Thời điểm cuối cùng công bố hồ sơ mời thầu!

Rate this post

Tải lên tài liệu đấu thầu chúng được chỉ định về các tập tin và thời gian giao hàng. Vì thế Thời hạn đăng tải hồ sơ mời thầu Nó được quy định như thế nào? Hãy cùng dịch vụ ketoanhn tìm hiểu qua bài viết Thời điểm cuối cùng công bố hồ sơ mời thầu! dưới.

Đã đến lúc tải lên các tài liệu đấu thầu mới nhất!

Thời điểm cuối cùng công bố hồ sơ mời thầu!

1/ Hồ sơ mời thầu là gì?

Hồ sơ mời thầu là tài liệu đầy đủ dùng cho đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế, bao gồm các yêu cầu đối với dự án, gói thầu, làm cơ sở để nhà thầu, chủ đầu tư chuẩn bị hồ sơ dự thầu và để bên mời thầu tổ chức xét thầu lựa chọn nhà thầu, chủ đầu tư.

Hồ sơ mời thầu là một trong những yếu tố cơ bản quyết định chất lượng, hiệu quả của gói thầu. Do đó, công tác lập hồ sơ mời thầu cần được đặc biệt coi trọng.

2/ Thời hạn phát hành hồ sơ mời thầu

dựa trên Điều 14 Thông tư 11/2019/TT-BKHĐT; Điểm b khoản 1 điều 12 dịch vụ đấu thầu 2013 thời gian cụ thể phát hành hồ sơ mời thầu:

– Đối với hồ sơ mời thầu qua mạng

Hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu được đăng tải trên Hệ thống ngay sau khi đăng tải thành công thông báo mời thầu, thông báo mời thầu;

– Đối với hồ sơ mời thầu trực tiếp

Hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu phải được phát hành trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày đăng tải thông báo mời sơ tuyển, nộp hồ sơ quan tâm, thông báo quan tâm. mời nộp hồ sơ quan tâm, lập hợp đồng, thông báo mời thầu, thông báo mời thầu, gửi hồ sơ mời thầu trước thời điểm đóng thầu.

3/ Thời hạn đăng tải thông báo mời thầu qua mạng

Căn cứ Điều 13 Thông tư số 11/2019/TT-BKHĐTbên mời thầu phải đăng tải thông báo mời thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (http://muasamcong.mpi.gov.vn) theo đúng tiến độ của tổ chức lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư và theo đúng thời hạn quy định. . việc lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư trong kế hoạch lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư đã được phê duyệt.

Đối với việc lựa chọn nhà thầu, trong thời gian đăng tải thông báo mời thầu, nhà thầu phải gửi kèm theo các tài liệu sau:

– Quyết định phê duyệt hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu, hồ sơ yêu cầu;

Hồ sơ mời thầuhồ sơ, yêu cầu báo giá được phê duyệt.

4/ Nơi phát hành HSMT

Pháp dịch vụ Việt Nam nghiêm cấm việc sử dụng địa chỉ của dịch vụ sư đấu thầu theo hợp đồng nếu bạn cố tình vi phạm pháp dịch vụ, không tuân thủ các điều kiện pháp lý ràng buộc trong quá trình đấu thầu vì bất kỳ lý do gì, nhằm mục đích hạn chế cạnh tranh, phân biệt đối xử giữa các nhà thầu và làm giảm, hạn chế khả năng tiếp cận của nhà thầu đối với việc mua HSMT, hồ sơ yêu cầu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp dịch vụ và sẽ được quản lý chặt chẽ, tránh trường hợp các chủ đầu tư, nhà thầu khác làm theo. Việc áp dụng các biện pháp xử lý được quy định theo quy định của pháp dịch vụ về đấu thầu và các quy định khác của pháp dịch vụ có liên quan.

5/ Điều kiện phát hành HSMT

Căn cứ Khoản 1 Điều 7 dịch vụ đấu thầu quy định Điều kiện phát hành hồ sơ mời thầu bao gồm các điều kiện sau:

– Kế hoạch lựa chọn nhà thầu được phê duyệt;

– Hồ sơ mời thầu được phê duyệt bao gồm nội dung yêu cầu về thủ tục đấu thầu, bảng dữ liệu đấu thầu, tiêu chuẩn đánh giá, hình thức đấu thầu, bảng khối lượng dự thầu; yêu cầu về tiến độ, kỹ thuật, chất lượng; điều kiện chung, điều kiện riêng của hợp đồng, mẫu văn bản hợp đồng và các nội dung cần thiết khác;

– Thông báo mời thầu, thông báo mời thầu hoặc đăng danh sách ngắn theo quy định của dịch vụ đấu thầu

– Vốn cho gói thầu được bố trí theo tiến độ thực hiện gói thầu;

– Nội dung, danh mục hàng hóa, dịch vụ và dự toán được người có thẩm quyền phê duyệt đối với trường hợp khoán thường xuyên, tập trung;

– Đảm bảo giao mặt bằng thi công theo tiến độ thi công của gói thầu.

6/ Về dịch vụ ketoanhn.

ketoanhn Law xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. ketoanhn Law luôn lắng nghe và tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực khác.

ketoanhn Law với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, luôn lắng nghe vướng mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan. ketoanhn Law muốn cùng với sự hỗ trợ pháp lý của bạn để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến mọi vấn đề pháp lý.

Bài viết trên là nội dung liên quan đến Thời điểm cuối cùng công bố hồ sơ mời thầu! mà ketoanhn muốn cập nhật đến bạn đọc. Hi vọng những kiến ​​thức mà ketoanhn cập nhật trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc liên quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào liên quan đến website: accgroup.vn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765