OVR là gì? tìm hiểu về mã thông báo OVR

Rate this post

Trong thời gian gần đây, thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) đã trở thành hai cụm từ cực hot đối với các tín đồ công nghệ. Do đó, OVR đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Vì vậy, để hiểu rõ hơn OVR là gì? Tìm hiểu về mã thông báo OVR. Hãy cùng ketoanhn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

OVR Nedir, Nasıl gặp Nereden Alınır? - Binansal
OVR là gì? tìm hiểu về mã thông báo OVR

1. OVR là gì?

O.V.R. là một nền tảng AR (Thực tế tăng cường) và VR (Thực tế ảo) được phát triển trong hệ sinh thái Ethereum. OVR cung cấp cho người dùng thiết bị di động hoặc kính thông minh để tăng cường tương tác AR với thế giới thực.

Mục tiêu của OVR là kết nối thế giới thực và thế giới ảo, OVR cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra trải nghiệm thực tế ảo, tương tác và nhập vai theo cách phi tập trung.

Với công nghệ tương thích với thiết bị di động và kính thông minh, OVR mang đến trải nghiệm Thực tế tăng cường (AR) mới cho người dùng.

2. Tính năng nổi bật của OVR

O.V.R. cung cấp nền tảng AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality) để kết nối thế giới thực và thế giới ảo. Người dùng có thể trải nghiệm nền tảng AR (Thực tế tăng cường) và VR (Thực tế ảo) theo một cách hoàn toàn mới.

Một số tính năng chính của hệ thống:

 • Nút OVR: OVRNode chịu trách nhiệm lưu trữ nội dung AR (Thực tế tăng cường) và VR (Thực tế ảo). Các OVRNodes tạo thành một hệ thống lưu trữ phi tập trung liên hành tinh (IPFS), mang lại hiệu quả tối ưu cho các giao dịch.
 • Cược OVR: Người dùng nền tảng muốn hỗ trợ hệ sinh thái OVR có thể đặt cọc mã thông báo OVR. Khi mã thông báo được đặt cược, chủ sở hữu sẽ có quyền bỏ phiếu về các hoạt động của hệ thống.
 • Ứng dụng GLB: Mọi người có thể tải ứng dụng OVR trên hệ điều hành iOS và Android. Mọi người đều có thể kiếm tiền với hệ thống này.
 • Đất RVL: Bất động sản ảo trên OVR có tên là OVR Land, người dùng có thể tạo hoạt động đấu giá bất động sản của riêng mình. Hơn nữa, người dùng cũng có thể đúc mã thông báo trên Vùng đất của họ.
 • GLB trực tiếp: OVR Live cho phép người dùng tạo hình đại diện của riêng mình bằng cách tải ảnh lên từ thiết bị hoặc chụp ảnh tự sướng. Người dùng có thể tự do tùy chỉnh các tính năng phù hợp với mình nhất với khả năng dựng hình 3D siêu chân thực.
 • Sự kiện trực tiếp GLB: Nhờ sự kết hợp giữa Thực tế tăng cường và Chuỗi khối, người dùng có thể tham gia vào các sự kiện của thần tượng của họ tại nhà riêng của họ trên OVR.
 • Kho báu GLB: Truy tìm kho báu OVR mang đến trải nghiệm tương tự như trò chơi Pokemon Go. Người dùng sử dụng thiết bị của họ để tìm kiếm kho báu mọi lúc mọi nơi.
 • Trải nghiệm OVR: Trải nghiệm được tạo trên OVRLands có thể được chạy dưới dạng Trải nghiệm OVR có thể được mua và bán trên nền tảng. OVRExperiences có thể được mua và bán thông qua Thị trường OVR, với các giao dịch được bảo đảm thông qua hợp đồng thông minh.
 • GLB SDK: OVR đã thiết kế SDK để các nhà phát triển có thể dễ dàng triển khai các ứng dụng trên chuỗi khối. SDK OVR cung cấp cho người dùng khả năng quản lý đường viền không gian và định vị nội dung 3D.
 • thị trường GLB: Đây là nơi tham gia mua bán, đấu giá chính của hệ thống.
 • Hoàn tiền GLB: Hoàn tiền OVR bằng mã thông báo OVR khi mua OVRLand. Với OVRAdv, nền tảng này cung cấp cơ sở hạ tầng quảng cáo phi tập trung, nơi chủ sở hữu OVRLand có thể kiếm thu nhập thụ động bằng mã thông báo OVR bằng cách đưa nội dung được tài trợ vào trải nghiệm AR của họ.
Xem thêm  Thỏa thuận R&D là gì? [Chi tiết 2023]

3. Điểm nổi bật của dự án OVR.

OVR mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới đối với nền tảng AR (thực tế tăng cường) và VR (thực tế ảo).

Dự án đã tạo ra một hệ sinh thái khá hoàn chỉnh cho một dự án blockchain. Dự án có hầu hết các tính năng mà các dự án khác có.

Bạn có thể thấy rằng dự án đang vận hành dòng tiền khá tốt trong hệ sinh thái của họ. Dòng tiền sẽ chảy ra bên ngoài tương đối ít theo mô hình hiện tại.

Đối với những người dùng không có điều kiện tham gia các hoạt động của thần tượng thì đây là cơ hội để người dùng giao lưu với thần tượng của mình.

OVR đa dạng hóa lối chơi để người dùng bớt nhàm chán khi nền tảng này chỉ có một tính năng duy nhất là trò chơi.

Người dùng hoàn toàn có thể hưởng lợi từ hệ thống, bán bất động sản ảo hoặc đánh bạc….

4. Thông tin OVR cơ bản (OVR)

khóa số liệu

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo OVR.
 • Vé: RV.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Hợp đồng: 0x21bfbda47a0b4b5b1248c767ee49f7caa9b23697.
 • Tổng ưu đãi: 110.000.000 OVR.
 • Các loại chíp: quản trịtiện ích.
 • cung cấp lưu thông: 17.300.000 VBR.

trường hợp sử dụng mã thông báo

Mã thông báo OVR giúp người dùng có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách tham gia vào hệ thống. Người dùng có thể mua, thuê, bán OVRLand với OVR.

Xem thêm  Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai

Người dùng có thể mang mã thông báo OVR để Stake để kiếm lợi nhuận và có quyền tham gia bỏ phiếu cho các hoạt động quản trị dự án.

Mã thông báo OVR cũng được sử dụng để trả lại tiền cho người dùng khi họ tham gia vào các giao dịch của OVRLand.

Các hoạt động trong hệ thống sẽ trả phí OVR

5. Tôi có thể mua và bán mã thông báo OVR ở đâu?

Hiện tại, mã thông báo OVR đã được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch CEX và DEX khác nhau. Các sàn hiện hỗ trợ mua bán OVR token như Pancake Swap, Uniswap, Gate, Bitmart, MEXC,….

Đây là một bài viết về OVR là gì? tìm hiểu về mã thông báo OVR Vui lòng đọc để tham khảo thêm và nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết này hoặc các vấn đề pháp lý khác liên quan đến dịch vụ TNHH sư, tư vấn bất động sản, thành lập doanh nghiệp, v.v., vui lòng liên hệ với ketoanhn theo thông tin bên dưới để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. của các TNHH sư, TNHH gia chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. ketoanhn là đối tác hợp pháp của bạn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
Xem thêm  Thỏa thuận ly thân là gì? [Cập nhật 2023]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765