Ngành, nghề kinh doanh thuộc lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo

Kinh doanh lĩnh vực giáo dục đào tạo là lĩnh vực cần có kế hoạch chi tiết về phương thức đào tạo và được sự chấp thuận của địa phương để xây dựng cơ sở hạ tầng.

Đồng thời, các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo phải dựa trên những tiêu chuẩn và chất lượng đã được xác lập nhằm đáp ứng mục tiêu xây dựng đất nước văn minh, đào tạo thế hệ trẻ có tri thức và kỹ năng. vững chắc.

Dưới đây là 8 nghề thuộc lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo:

1. Hoạt động của cơ sở giáo dục đại học

Lĩnh vực kinh doanh giáo dục
Lĩnh vực kinh doanh giáo dục

Việc xây dựng cơ sở giáo dục đại học phải được sự cho phép của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh và phải bảo đảm các tiêu chuẩn về môi trường giáo dục. Ngoài ra, đơn vị còn phải có xác nhận về khả năng tài chính chi trả cho việc đầu tư, xây dựng, trong đó có việc xây dựng ký túc xá của trường.

2. Hoạt động của cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện giáo dục nước ngoài tại Việt Nam, chi nhánh của cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài

Đối với cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, chương trình đào tạo vẫn được tổ chức theo chương trình giáo dục Việt Nam và chỉ được tổ chức giảng dạy chương trình giáo dục liên kết của nước ngoài. với hệ thống giáo dục Việt Nam.

3. Hoạt động của cơ sở giáo dục thường xuyên

kinh doanh giáo dục

Trong khuôn khổ hoạt động của cơ sở giáo dục thường xuyên phải bảo đảm có đủ phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng thực hành sản xuất đáp ứng nhu cầu dạy và học.

4. Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp là hoạt động đánh giá, công nhận mức độ cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo quy định. của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

5. Hoạt động của cơ sở giáo dục phổ thông

Giáo dục phổ thông được chia thành các cấp học: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trung học phổ thông với nhiều cấp học. Đối với mỗi cấp độ đào tạo cần có đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý phù hợp để đáp ứng mục tiêu.

6. Dịch vụ tư vấn du học doanh nghiệp

Tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học phải đáp ứng các điều kiện sau: được thành lập theo quy định của pháp TNHH; có trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc kinh doanh dịch vụ tư vấn du học; nhân viên trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên, có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương THPT. bồi dưỡng nghiệp vụ và cấp chứng chỉ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Công ty-dịch vụ-tư vấn-du học

Đối với các cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn du học, việc sử dụng các tiện ích của smart desktop sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Từ đó, việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ Văn phòng chia sẻ.

7. Các hoạt động đặc biệt của trường

Trường chuyên bao gồm các loại hình cụ thể sau: trường phổ thông dân tộc nội trú, trường phổ thông dân tộc bán trú, trường phổ thông dân tộc nội trú đặc biệt, trường năng khiếu thể dục thể thao, trường dành cho người khuyết tật. khuyết tật.

8. Hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non

Cơ sở giáo dục phải có đề án trường học phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và mạng lưới cơ sở giáo dục.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp trọn gói dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc để cá nhân, tổ chức được phép hoạt động kinh doanh
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765