Mã thông báo trung tâm (CTN) là gì?

Rate this post

Mã thông báo trung tâm (CTN) là gì? Điểm nổi bật của dự án này là gì? Ai là người sáng lập Core Token? Hãy theo dõi bài viết ketoanhn.com chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể về điều này.

tab lõi

tab giữa

1. Người sáng lập Core Token (CTN)

Core Token (CTN) là một loại tiền điện tử mới được tạo bởi một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm. Những người sáng lập đồng xu Core Token (CTN) là:

1. David Vorick: Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Sia Technologies, một trong những công ty blockchain hàng đầu thế giới. Vorick có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, trong đó có 10 năm làm kỹ sư phần mềm tại Google.

2. Shawn Wilkinson – Đồng sáng lập và CTO của Sia Technologies, đồng thời là chuyên gia về công nghệ chuỗi khối và giải pháp lưu trữ. Wilkinson có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, trong đó có 10 năm làm kỹ sư phần mềm tại Google.

3. Roger Haenni – Nhà phát triển chính tại Sia Technologies và là chuyên gia về công nghệ chuỗi khối và giải pháp lưu trữ. Haenni có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, trong đó có 5 năm làm kỹ sư phần mềm tại Google.

2. Lõi DAO là gì?

Các mạng Lớp 1 hiện tại như Ethereum, Polygon, Solana, v.v. họ không cân bằng được 3 yếu tố: “Scalable”, An toàn (Secure), Phi tập trung (Decentralized)”. Nếu trọng tâm và bất kỳ 2 trong 3 yếu tố trên thì các yếu tố còn lại đều có khiếm khuyết.

Xem thêm  Công đoàn giáo dục là gì? Quyền hạn và nhiệm vụ

Core ra đời là giải pháp khắc phục và cân bằng 3 yếu tố trên bằng cách tận dụng các ứng dụng hiện có trên thị trường.

Dự án giới thiệu cơ chế đồng thuận Satoshi Plus cho cộng đồng bằng cách tích hợp các ưu điểm của hai cơ chế phổ biến hiện nay là “Proof-of-Work” và “Proof-of-Stake” để giúp duy trì mức độ tập trung khác không mà không làm giảm hiệu suất . trong quá trình hoạt động.

Core là phiên bản nâng cao dựa trên cơ sở mã Geth. Nhóm phát triển đã sử dụng các cải tiến do nhóm BSC thực hiện để tăng thêm sức mạnh và các giao dịch rẻ hơn thông qua hard fork.

3. Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho mã thông báo cơ bản (CTN)

1. Ethereum (ETH)
2. Bitcoin (BTC)
3. Litecoin (LTC)
4. Gợn sóng (XRP)
5. Cardano (ADA)

4. Nhà đầu tư

Mã thông báo CTN là mã thông báo ERC20 sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm do công ty cung cấp. Công ty có kế hoạch sử dụng mã thông báo CTN làm phương tiện thanh toán cho nền tảng của mình và các dịch vụ liên quan.

Các nhà đầu tư vào mã thông báo CTN sẽ nhận được một phần lợi nhuận do công ty tạo ra. Lợi nhuận do công ty tạo ra sẽ được sử dụng để trả cổ tức cho những người nắm giữ mã thông báo CTN.

Xem thêm  Ví dụ về biên bản giao nhận sổ kế toán [Cập nhật 2023]

5. Tại sao nên đầu tư vào Core Token (CTN)

Core Token là một loại tiền điện tử được thiết kế để cung cấp một nền tảng an toàn, phi tập trung và hiệu quả cho việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ. Nhóm Core Token bao gồm các doanh nhân và nhà phát triển có kinh nghiệm, những người đã xây dựng các doanh nghiệp thành công trong quá khứ.

6. Các đối tác và mối quan hệ của Core Token (CTN)

Core Token (CTN) đã hợp tác với một số công ty để giúp quảng bá nền tảng và các token của nó. Các hiệp hội này bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

1. Ngân hàng

Bancor là một giao thức dựa trên chuỗi khối cho phép người dùng chuyển đổi mã thông báo ngay lập tức và miễn phí. Sự hợp tác này sẽ cho phép chủ sở hữu CTN dễ dàng trao đổi mã thông báo của họ lấy các loại tiền điện tử và tiền tệ fiat khác.

