Lãi suất Sacombank mới nhất 2023

Rate this post

Khi đến ngân hàng, ngoài các giao dịch tài chính, phần lớn khách hàng sẽ quan tâm đến các khoản tiết kiệm và vay vốn. Vì vậy, lãi suất là một trong những yếu tố nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sacombank cũng không nằm ngoài tâm lý chung này, hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những thông tin mới nhất về lãi suất Sacombank, cùng đón đọc nhé!

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Trước khi biết lãi suất của Sacombank, hãy tham khảo một số cách gửi tiết kiệm mà các ngân hàng hiện đang cung cấp để tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, như:

 • Các gói sản phẩm tiết kiệm không kỳ hạn: Hỗ trợ khách hàng chủ động gửi và rút tiền khi có nhu cầu, có thẻ tiết kiệm cập nhật số dư cũng như hưởng lãi suất vô thời hạn theo số dư cuối mỗi ngày.
 • gói sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn: Khách hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, được chủ động lựa chọn hình thức trả lãi, cũng như rút trước hạn khi cần thiết, được sử dụng Thẻ tiết kiệm để cầm cố khoản vay hoặc chứng minh năng lực tài chính. ..
 • Gói sản phẩm tiết kiệm có lãi cuối ngày: Tương tự như sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn nhưng khách hàng được chủ động lựa chọn số ngày gửi theo nhu cầu và hưởng lãi có kỳ hạn cho toàn bộ số ngày gửi.
 • Gói Tiết Kiệm Đại Phát: Lãi suất cao và tự động tăng 0.1%/năm sau mỗi 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 12 tháng combo tài khoản trả phí.
 • Gói Sản phẩm Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc: Khách hàng sẽ được chiết khấu lãi suất khi gửi từ 12 tháng trở lên và được chiết khấu lãi suất cầm cố Thẻ tiết kiệm khi gửi từ 1/2 kỳ hạn trở lên.
 • Gói Tiết Kiệm Phù Đổng: Đây là Thẻ tiết kiệm đứng tên trẻ. Loại thẻ này không giới hạn số lần và số tiền thanh toán. Khách hàng được giao dịch đa kênh và miễn phí SMS. Ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi như tích điểm đổi quà, bé học giỏi được 300 điểm, học sinh giỏi được 200 điểm.
 • Gói Tiết kiệm Tích Tài: Khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm khi cần thiết. Được hưởng lãi suất linh hoạt với các kỳ hạn thay đổi tùy theo thị trường. Ngoài ra, Thẻ tiết kiệm được cung cấp để theo dõi số dư và dịch vụ thông báo giao dịch miễn phí.
 • Gói Tiết Kiệm Tiền Gửi Tương Lai: Gói này sẽ tự động trích tiền từ Tài khoản thanh toán để gửi tiết kiệm, tự động trả gốc và lãi khi đến hạn, tự động mở mới Khoản tiền gửi tương lai. Khách hàng còn được miễn phí dịch vụ nhắc nợ định kỳ và số dư tích lũy.
Xem thêm  Celo (tab CELO) là gì?

Lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 3/2023

Hiện nay, gửi tiết kiệm là một trong hai loại hình sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Sacombank. Vì vậy, để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bài viết tổng hợp lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất cho các sản phẩm tiết kiệm để bạn tham khảo.

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại sổ

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại sổ
Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại sổ

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến

Tôi đã chụp ảnh màn hình 2023 03 26 233136

Lãi suất vay tín chấp Sacombank mới nhất năm 2023

Bên cạnh gói sản phẩm tiết kiệm, nhiều khách hàng của Sacombank còn tìm đến gói sản phẩm vay. Vì vậy, bài viết cũng tổng hợp lãi suất vay Sacombank mới nhất để khách hàng tham khảo dưới đây:

lãi suất vay VNĐ

Đối với thời hạn vay từ 1 đến 3 tháng, lãi suất là 6,3%4 đến 6 tháng là 9.3%7 đến 9 tháng là 9,6%10 đến 12 tháng là 10,0% Trong trung và dài hạn, lãi suất 10,0%.

Lãi suất vay ngoại tệ

Với lãi suất của các khoản vay ngoại tệ USD được tính với kỳ hạn lên đến 12 tháng 0,2% và hơn 12 tháng là 6%. Đối với các ngoại tệ khác được tính bằng lãi suất cơ bản USD cộng chi phí chuyển đổi ngoại tệ.

Lãi suất vay Sacombank mới nhất năm 2023.
Lãi suất vay Sacombank mới nhất năm 2023.

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu? Tính như thế nào?

Ngoài mức phí thường niên cố định, với thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 55 ngày không lãi suất. Và sau 55 ngày đó, bạn sẽ bị tính lãi suất thẻ tín dụng là 2,15%/tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

Xem thêm  Chuẩn mực kế toán Việt Nam tiếng Anh là gì?

Về cơ bản, tiền lãi trên thẻ này được tính dựa trên:

 • Nợ trung bình hàng ngày: Được tính bằng cách cộng số dư vào cuối ngày của tháng và chia cho số ngày trong tháng đó.
 • Các giao dịch kiếm được tiền lãi, chẳng hạn như mua hàng hoặc các giao dịch như rút tiền.
Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu? Tính như thế nào?
Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu? Tính như thế nào?

Lưu ý khi vay tiền để được vay với lãi suất ưu đãi nhất từ ​​Sacombank

Để được vay trả góp với lãi suất ưu đãi nhất từ ​​Sacombank, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tìm hiểu thêm về các khoản vay trực tuyến để chọn khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 • Chỉ vay tiền theo hạn mức nhu cầu, chỉ vay tiền khi có mục đích sử dụng và kế hoạch chi tiêu rõ ràng.
 • Cung cấp càng nhiều giấy tờ chứng minh thu nhập: hóa đơn giao dịch, phiếu lương, cuống lương hay hợp đồng lao động,… thì tỷ lệ duyệt vay chỉ cần CMND của bạn càng nhanh.
 • Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ chứng từ, hồ sơ, tạo điều kiện thuận lợi cho hồ sơ vay vốn được thẩm định, phê duyệt khoản vay và thực hiện các giao dịch khác.
 • Vui lòng kiểm tra trước xem bạn có phải là con nợ xấu theo tiêu chuẩn của CIC hay không để tiết kiệm thời gian vì Sacombank hiện chưa nhận hỗ trợ nợ xấu thông qua các gói vay.
 • Cân nhắc kỹ số tiền vay online và thời hạn thanh toán để cân bằng tài chính.
 • Hãy chủ động hẹn trả nợ khi đến hạn vì nếu trả chậm bạn sẽ bị tính thêm phí và lãi trả chậm.
 • Lưu lại biên lai và hóa đơn cho vay trả góp để đối chiếu giao dịch nếu hệ thống gặp sự cố và chưa ghi nhận trạng thái “đã thanh toán” trong hồ sơ của bạn.
Xem thêm  Cấp chứng từ khấu trừ thuế
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765