Thuê văn phòng ảo – Vì sao và có thực sự cần thiết?

Thuê văn phòng ảo là một trong những dịch vụ được các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp rất quan tâm. Vậy văn phòng ảo thực chất là gì? Tại sao lại có dịch vụ này và nó có thực sự cần thiết hay không. Hãy cùng Học Viện Kế Toán giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé!

Cho thuê văn phòng ảo là gì? Chức năng của nó là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, cho thuê văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp một địa chỉ giao dịch đẹp (nằm ở mặt tiền, địa chỉ dễ tìm). Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với khách hàng. Văn phòng ảo sẽ vẫn có nhân viên trực điện thoại, gửi thư và vẫn có địa điểm họp. Đặc biệt, chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên không được có mặt vì công việc mà chỉ đến vào những lúc cần tiếp khách hoặc nhận công văn, công văn, giấy tờ. Có thể nói hầu như mọi công việc sẽ được thực hiện bên ngoài như tại quán cà phê, nhà riêng… Với dịch vụ này, chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng truyền thống. rất nhiều.

alt: Cho thuê văn phòng ảo đang là dịch vụ “hot”

Gói hợp đồng thuê văn phòng ảo thường có thời hạn một năm. Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và thiết bị. Khách hàng có thể lựa chọn văn phòng theo nhu cầu của mình. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà giá cả khác nhau về dịch vụ, từ văn phòng cơ bản nhất đến văn phòng cao cấp. Nếu khách hàng cần một địa chỉ đẹp để gửi thư, chỉ cần thuê một văn phòng nhỏ ở những con phố trung tâm. Ngược lại, nếu có nhu cầu tiếp khách trực tiếp hoặc họp hành thường xuyên, bạn nên thuê văn phòng có diện tích rộng, nằm ở những khu vực có đường 2 chiều.

Văn phòng ảo sở hữu những tiện ích giống như một văn phòng thật như địa chỉ đăng ký kinh doanh, số fax, bộ phận lễ tân, phòng tiếp khách,… Dù là văn phòng thật hay ảo thì pháp nhân vẫn là người thật. , vẫn có người đại diện theo pháp luật và vẫn chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Luật không quy định rằng địa chỉ kinh doanh cũng phải là nơi làm việc hoặc quy mô tối thiểu của nơi làm việc. Vậy dịch vụ văn phòng ảo là loại hình được phép hoạt động bình thường.

Ai nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo?

Đối với những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường kinh doanh. Những ngày đầu, họ buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có lãi và duy trì hoạt động của công ty. Các doanh nghiệp này không có nhiều vốn để thuê văn phòng chính thức và dài hạn. Vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ giúp họ không còn lo lắng về chi phí của mình. Doanh nghiệp vẫn có thể sở hữu văn phòng với đầy đủ tiện nghi, địa chỉ đẹp, đủ phục vụ nhu cầu làm việc của mọi người.

alt: Thuê văn phòng ảo phù hợp với những ai Công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí

Dịch vụ này phù hợp với những ai công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí, tư vấn và đội dự án, công ty nước ngoài muốn thuê để làm văn phòng đại diện, công ty lớn muốn mở thêm chi nhánh có thể thuê để đặt địa chỉ kinh doanh, cá nhân chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp ,…

Học Viện Kế Toán – dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TP.HCM

Học Viện Kế Toán cung cấp dịch vụ phòng ảo cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại TP.HCM. Khi sử dụng dịch vụ của Viện Kế Toán, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tiện ích sau, bao gồm:

  • Sử dụng địa chỉ làm nơi đăng ký kinh doanh, biển tên Công ty. xuất hóa đơn GTGT

  • Sử dụng bàn ghế, tủ tài liệu, máy in, máy photocopy, điện nước, điều hòa trung tâm, internet tốc độ cao…

  • Phòng họp, phòng khách được trang bị đầy đủ máy chiếu và các thiết bị phụ trợ.

  • Lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24h

alt: Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Học Viện Kế Toán sẽ nhận được nhiều tiện ích đi kèm

  • Hỗ trợ đăng ký kinh doanh hoặc thay đổi trụ sở miễn phí.

  • Hỗ trợ, hướng dẫn đăng ký thuế ban đầu, hạch toán ban đầu.

  • Tư vấn và hỗ trợ marketing ban đầu cho doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết cũng như các gói dịch vụ, bảng giá của Học Viện Kế Toán đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765