Lãi Suất Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB) Mới Nhất 2023

Khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Phương Đông sẽ nhận được mức lãi suất cao nhất là 9,3%/năm khi gửi qua hình thức trực tuyến với một số kỳ hạn.

Khảo sát ngày 7/4, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã có thêm một vài cập nhật về biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm đối với các khoản tiền gửi hưởng lãi cuối kỳ dao động từ 5,2%/năm đến 9%/năm. So với tháng trước, lãi suất ngân hàng được điều chỉnh giảm ở kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng và giữ nguyên ở các kỳ hạn còn lại của tiền gửi.

Cụ thể, OCB giảm 0,5 điểm phần trăm lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 1 đến 5 tháng. Lãi suất áp dụng cho kỳ hạn 1 và 2 tháng lần lượt được ghi nhận là 5,2%/năm và 5,3%/năm. Đối với kỳ hạn từ 3 đến 5 tháng, lãi suất tiền gửi cũng được ấn định ở mức 5,4%/năm.

Tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên không đổi so với cùng kỳ tháng trước. Khách hàng gửi tiền kỳ hạn từ 6 đến 8 tháng sẽ nhận lãi suất hàng năm là 7,7%; Kỳ hạn 9-11 tháng hưởng cùng mức lãi suất 7,9%/năm.

Tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng được OCB niêm yết lãi suất 8,4%/năm. Tiếp đó, hai kỳ hạn gửi 13 tháng và 15 tháng được hiển thị với mức lãi suất 8,9%/năm. Lãi suất 9%/năm đang được áp dụng cho các khoản tiết kiệm dài hạn từ 18 tháng đến 36 tháng.

Ngoài ra, lãi suất Ngân hàng Phương Đông áp dụng cho các kỳ hạn ngắn từ 1 đến 3 tuần cũng giảm 0,5 điểm phần trăm so với tháng trước, giao dịch ở mức 0,5%/năm.

Bảng lãi suất ngân hàng Phương Đông cập nhật mới nhất

ocb 423 20230407171752193

Nguồn: OCB.

Lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại OCB tháng này cũng ghi nhận giảm 0,5 điểm % ở các kỳ hạn dưới 6 tháng và giữ nguyên ở các kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng. Biên độ lãi suất đang mở rộng từ 5,3%/năm đến 9,3%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất đối ứng ở tất cả các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Khách hàng gửi tiết kiệm online kỳ hạn từ 13 đến 36 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất là 9,3%/năm. Ngoài ra, trong thời hạn 12 tháng, nếu khách hàng có số tiền gửi từ 50 tỷ đồng trở lên sẽ được cộng 0,5 điểm phần trăm, cùng mức 9,3%/năm.

Lãi suất tiền gửi trên là lãi suất áp dụng cho khách hàng thông thường. Tùy theo kỳ hạn gửi, số tiền gửi và mức độ xa gần của từng khách hàng với OCB, OCB có thể xem xét áp dụng các mức lãi suất phù hợp khác trong từng thời điểm.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765