Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất?

Rate this post
Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay bởi đây là dịch vụ phổ biến, được triển khai ở hầu hết các ngân hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

Dịch vụ vay tiêu dùng là gì?

trước khi học Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất?. Đọc để tìm hiểu thêm về dịch vụ này.

Vay tiêu dùng là sản phẩm tín dụng dưới hình thức tín chấp hoặc vay thế chấp nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong các nhu cầu tiêu dùng hàng ngày như mua xe ô tô, đồ gia dụng, cưới hỏi, du học, xây sửa nhà, đi du lịch,… và nhiều nhu cầu chi tiêu khác trong cuộc sống.

Top ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất

Hiện nay trên thị trường có các hình thức vay tiêu dùng phổ biến như sau:

 • Vay tiêu dùng trả góp: Với phương thức này, khách hàng có thể vay, trả lãi và vốn theo kỳ hạn mà không cần điều chỉnh số tiền phải trả trong từng kỳ. Đặc biệt, bạn sẽ không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào như các hình thức khác.
 • Vay tiêu dùng tín chấp: không cần tài sản đảm bảo, thay vào đó khách hàng sẽ chỉ cần chứng minh thu nhập và tư cách pháp nhân. Tuy nhiên, hình thức này có lãi suất cao gấp 2-3 lần so với vay mua nhà.
 • Vay tín chấp tiêu dùng: Với hình thức này, khách hàng cần có sự bảo lãnh để được vay. Một ưu điểm nổi bật là khách hàng sẽ được tiếp cận khoản vay lớn hơn so với vay tín chấp, cũng như lãi suất thấp hơn nhiều. Và hình thức này sẽ phù hợp với những ai có khoản vay lớn.

Top ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất?? Dưới đây là 3 ngân hàng có lãi suất vay tiêu dùng thấp nhất hiện nay.

1. Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

 Vietcombank - Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

Vietcombank có thể nói là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất, là địa chỉ uy tín được đa số người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Hiện nay, Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam đang triển khai dịch vụ vay tiêu dùng dưới nhiều hình thức khác nhau như:

 • Vay tín chấp dành cho Cán bộ quản lý/Giám đốc điều hành/Nhân viên
 • Thấu chi tài khoản cá nhân/ cầm cố giấy tờ có giá

2. VPBank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

VPBank - Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, VPBank được đánh giá là ngân hàng phát triển ổn định và bền vững nhất trong thời gian qua. Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng triển khai các sản phẩm đa dạng dành cho mọi phân khúc khách hàng. Dịch vụ vay tiêu dùng mà VPBank cung cấp được cho là có lãi suất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:

 • Vay Tín Chấp Dành Cho Khách Hàng Hiện Hữu VPBank/ Hộ Gia Đình/ Khách Hàng Trả Lương Qua VPBank/ Khách Hàng Có Thu Nhập Từ Lương
 • Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp
 • khoản vay VIP

3.Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

Dù là một ngân hàng trẻ nhưng với số lượng cổ đông chiến lược lớn, TPBank hiện có những sản phẩm, dịch vụ tài chính hoàn hảo. Hiện TPBank đang triển khai các hình thức cho vay tiêu dùng lãi suất thấp như sau:

 • Vay tiêu dùng tín chấp có phí
 • tài khoản tiết kiệm cho vay
 • Khoản vay thấu chi không có bảo đảm
 • Khoản vay tiền mặt đa tiện ích

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

Bên cạnh vay tiêu dùng ngân hàng, các hình thức vay tiêu dùng khác từ các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng như Home Credit, FECredit, Mcredit,… Chúng cũng đang trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội như hình thức đa dạng, lãi suất phù hợp. Nếu bạn đang có các khoản vay tiêu dùng trên, hãy tham khảo cách thanh toán khoản vay tiêu dùng trên cổng thanh toán điện tử Gpay. An toàn – Tiện lợi – Nhanh chóng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là giải đáp cụ thể cho câu hỏi “Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất?” Để lại bình luận nếu bạn vẫn còn thắc mắc.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765