Thời gian lưu giữ chất thải nguy hại là bao lâu? [Cập nhật 2023]

Rác thải hay còn gọi là rác thải có thể là hộp đựng, túi ni lông, túi đựng thực phẩm, giấy… Như vậy, rác thải là tất cả những gì chúng ta không sử dụng và thải ra môi trường xung quanh chúng ta. Bạn có thể bắt gặp rác thải ở bất cứ đâu, từ nông thôn đến thành thị, từ nước nghèo đến cường quốc. Loại chất thải này nếu không được xử lý sẽ gây ô nhiễm môi trường. Mời quý độc giả theo dõi nội dung Thời hạn lưu giữ chất thải nguy hại là bao lâu? [Cập nhật 2023] như được chỉ định trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn mới về thông báo định kỳ chất thải nguy hại 2023
Thời gian lưu giữ chất thải nguy hại là bao lâu? [Cập nhật 2023] theo pháp TNHH

1. Thời gian lưu giữ chất thải nguy hại? [Cập nhật 2023] theo pháp TNHH

Chỉ có thể lưu trữ chất thải nguy hại. không quá 1 năm kể từ ngày sinhtrường hợp duy trì quá thời hạn trước thì phải báo cáo bằng văn bản riêng hoặc chung trong báo cáo môi trường định kỳ và gửi cơ quan chức năng tương ứng để theo dõi, giám sát.

2. Giấy phép xử lý chất thải nguy hại là gì?

Theo khoản 16 Điều 3 Nghị định 38/2015/NĐ-CP. Xử lý chất thải là quá trình sử dụng các giải pháp công nghệ, kỹ thuật (không phải là sơ chế) để làm giảm, loại bỏ, cách ly, cô lập, đốt, tiêu hủy, chôn lấp chất thải và các yếu tố độc hại khác có trong chất thải.

Giấy phép xử lý chất thải nguy hại là giấy phép cấp cho công ty xử lý chất thải nguy hại để thực hiện các dịch vụ xử lý, tái chế, đồng xử lý, thu hồi năng lượng chất thải nguy hại (có thể bao gồm cả hoạt động xử lý chất thải nguy hại), vận chuyển, trung chuyển, lưu giữ, sơ chế).

Đây là nội dung Thời gian lưu giữ chất thải nguy hại là bao lâu? [Cập nhật 2023] theo pháp TNHH Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết của chúng tôi. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho độc giả một số thông tin hữu ích về nội dung trên. Nếu có thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ với công ty TNHH ketoanhn.com để chúng tôi có thể giải đáp và tư vấn cho bạn một cách nhanh nhất và thoải mái nhất.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765