Lingbox Uni 2023 – Xe điện Trung Quốc siêu rẻ chỉ 102 triệu đồng

Rate this post

Với số tiền bỏ ra tương đương một chiếc xe máy Honda SH tại Việt Nam, bạn có thể khui hộp chiếc Lingbox Uni 2023 chạy điện cực kute này tại Trung Quốc.

Trung Quốc là một trong những thị trường ô tô "mập" Không khó hiểu khi sự cạnh tranh giữa các hãng trong nước và quốc tế là rất khốc liệt.  Nhiều hãng xe trong nước thậm chí còn bắt chước thiết kế của các hãng xe nổi tiếng hay thậm chí là của các đối thủ trong nước với mục đích tung ra xe mới càng nhanh càng tốt và Lingbox Uni 2023 mới là một ví dụ.

Trung Quốc là một trong những thị trường ô tô béo bở nhất thế giới nên không khó hiểu vì sao sự cạnh tranh giữa các hãng trong nước và quốc tế lại khốc liệt. Nhiều hãng xe trong nước thậm chí còn bắt chước thiết kế của các hãng xe nổi tiếng hay thậm chí là của các đối thủ trong nước với mục đích tung ra xe mới càng nhanh càng tốt và Lingbox Uni 2023 mới là một ví dụ.

Mẫu xe điện mới của Lingbao Uni đã chính thức ra mắt với duy nhất 1 phiên bản, giá của Lingbox Uni 2023 cũng khá tốt chỉ 29.800 tệ (tương đương 102 triệu đồng).

Mẫu xe điện mới của Lingbao Uni đã chính thức ra mắt với duy nhất 1 phiên bản, giá của Lingbox Uni 2023 cũng khá tốt chỉ 29.800 tệ (tương đương 102 triệu đồng).

Với số tiền trên, bạn chỉ có thể khui hộp các mẫu xe máy tại Việt Nam, còn tại Trung Quốc, nơi các hãng xe phải cạnh tranh nhau để cho ra đời những mẫu xe giá rẻ để phục vụ khách hàng, thì xe máy có rất nhiều sự lựa chọn.  che nắng mưa ô tô, ô tô điện Lingbox Uni 2023 là một trong số đó.

Với số tiền trên, bạn chỉ có thể khui hộp các mẫu xe máy tại Việt Nam, còn tại Trung Quốc, nơi các hãng xe phải cạnh tranh nhau để cho ra đời những mẫu xe giá rẻ để phục vụ khách hàng, thì xe máy có rất nhiều sự lựa chọn. che nắng mưa ô tô, ô tô điện Lingbox Uni 2023 là một trong số đó.

Thiết kế nội ngoại thất của chiếc xe Lingbox Uni mới ra mắt này không có gì thay đổi mà chỉ điều chỉnh một số cấu hình.  Về ngoại hình, Lingbox Uni 2023 tiếp tục thiết kế lưới tản nhiệt kín phía trước, đèn pha hai bên dễ thương và ngộ nghĩnh, phù hợp với xu hướng xe điện thu nhỏ hiện nay.

Thiết kế nội ngoại thất của chiếc xe Lingbox Uni mới ra mắt này không có gì thay đổi mà chỉ điều chỉnh một số cấu hình. Về ngoại hình, Lingbox Uni 2023 tiếp tục thiết kế lưới tản nhiệt kín phía trước, đèn pha hai bên dễ thương và ngộ nghĩnh, phù hợp với xu hướng xe điện thu nhỏ hiện nay.

Về kích thước, xe có các số đo bao gồm chiều dài, rộng, cao lần lượt là 2.930 mm x 1.517 mm x 1.620 mm và chiều dài cơ sở 1.940 mm.  Thể tích khoang hành lý là 70 lít.  Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy thiết kế tổng thể của Lingbox Uni 2023 có đôi chút giống với mẫu xe điện Wuling Hongguang Mini EV, điểm khác là Lingbox đã làm mới tản nhiệt, đèn pha và đèn hậu cho xe.

Về kích thước, xe có các số đo bao gồm chiều dài, rộng, cao lần lượt là 2.930 mm x 1.517 mm x 1.620 mm và chiều dài cơ sở 1.940 mm. Thể tích khoang hành lý là 70 lít. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy thiết kế tổng thể của Lingbox Uni 2023 có đôi chút giống với mẫu xe điện Wuling Hongguang Mini EV, điểm khác là Lingbox đã làm mới tản nhiệt, đèn pha và đèn hậu cho xe.

