Raydium (mã thông báo RAY) là gì?

Rate this post

Raydium (mã thông báo RAY) là gì? Điểm nổi bật bên trong của Raydium (RAY token) là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết ketoanhn chia sẻ dưới đây về RAY Token để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể về dự án này.

cá đuối

tia chớp tượng trưng

1. RAYO là gì?

RAY là mã thông báo ứng dụng của hệ sinh thái Raydium. Đợt phát hành đầu tiên của nó bắt đầu vào ngày 21 tháng 2 năm 2021, giới hạn ở 555 triệu mã thông báo. Nhóm phát triển đã dành 20% tổng nguồn cung, bị khóa trong 3 năm để các nhà phát triển không thể bán chúng. Một phần ba số token Ray (188 triệu) có thể được khai thác. Phần thưởng khối dự kiến ​​sẽ giảm một nửa sau mỗi sáu tháng. Đồng thời, 0,03% phí giao dịch được tạo trên nền tảng sẽ là phần thưởng cho việc đánh bạc.

Đây là cách phân phối mã thông báo RAY:

 • Số tiền tối đa đang lưu hành: 555.000.000 RAY
 • Dự trữ khai thác thanh khoản: 34%
 • Đối tác và Hệ sinh thái: 30%
 • Nhóm phát triển: 20% (khóa từ 1 đến 3 năm)
 • Thanh khoản: 8%
 • Cộng đồng: 6% (chặn trong 1 năm)
 • Hội đồng cố vấn: 2% (kỳ họp từ 1 đến 3 năm)
3OXWEkwGdeM4j6niqd84HpOv8BJIteI9xv9VRol3gMTkotIXYE9tn0wMhWxBWCzJ1mynqSYrfWLYs qZKPUcqOCYt q1i C

Phân bổ mã thông báo Raydium RAY

2. Mã thông báo RAY dùng để làm gì?

Mã thông báo RAY cho phép chủ sở hữu của nó tạo ra sự quan tâm và can thiệp (mặc dù theo một cách hạn chế) vào việc quản trị giao thức. Người nắm giữ RAY kiếm được tiền lãi (0,03% phí giao dịch) thông qua việc tham gia.

RAY cũng cho phép bạn tham gia và bỏ phiếu cho các đề xuất và sửa đổi đối với cộng đồng của bạn. Người nắm giữ mã thông báo RAY có thể bỏ phiếu về các vấn đề được gửi tới cộng đồng. Lượng RAY mà người dùng sở hữu quyết định sức mạnh phiếu bầu của họ.

3. Raydio hoạt động như thế nào?

Raydium là một AMM có hai thuộc tính cơ bản. Đầu tiên, nó cung cấp quyền truy cập vào sổ đặt hàng Serum. Thứ hai, thuật toán của nó dựa trên hàm hằng số, CFAMM (Constant Function Automatic Market Maker). Cần lưu ý rằng cấu trúc của nó được neo với Solana và Serum.

4. Những điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của Raydium (RAY)

Nhanh hơn và rẻ hơn – Vấn đề lớn với giao dịch trên các DEX dựa trên Ethereum là phí gas cao và quá trình xử lý giao dịch chậm. Ngược lại, Raydium tận dụng hiệu quả của nền tảng Solana để xử lý giao dịch nhanh hơn và chi phí giao dịch rẻ hơn trên các DEX chạy trên Ethereum.

Sổ lệnh trung tâm cung cấp tính thanh khoản trên toàn hệ sinh thái: Raydium cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào sổ đặt hàng và sử dụng tính thanh khoản của toàn bộ hệ sinh thái trong Serum.

Giao diện giao dịch tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp: tích hợp trực tiếp các biểu đồ TradingView, hỗ trợ các lệnh giới hạn và bạn có thể kiểm soát các giao dịch của chính mình trong Raydium.

5. Một số tính năng của Raydium

Tính năng hoán đổi: Người dùng có thể mua bán (trao đổi) token giống như các AMM khác như: Uniswap, Sushiswap, Pancakeswap, v.v. Với tính năng này, người dùng sẽ ngay lập tức giao dịch với giá token theo giá thị trường (tại thời điểm giao dịch).

