Tìm hiểu dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp

An sinh xã hội là cách doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm đối với người lao động, cũng như pháp dịch vụ nhà nước. Do đó, cũng có nhiều bên thứ ba cung cấp dịch vụ khai báo bảo hiểm để giúp các công ty đáp ứng các nghĩa vụ của họ.

An sinh xã hội 20171110022308PM

Bảo hiểm xã hội bắt buộc áp dụng đối với công ty sử dụng lao động theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hoặc hợp đồng lao động xác định thời hạn làm việc từ đủ 3 tháng trở lên và không liên quan đến số lượng lao động trong công ty.

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ báo BHXH thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Dịch vụ an sinh xã hội và bảo hiểm y tế sẽ hỗ trợ bạn

– Lập bảng đăng ký BHXH, BHYT.

– Khai báo ốm đau, thai sản, tai nạn lao động,…

– Nộp tờ khai BHXH, BHYT

– Đảm bảo người lao động được hưởng các chế độ an sinh xã hội

– Đối chiếu BHXH, BHYT hàng tháng với cơ quan BHXH.

Tài liệu cần thiết để đăng ký với dịch vụ khai báo an sinh xã hội

– bản kê khai cá nhân của người lao động;

– Danh sách số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc do người sử dụng lao động lập (với điều kiện hợp đồng lao động phải có thời hạn trên 3 tháng hoặc không xác định thời hạn);

– Bản sao quyết định thành lập công ty hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động kinh doanh đối với người sử dụng lao động tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu.

Ngoài ra nếu bạn không muốn có sự can thiệp của bên thứ 3 hoặc đơn vị của bạn đã có người chịu trách nhiệm về lĩnh vực này thì bạn có thể sử dụng dịch vụ kê khai BHXH trực tuyến.

Tạo điều kiện cho việc số hóa thủ tục hồ sơ BHXH nhằm giảm chi phí, thủ tục trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần cải cách, hiện đại hóa công tác quản lý BHXH.

Khai báo BHXH trực tuyến nhanh chóng, chính xác, giảm nhiều thủ tục, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Dịch vụ sao kê BHXH trực tuyến sẽ giúp hồ sơ khai BHXH của doanh nghiệp được tiếp nhận thuận lợi, doanh nghiệp không cần in sao kê, không cần đến cơ quan BHXH, sao kê gửi trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. .

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo trong quá trình giao dịch điện tử với cơ quan BHXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765