Về nội thất, hình dáng tổng thể bảng điều khiển trung tâm của xe mới đơn giản, không có quá nhiều cấu hình cầu kỳ, loại bỏ màn hình giải trí nhưng tích hợp 2 móc, giúp hành khách có thể sử dụng điện.  điện thoại và máy tính bảng để trải nghiệm như một màn hình giải trí trên ô tô.

Về nội thất, hình dáng tổng thể bảng điều khiển trung tâm của xe mới đơn giản, không có quá nhiều cấu hình cầu kỳ, loại bỏ màn hình giải trí nhưng tích hợp 2 móc, giúp hành khách có thể sử dụng điện. điện thoại và máy tính bảng để trải nghiệm như một màn hình giải trí trên ô tô.

Cách bố trí bảng điều khiển trung tâm của xe Lingbox Uni 2023 cũng khác bản cũ khi gọn gàng hơn hẳn, loại bỏ các cửa gió điều hòa để tích hợp các nút bấm vật lý như chỉnh ghế, đèn ưu tiên, chỉnh nhiệt độ.  Ngoài ra còn có một giá đỡ điện thoại ở giữa.

Cách bố trí bảng điều khiển trung tâm của xe Lingbox Uni 2023 cũng khác bản cũ khi gọn gàng hơn hẳn, loại bỏ các cửa gió điều hòa để tích hợp các nút bấm vật lý như chỉnh ghế, đèn ưu tiên, chỉnh nhiệt độ. Ngoài ra còn có một giá đỡ điện thoại ở giữa.

Đằng sau vô-lăng của xe Lingbox Uni 2023 vẫn là bảng đồng hồ LCD 7 inch, hiển thị rõ ràng nhiều thông số cơ bản của xe.  Màu sắc nội thất cũng được làm mới khi phù hợp với tông màu ngoại thất, chẳng hạn xe màu xanh dương sẽ có nội thất tương ứng với nhiều điểm nhấn màu trắng, phía trên bảng điều khiển trung tâm là loa nhỏ.

Đằng sau vô-lăng của xe Lingbox Uni 2023 vẫn là bảng đồng hồ LCD 7 inch, hiển thị rõ ràng nhiều thông số cơ bản của xe. Màu sắc nội thất cũng được làm mới khi phù hợp với tông màu ngoại thất, chẳng hạn xe màu xanh dương sẽ có nội thất tương ứng với nhiều điểm nhấn màu trắng, phía trên bảng điều khiển trung tâm là loa nhỏ.

Về sức mạnh, Lingbao Uni được trang bị mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 27 mã lực và mô-men xoắn cực đại 85 Nm.  Xe được trang bị ắc quy lithium iron phosphate dung lượng 11,52kWh, phạm vi di chuyển sau 1 lần sạc là 140 km, vì là xe giá rẻ nên Lingbao Uni 2023 chỉ hỗ trợ sạc chậm AC thông thường.

Về sức mạnh, Lingbao Uni được trang bị mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 27 mã lực và mô-men xoắn cực đại 85 Nm. Xe được trang bị ắc quy lithium iron phosphate dung lượng 11,52kWh, phạm vi di chuyển sau 1 lần sạc là 140 km, vì là xe giá rẻ nên Lingbao Uni 2023 chỉ hỗ trợ sạc chậm AC thông thường.

Toàn bộ xe sử dụng khung thép cường độ cao kiểu lưới mắt cáo và hệ thống treo độc lập kiểu McPherson, mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối khi di chuyển.  Giám sát áp suất lốp, chống bó cứng phanh ABS, trợ lực phanh, trợ lực điện EPS, chế độ lái kép và các tiện nghi khác cũng được trang bị đầy đủ.

Toàn bộ xe sử dụng khung thép cường độ cao kiểu lưới mắt cáo và hệ thống treo độc lập kiểu McPherson, mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối khi di chuyển. Giám sát áp suất lốp, chống bó cứng phanh ABS, trợ lực phanh, trợ lực điện EPS, chế độ lái kép và các tiện nghi khác cũng được trang bị đầy đủ.

Nguồn: Báo Kiến thức

Xem thêm  Bài giảng điện tử trường hợp đồng nhất bậc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765