Quản lý và xóa nhật ký tìm kiếm

Nếu bạn tìm kiếm trên Google khi Hoạt động web và ứng dụng được bật, thì Google sẽ lưu các hoạt động dưới dạng Nhật ký tìm kiếm trong tài khoản Google của bạn. Chúng tôi sử dụng hoạt động đã lưu trên các dịch vụ của Google để cung cấp cho bạn trải nghiệm được cá nhân hóa hơn, chẳng hạn như đề xuất ứng dụng và nội dung.

Trong phần Hoạt động của tôi, bạn có thể:

  • Xóa nhật ký tìm kiếm được lưu trong tài khoản Google của bạn.
  • Quản lý cài đặt liên quan đến tìm kiếm, chẳng hạn như hoạt động nào Google lưu và thời điểm Google tự động xóa nhật ký của bạn.

Máy tính AndroidiPhone và iPad

Nhật ký tìm kiếm của bạn cũng có thể được lưu vào thiết bị của bạn, chẳng hạn như khi bạn sử dụng ứng dụng Google khi đã đăng xuất khỏi tài khoản Google của mình. Tìm hiểu cách quản lý nhật ký tìm kiếm trên thiết bị của bạn.

Quản lý nhật ký tìm kiếm được lưu vào tài khoản Google của bạn.

Xóa nhật ký tìm kiếm

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn xóa nhật ký tìm kiếm được lưu trữ trong tài khoản Google của mình, bạn sẽ không thể khôi phục chúng.

Bạn có thể xóa một hoạt động cụ thể hoặc xóa nhật ký tìm kiếm cho một ngày cụ thể, trong phạm vi ngày bạn chọn hoặc xóa toàn bộ nhật ký tìm kiếm.

  1. Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn, hãy mở ứng dụng Google .
  2. Ở góc trên bên phải, chạm vào ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của anh ấy Sau đó nhật ký tìm kiếm
  3. Chọn nhật ký tìm kiếm mà bạn muốn xóa. Bạn có thể chọn:

Theo dõi nhật ký tìm kiếm của bạn trên Google Tìm kiếm

Ghi chú: Để tăng cường bảo mật, bạn có thể thiết lập một bước xác minh bắt buộc bổ sung để xem tất cả hồ sơ của mình. Tự động xóa nhật ký tìm kiếm Tạm dừng lưu nhật ký tìm kiếm

Quản lý nhật ký tìm kiếm được lưu trên thiết bị của bạn

Xóa cụm từ tìm kiếm gần đây trong ứng dụng Google Xóa nhật ký trình duyệt Tắt tìm kiếm tùy chỉnh khi tài khoản Google bị đăng xuất

Khắc phục sự cố nhật ký tìm kiếm

Các bản ghi đã xóa xuất hiện trong thanh Tìm kiếm Hoạt động của tôi hiển thị các bản ghi bạn đã xóa

Cách Google xóa bản ghi tài khoản Google của bạn

Khi bạn chọn xóa hoạt động theo cách thủ công hoặc tự động xóa hoạt động dựa trên cài đặt xóa tự động, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt đầu quá trình xóa hoạt động khỏi sản phẩm và hệ thống của chúng tôi.

Đầu tiên, chúng tôi cố gắng xóa ngay hoạt động khỏi chế độ xem và dữ liệu đó sẽ không còn được sử dụng để cá nhân hóa trải nghiệm Google của bạn.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu một quy trình được thiết kế để xóa dữ liệu một cách an toàn khỏi hệ thống lưu trữ của chúng tôi.

Đối với các mục đích nhất định, chẳng hạn như yêu cầu kinh doanh hoặc pháp lý, Google có thể giữ lại một số loại dữ liệu nhất định trong một khoảng thời gian dài hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765