2.Bitfinex

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp các giao dịch bằng hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Sự hợp tác này sẽ cho phép chủ sở hữu CTN giao dịch mã thông báo của họ trên Bitfinex, giúp tiếp cận thị trường dễ dàng hơn và tăng tính thanh khoản.

3. Sàn giao dịch Huobi Pro
Huobi Pro là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 2 tỷ USD. Sự hợp tác này sẽ cho phép chủ sở hữu CTN trao đổi mã thông báo của họ trên Huobi Pro, giúp tiếp cận thị trường toàn cầu dễ dàng hơn.

Xem thêm  Những điều cần quan tâm về thuế thu nhập cá nhân 2022

7. Tổng quan về mã thông báo CoreDAO

dữ liệu mã thông báo

 • Tên mã thông báo: DAO Core
 • Mã: CORE.
 • Chuỗi khối: mạng lõi
 • Loại mã thông báo: mã thông báo tiện ích.
 • Token tiêu chuẩn: Đang cập nhật….
 • Nguồn cung lưu thông: 392.600.000
 • Tổng cung: 2.100.000.000
 • Cung cấp tối đa: 2.100.000.000
 • Khối lượng giao dịch 24h (28/03/2022): Đang cập nhật…
 • Vốn hóa thị trường: Đang cập nhật…
 • Hợp đồng: 0x86053267656f1f10ae313f5c292ec7a643f94f52

phân bổ mã thông báo

 • Người nộp thuế: 15% – 315.000.000 $CORE
 • Người dùng: 25,029% – 525.600.000 $CORE
 • Khai thác nút: 39,995% – $839.900.000 CORE
 • Dự trữ: 10% – 210.000.000 $CORE
 • Kho bạc: 9,5% – 199.500.000 $CORE
 • Phần thưởng lặp lại: 0,476% – $10.000.000 CƠ BẢN

Chi tiết phân bổ mã thông báo

khai thác nút

Số lượng mã thông báo để chạy Khai thác nút sẽ được phân bổ để khai thác hết trong vòng ~81 năm để đảm bảo hoạt động của mạng. Ngoài ra, người dùng tham gia chạy nút cũng có thể nhận phần thưởng từ phí giao dịch thu được trên mạng.

người dùng

Người dùng đóng góp cho mạng sẽ nhận được airdrop token $CORE từ dự án. Quá trình Airdrop sẽ được phân cấp cho hàng triệu người dùng.

cộng tác viên

Nhóm phát triển dự án sẽ nhận được “phần thưởng” thích hợp dựa trên những đóng góp trong quá khứ cho những dự định trong tương lai của dự án.

Đặt trước

Khoản dự trữ này có thể được sử dụng theo thời gian để tận dụng nền tảng mà không cần tập trung nguồn cung cấp mã thông báo.

Xem thêm  Chủ nghĩa quân phiệt là gì 22/03/2023 [...]

kho bạc

Kho bạc sẽ cung cấp cho DAO số tiền cần thiết để xây dựng hệ sinh thái.

Phần thưởng lặp lại

Cũng giống như việc chạy một nút, các bộ lặp sẽ được đền bù cho các dịch vụ mà chúng cung cấp cho tính bảo mật của chuỗi. Relayer cũng nhận được phần thưởng dưới dạng phí giao dịch.

Nhóm phát triển

Nhóm đằng sau CoreDAO rất bí mật. Tất cả họ đều có chung tầm nhìn và niềm đam mê phát triển Web3 tốt hơn. Cam kết làm việc với cộng đồng để thiết lập các quy tắc giao thức nhằm đảm bảo sự phát triển của hệ sinh thái phi tập trung, dựa trên sự đồng thuận của Satoshi Plus.

Bài viết trên là thông tin chi tiết và cụ thể về tab giữa. Nếu bạn có thắc mắc, băn khoăn cần được giải đáp về các vấn đề pháp lý, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH ketoanhn.com để được tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề này. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn về mặt pháp lý.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
Xem thêm  Cách tính lãi suất ngân hàng ABBank chính xác, dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765