quy đổi thành tiền mặt trong tổng chi phí thành lập công ty mà bạn cần tính toán, nhất là đối với người chưa rành về thủ tục thành lập. PHÍ CẠNH TRANH

Nếu thành thạo bạn chỉ cần đi 1, 2 lần là xong. Nhưng nếu không thành thạo, bạn phải mất ít nhất 5 lần để lên sở kế hoạch đầu tư cũng như đi nộp thuế.

Vì vậy nếu quá bận rộn, bạn NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY. tại HỌC VIỆN KẾ TOÁN chi phí này Chúng tôi chỉ cần bạn thanh toán 500.000 VNĐ để chúng tôi hoàn tất mọi thủ tục thành lập nêu trên.

Thành lập công ty chỉ là bước đầu tiên trong một quá trình dài khi công ty đi vào hoạt động, và bạn cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề KẾ TOÁN – THUẾ của doanh nghiệp trong quá trình phát triển sau này.

Nếu chọn đơn vị thành lập công ty, bạn đừng ưu tiên chọn đơn vị thành lập với chi phí thấp. Bạn hãy lựa chọn một đơn vị thành lập công ty trọn gói và sẽ là người đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong tương lai về các vấn đề KẾ TOÁN – THUẾ để bạn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

TẠI HỌC VIỆN KẾ TOÁN – CHÚNG TÔI SẴN SÀNG VÀ TỰ TIN MANG LẠI CHO BẠN GIÁ TRỊ NÀY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765