Thời gian thông báo mời thầu qua mạng là mấy giờ?

Rate this post

Thời điểm thông báo mời thầu qua mạng được quy định rất cụ thể. Bài viết dưới đây của ketoanhn Law sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin liên quan đến Thời gian thông báo mời thầu qua mạng là mấy giờ? Vui lòng.

Thông báo mời thầu qua mạng được quy định như thế nào?

Thời gian thông báo mời thầu qua mạng là mấy giờ?

1/ Thời gian phát hành hồ sơ mời thầu?

– Do phát hành HSMT có 2 cách:

+ Hồ sơ mời thầu được phát hành trực tiếp trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia tại thời điểm đăng tải thông báo mời thầu đối với trường hợp đấu thầu qua mạng.

+ Các thông số kỹ thuật sẽ được phát hành dưới dạng hồ sơ bán hàng tại trụ sở của bên đề xuất trong trường hợp đấu thầu trực tiếp.

Đã đến lúc phát hành hồ sơ mời thầu chưa?đã được giải đáp rõ ràng tại khoản 1 Điều 12 dịch vụ đấu thầu 2013.

+ Thời gian phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tối đa là 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được báo cáo thẩm định.

+ Hồ sơ mời thầu được phát hành sau 03 ngày làm việc, kể từ ngày đăng thông báo mời thầu lần đầu trước thời điểm đóng thầu.

+ Thời gian thẩm định nội dung thẩm định điều kiện đấu thầu tối đa là 20 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

+ Thời hạn phê duyệt điều kiện đấu thầu tối đa là 10 ngày, kể từ ngày nhận được tờ trình đề nghị phê duyệt hoặc báo cáo thẩm định khi có yêu cầu thẩm định.

+ Thời gian phê duyệt và cho ý kiến ​​về kết quả lựa chọn nhà thầu là 10 ngày, kể từ thời điểm bên đề xuất và báo cáo thẩm định (nếu có) gửi đề nghị phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu đến hãng.

+ Thời gian gửi văn bản sửa đổi hồ sơ mời thầu đến các nhà thầu đã nhận hồ sơ mời thầu chậm nhất là 10 ngày đối với đấu thầu trong nước, 15 ngày đối với đấu thầu quốc tế trước ngày niêm phong.

2/ Những thông tin nào phải đăng tải trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia?

Thông tin phải được đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. bao gồm:

– Kế hoạch lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư;

– Thông báo mời quan tâm, thông báo mời sơ tuyển;

– Thông báo mời thầu, thông báo mời thầu;

– Danh sách ngắn;

– Kết quả lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư;

– Kết quả đấu thầu qua mạng;

Thông tin về xử lý vi phạm pháp dịch vụ về đấu thầu;

– Hồ sơ mời thầu hợp pháp;

– Danh mục dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư, dự án có sử dụng đất;

– Cơ sở dữ liệu về nhà thầu, nhà đầu tư, chuyên gia đấu thầu, giảng viên, cơ sở đào tạo đấu thầu;

– Thông tin thích hợp khác.

3/ Thời hạn đăng tải thông báo mời thầu qua mạng

Theo Điều 13 Thông tư số 11/2019/TT-BKHĐTngười đề nghị chào hàng phải công bố thông báo mời thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (http://muasamcong.mpi.gov.vn) theo lịch tổ chức lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư và theo thời gian tổ chức lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư trong phương án lựa chọn nhà thầu và nhà đầu tư được phê duyệt.

Đối với việc lựa chọn nhà thầu, trong thời gian đăng tải thông báo mời thầu, nhà thầu phải gửi kèm theo các tài liệu sau:

– Quyết định phê duyệt hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu, hồ sơ yêu cầu;

– Hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu, hồ sơ yêu cầu được phê duyệt.

4/ Nguyên tắc đặt thông báo mời thầu

– Trường hợp phát hành HSMT không qua mạng (phát hành trực tiếp cho nhà thầu mua hoặc nhận hồ sơ)

Theo Chữ b Điều 12 dịch vụ Đấu thầu 2013 quy định Thời gian trong quá trình lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư cụ thể:

Hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu phải được phát hành trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày đăng tải thông báo mời sơ tuyển lần đầu. mời thầu, gửi hồ sơ quan tâm, lập thầu, thông báo mời thầu, thông báo mời thầu, gửi thư mời thầu trước thời điểm đóng thầu;

– Trường hợp đấu thầu qua mạng từ ngày 01/02/2020

Theo Nghị định số 63/2014/NĐ-CP giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn và được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cụ thể hóa tại Thông tư số 11/2019/TT-BKHĐT.

Công bố thông số kỹ thuật đối với gói thầu không áp dụng đấu thầu qua mạng:

– Theo nghĩa này, một trong những điểm nổi bật của Thông tư 11/2019/TT-BKHĐT (Thông tư 11) là bắt buộc công bố thông số kỹ thuật và yêu cầu trên Hệ thống mạng mua sắm quốc gia, mặc dù các nhà thầu của gói thầu không áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu qua mạng. . Cụ thể, đối với lựa chọn nhà thầu, trong quá trình đăng tải thông báo mời thầu, thông báo mời thầu, bên đề xuất phải gửi kèm các tài liệu sau: nghị quyết phê duyệt thông số kỹ thuật, hồ sơ yêu cầu, hồ sơ yêu cầu ; Hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu, yêu cầu báo giá được phê duyệt.

– Hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu được đăng tải trên Hệ thống mạng mua sắm quốc gia ngay sau khi đăng tải thành công thông báo mời thầu hoặc thông báo mời thầu. Đối với đấu thầu qua mạng, nếu hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu được bán phù hợp với quy định tại Khoản 1 Điều 9 Nghị định số 63/2014/NĐ-CP thì nhà thầu phải trả cho nhà thầu khoản phí tương đương với giá bán. giá hồ sơ mời thầu và các yêu cầu trước khi nhận hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất.

Điều 10. Thông báo mời quan tâm, thông báo mời sơ tuyển

  1. Thời gian đăng bài:

Bên đề xuất đăng tải trên Hệ thống thông báo mời quan tâm và thông báo mời sơ tuyển phù hợp với tiến độ tổ chức lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư và phù hợp với thời gian tổ chức lựa chọn nhà thầu. và chủ đầu tư trong việc phê duyệt kế hoạch chỉ định thầu và kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư.

  1. Đối với lựa chọn nhà thầu, trong quá trình đăng tải thông báo mời sơ tuyển, thông báo mời quan tâm rõ ràng, nhà thầu phải gửi kèm theo các tài liệu sau:

a) Quyết định phê duyệt hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển;
b) Hồ sơ mời quan tâm và hồ sơ mời sơ tuyển đã được phê duyệt.

5/ Về dịch vụ ketoanhn.

ketoanhn Law xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. ketoanhn Law luôn lắng nghe và tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực khác.

ketoanhn Law với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, luôn lắng nghe vướng mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan. ketoanhn Law muốn cùng với sự hỗ trợ pháp lý của bạn để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến mọi vấn đề pháp lý.

Bài viết trên là nội dung liên quan đến Thời gian thông báo mời thầu qua mạng là mấy giờ? mà ketoanhn muốn cập nhật đến bạn đọc. Hi vọng những kiến ​​thức mà ketoanhn cập nhật trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc liên quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào liên quan đến website: accgroup.vn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765