Nội dung công văn chỉ đạo chi tiết đại hội người cao tuổi

Hội người cao tuổi là tổ chức xã hội đại diện cho nguyện vọng, ý chí nhằm thúc đẩy quyền và lợi ích hợp pháp của người cao tuổi. Hội người cao tuổi là nơi sinh hoạt, giao lưu sinh hoạt từ Trung ương đến địa phương cũng như các tổ chức khác. Hàng năm, mỗi nhiệm kỳ, hội đều tổ chức họp tổng kết và báo cáo kết quả. Để tìm hiểu chi tiết hơn, trong nội dung bài viết này, Công ty TNHH ketoanhn gửi đến bạn đọc nội dung công văn chỉ đạo chi tiết về đại hội người cao tuổi.

Kỷ Niệm 25 Năm Ngày Thành Lập Hội Người Cao Tuổi Việt Nam |  Tạp chí tuyên truyền

Nội dung công văn chỉ đạo chi tiết đại hội người cao tuổi

1. Báo cáo tổng kết của hội người cao tuổi là gì?

Báo cáo tổng kết chi hội người cao tuổi là mẫu văn bản tổng hợp số liệu công tác đã thực hiện trong một nhiệm kỳ do cán bộ cấp trên lập ra nhằm tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động, tuyên dương hội viên. phân tích và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục. Từ đó, đưa ra phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới giúp tổ chức hoạt động NCT đa dạng và hiệu quả hơn.

2. Nội dung Mẫu báo cáo tổng kết Hội Người cao tuổi

Mẫu báo cáo tổng kết chi hội người cao tuổi thường bao gồm các nội dung sau:

– Đặc điểm sinh hoạt chi hội người cao tuổi.

– Kết quả về tình hình hoạt động của Hội NCT đạt được trong nhiệm kỳ (đánh giá, khái quát chung và công tác chi hội).

– Xem xét những ưu điểm và đánh giá những hạn chế của chi nhánh.

– Đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

3. Công văn chỉ đạo chi tiết đại hội người cao tuổi

ĐẢNG BỘ HUYỆN HƠN QUẢN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

NGÔN NGỮ ỦY BAN THANH AN Thạnh An, ngày 12 tháng 01 năm 2021

*

Số 38- CV/PASS

Lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội nhân dân

người cao tuổi cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Kính thưa: – UBND xã,

– UBMTTQVN,

– Các tổ chức chính trị – xã hội,

– Các chi nhánh trực thuộc.

Thực hiện Công văn số 2141-CV/HU, ngày 13/5/2020 của Huyện ủy Hớn Quản về lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi cấp huyện, cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng. Thông qua Đại hội tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong các cấp Hội; phát huy trí tuệ, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương.

Để lãnh đạo thành công Đại hội đại biểu Hội NCT cấp xã, Thường trực Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị liên quan tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

  1. UBND xã chỉ đạo các ban ngành quan tâm, hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi để Hội NCT xã tổ chức thành công Đại hội.
  2. Ban Tuyên giáo Đảng ủy phối hợp với Hội Người cao tuổi xã hướng dẫn công tác tuyên truyền Đại hội; tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò của NCT trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương, cũng như công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT. người già.
  3. 3. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị – xã hội tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao trách nhiệm chăm sóc và phát huy vai trò NCT; tham gia giám sát việc thực hiện chính sách, pháp TNHH về người cao tuổi.
  4. Các chi hội trực thuộc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác kiện toàn nhân sự các chi hội trong ấp theo hướng dẫn của Điều lệ Hội và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.
  5. Hội người cao tuổi xã:

– Căn cứ kế hoạch, hướng dẫn, chỉ đạo của Hội NCT huyện xây dựng kế hoạch, chuẩn bị tốt nội dung, nhân sự và các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội NCT xã. giai đoạn 2021-2026.

– Quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn các chi hội ở ấp kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành các chi hội ở ấp.

– Hoàn thiện văn bản và đăng ký lịch xem xét văn kiện cho Đảng ủy trước Đại hội 2 tuần.

  1. Thời gian tổ chức đại hội: Hoàn thành trong quý I năm 2021.
  2. Giao Ban Dân vận Đảng ủy chủ trì, phối hợp với UBND xã, các ban ngành, đoàn thể có liên quan, Hội Người cao tuổi xã giúp Thường trực Đảng ủy theo dõi, đôn đốc việc thực hiện Công văn này./.

Người nhận: T/M Ban thường vụ

– Về phần AN NINH

– Lưu: VPDU.

Đã ký

Nguyễn Viết Chờ

Đây là một số thông tin về Nội dung công văn chỉ đạo chi tiết đại hội người cao tuổi – Công ty TNHH ketoanhn, mời quý vị đếnBạn đọc tham khảo thêm và nếu có thêm thắc mắc về bài viết này hoặc các vấn đề pháp lý khác về dịch vụ TNHH sư, tư vấn bất động sản, thành lập doanh nghiệp… vui lòng liên hệ ketoanhn theo thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ đội ngũ TNHH sư của chúng tôi, các chuyên gia pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm. ketoanhn là người bạn đồng hành hợp pháp của bạn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp trọn gói dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc để cá nhân, tổ chức được phép hoạt động kinh doanh
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765