Tiadi (RAY) là gì? Hướng dẫn sử dụng Raydium chi tiết nhất - brother 2
Chức năng hoán đổi trong Raydium.

Tính năng giao dịch: Raydium cung cấp cho người dùng các tính năng giao dịch nâng cao hơn như lệnh giới hạn, lệnh thị trường, v.v. Vì Raydium được tích hợp với Serum nên thanh khoản được sử dụng trong trao đổi là từ Serum. Raydium hiện là DEX có tính thanh khoản cao nhất trên Serum, với tính thanh khoản cao để xử lý giao dịch nhanh hơn và độ trượt giá thấp.

Raydio (RAY) là gì? Hướng dẫn sử dụng Raydium chi tiết nhất - Mr.3
Vai trò bán hàng tại Raydium.

Đặc điểm của việc cung cấp thanh khoản (Liquidity Pools): Nó cho phép người dùng cung cấp thanh khoản bằng cách thêm tài sản (mã thông báo) vào nhóm Raydium để hưởng lợi nhiều hơn từ việc cung cấp thanh khoản.

Raydio (RAY) là gì? Hướng dẫn sử dụng Raydium chi tiết nhất - brother 4
Chức năng thanh khoản.

Tính năng trang trại dưới dạng hình thức trang trại: Yield Farming (Khai thác năng suất): Nhóm thanh khoản cho phép LP (nhà cung cấp thanh khoản) nhận thêm mã thông báo RAY từ Farming. Khi người dùng cung cấp tính thanh khoản cho nhóm, họ sẽ nhận được mã thông báo LP và sau đó mang mã thông báo LP đến cổ phần để nhận Ray.

Raydio (RAY) là gì? Hướng dẫn sử dụng Raydium chi tiết nhất - Mr.5
Chức năng trang trại trong Raydium.

Tính năng đặt cược: Tính năng này dành riêng cho người dùng có Mã thông báo RAY, đặt cược RAY để nhận thêm RAY nhằm tăng tiền thắng và tham gia IDO trên Raydium.

Tiadi (RAY) là gì? Hướng dẫn sử dụng Raydium chi tiết nhất - Mr.6
Chức năng cổ phần hóa trong Raydium.

Các tính năng của bể tan chảy: Hiểu đơn giản cho phép 2 pool hợp tác với nhau, khi người dùng tham gia Fusion Pools sẽ nhận được token từ cả 2 pool gọi là Dual Yield. Ví dụ: nếu bạn tham gia Fusion Pools “FIDA-RAY LP”, phần thưởng của bạn là mã thông báo FIDA và mã thông báo RAY.

Raydio (RAY) là gì? Hướng dẫn sử dụng Raydium chi tiết nhất - Mr.7
Các nhóm hợp nhất được trình bày trong Raydium.

AcceleRaytor trên Raydium: Được thiết kế để đẩy nhanh quá trình phát triển các dự án mới trong hệ sinh thái Solana. Sau sự kiện Hackathon, Solana hứa rằng các token từ các dự án như Mango Market, PsyOptions, Hedgehog, Step Finance,… sẽ được IDO (Chào bán DEX ban đầu) trên Raydium để giúp các dự án huy động vốn và thúc đẩy thanh khoản tài khoản ban đầu trong một nền tảng phi tập trung. đường. Đây là mục đích của Raydium đối với chức năng AcceleRaytor.

Tiadi (RAY) là gì? Hướng dẫn sử dụng Raydium chi tiết nhất - Mr.8
Chức năng AccelaRaytor trong Raydium.

Bài viết trên là thông tin chi tiết và cụ thể về tia chớp tượng trưng. Nếu bạn có thắc mắc, băn khoăn cần được giải đáp về các vấn đề pháp lý, vui lòng liên hệ với Công ty dịch vụ ketoanhn để được tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề này. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn về mặt pháp lý.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
Xem thêm  Mẫu Bìa Sổ Kế Toán Theo Thông Tư 200/2014/TT-BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765