Lãi suất Techcombank tháng 12/2022 duy trì đà tăng

Rate this post

Khảo sát tại ngày 6/12, lãi suất tiết kiệm thường và tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank tiếp tục tăng ở hầu hết các kỳ hạn với mức cao nhất là 9,3%/năm áp dụng cho khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 12 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. của thời kỳ.

Lãi suất tiết kiệm thường Techcombank mới nhất tháng 12/2022

So với cùng kỳ tháng trước, lãi suất tiền gửi tiết kiệm của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tăng chủ yếu ở các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

vì vậy tôi đóng khung lãi suất tiền gửi đối với khách hàng thường xuyên và khách hàng thành viên của Techcombank Inspire hiện dao động từ 5,9 – 8,8%/năm, kỳ hạn 1-36 tháng, trả lãi cuối kỳ.

Tiết kiệm hiện đang được áp dụng với kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng với tỷ lệ lãi suất ngân hàng bình quân là 5,9%/năm, không đổi so với tháng trước.

Trong khi đó, lãi suất kỳ hạn từ 6 tháng trở lên được điều chỉnh tăng từ 0,7 điểm phần trăm lên 0,8 điểm phần trăm. Sau khi chỉnh sửa, Lãi suất Techcombank Kỳ hạn 6-11 tháng hiện được giữ nguyên ở mức 8,5%/năm, tăng 0,8 điểm phần trăm.

  • Lãi suất cao nhất của OceanBank tháng 12/2022 là 9,5%/năm

Riêng kỳ hạn 12 tháng, khách hàng có số tiền gửi tiết kiệm dưới 999 tỷ đồng sẽ được hưởng lãi suất 8,8%/năm, tăng 0,8 điểm phần trăm so với tháng trước. Đặc biệt, với số tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên và khách hàng cam kết không trả trước hạn sẽ được Lãi suất tiền gửi cao nhất là 9,3%/năm.

Xem thêm  Những vật dụng cần mang theo khi đi nghĩa vụ quân sự là gì?

Đồng thời, lãi suất tiết kiệm các kỳ hạn từ 13 tháng đến 36 tháng cũng giao dịch ở mức tương tự 8,8%/năm, đồng thời tăng 0,8 điểm phần trăm.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại Techcombank sẽ được hưởng lãi suất tương ứng 1%/năm, tăng 0,7 điểm phần trăm so với cùng kỳ tháng trước.

Đồng thời, các đợt lãi suất dành cho khách hàng ưu tiên kỳ hạn từ 6 tháng trở lên cũng được điều chỉnh tăng và tiếp tục có mức lãi suất ưu đãi hơn so với khách hàng thông thường.

Theo đó, Techcombank đang thực hiện mức lãi suất từ ​​5,9%/năm đến 9%/năm cho nhóm khách hàng VIP 1, trong khi nhóm khách hàng VIP 2 và VIP 3 sẽ được hưởng mức lãi suất trong khoảng 5,9 đến 8,9%/năm.

Không chỉ vậy, khi tham gia gửi tiền tại Techcombank, khách hàng còn được lựa chọn các hình thức lĩnh lãi khác với các mức lãi suất đa dạng như sau:

– Trả lãi hàng tháng: Lãi suất dao động trong khoảng 5,8 – 8,4%/năm.

– Trả lãi hàng quý: Lãi suất trong khoảng 7,9 – 8,5%/năm.

– Trả lãi trước hạn: Lãi suất dao động trong khoảng 5,7 – 8,1%/năm.

nhập ảnh 20221206133741623

Đài phun nước: techcombank.

Cập nhật biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank tháng 12/2022

Cũng trong tháng 12, biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank có sự điều chỉnh tăng ở hầu hết các kỳ hạn gửi và vẫn được triển khai với 2 hình thức là mở mới và quay vòng.

Xem thêm  Phong cách giao tiếp là gì? Phân biệt 3 phong cách cơ bản cần biết 21 Tháng Năm 2023 Phong cách giao tiếp là gì? Phong cách giao tiếp là một hệ thống cử chỉ, [...]

Cụ thể như sau: nhóm khách hàng thông thường gửi tiết kiệm theo hình thức mới sẽ được tính lãi suất khoảng 6-9%/năm, trong khi nhóm thành viên Inspire sẽ nhận mức lãi suất cao hơn một chút, là 6%/năm. -9.1. %/năm. Về phần mình, lãi suất ngân hàng áp dụng cho khách VIP dao động từ 6%/năm đến 9,3%/năm.

Đối với hình thức quay vòng, lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng được Techcombank ấn định chung trong khoảng 5,55 – 8%/năm; Phạm vi lãi suất dành cho thành viên Techcombank Inspire là 5,6 – 8,1%/năm và khách hàng VIP sẽ được hưởng mức lãi suất từ ​​5,65%/năm đến 8,3%/năm.

Tại biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc, Techcombank sẽ thực hiện các mức lãi suất tiền gửi khác nhau cho từng kỳ hạn, tùy thuộc vào số tiền gửi và đối tượng khách hàng.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
Xem thêm  Trái phiếu mua lại trước hạn tăng mạnh trong tháng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765