Kinh nghiệm vay Mcredit lãi suất thấp 2023

Rate this post

Mccredit là gì?

Công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei (Mcredit) là công ty con của Công ty Tài chính TNHH MTV MB, được thành lập ngày 04/02/2016, MBBank sở hữu 100% vốn cổ phần.

Ngày 21/11/2016, MBBank đã ký kết thỏa thuận liên doanh và thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần Mcredit với Shinsei Bank, tập đoàn tài chính Nhật Bản nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của Mcredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Dựa vào mức độ uy tín này, có thể khẳng định MCredit là tổ chức tài chính cho vay tiền mặt chính thống chứ không phải lừa đảo như nhiều người vẫn nghĩ.

Ưu điểm khi vay tại Mcredit

 • Khách hàng được hưởng lãi suất thấp khi vay mcredit
 • Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Hỗ trợ vay trả góp lên đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn trả góp dài hạn là 36 tháng.
 • Nhiều sản phẩm không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, làm việc nhiều năm.

Nhược điểm của gói vay Mcredit

Ngoài ra, khi vay tại Mcredit cũng có những hạn chế nhất định. Đặc biệt:

 • Người vay phải chứng minh được nguồn thu nhập.
 • Mcredit không nhận nợ xấu, nợ chăm sóc ngân hàng.
 • Lãi suất rất cạnh tranh so với các công ty khác.

Hồ sơ vay tiền mặt tại Mcredit

Để được vay tiền nhanh online 24/24, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân
 • Hộ chiếu/KT3
 • Bài kiểm tra đầu vào.
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của nhân viên.
Xem thêm  Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại thủ đức tphcm

Điều kiện vay tiền mặt Mcredit có dễ không?

Mcredit cho vay tiền mặt với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng vay tiền mặt tại Mcredit phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam, từ 18 đến 60 tuổi.
 • Đến với Mcredit, khách hàng có thể yên tâm vì công ty tài chính này hỗ trợ trên toàn quốc.
 • Khách hàng phải có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay trả góp tại Mcredit.
 • Tùy từng sản phẩm vay trả góp Mcredit sẽ có những điều kiện vay riêng biệt.

Nâng Cấp Các Gói Sản Phẩm Cho Vay Trả Góp Mcredit Năm 2023

Mcredit có nhiều hình thức vay tín chấp để bạn lựa chọn.
Mcredit có nhiều hình thức vay tín chấp để bạn lựa chọn.

Tại Mcredit có rất nhiều sản phẩm vay tín chấp khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ lọc cho bạn những sản phẩm vay tín chấp tốt nhất tại Mcredit:

vay tiền trả lương

Đây là hình thức vay tiêu dùng dành riêng cho những người làm công ăn lương của các tổ chức, công ty. Đối tượng khách hàng này có thể là cán bộ, công chức, bác sĩ, công nhân công ty, nhà máy… Về điều kiện vay trả góp ở đối tượng này, ngoài những điều kiện chung còn có những điều kiện riêng. Người vay phải có hợp đồng lao động chính thức tại nơi làm việc. Ngoài ra, khách hàng phải làm việc trên các đơn vị của họ trong ít nhất 3 tháng.

Cho vay giấy phép kinh doanh không có bảo đảm

Đây là hình thức vay vốn ngân hàng dành riêng cho người kinh doanh, hộ kinh doanh gia đình hoặc chủ doanh nghiệp. Đối với các điều kiện vay tiêu dùng trong vấn đề này, ngoài các điều kiện chung còn có các điều kiện cụ thể. Khách hàng phải đã kinh doanh được 6 tháng trở lên.

Xem thêm  Nộp thuế thu nhập khi bán nhà

Vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện

Đây là hình thức vay tiền mặt dựa trên hóa đơn tiền điện của khách hàng. Đối với điều kiện vay tiền mặt Mcredit trong chủ đề này, ngoài những điều kiện chung còn có những điều kiện cụ thể. Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và hóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt.

Vay trả góp theo hợp đồng trước

Đây là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng đang có khoản nợ với các tổ chức tín dụng khác. Đối với điều kiện vay tiêu dùng tín chấp trong vấn đề này, ngoài những điều kiện chung còn có những điều kiện cụ thể. Khách hàng đang có dư nợ tại tổ chức tín dụng mà Vay tín chấp. Khách hàng có thể có tối đa một khoản vay và tối đa một thẻ tín dụng.

Vay tiền mặt theo Cavet xe máy

Đây là hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng đang sở hữu xe máy. Xe phải còn niên hạn sử dụng từ 3 tháng đến 10 năm. Hỗ trợ trả trước 70-80% giá trị xe nhưng chỉ tối đa 50 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền mặt Mcredit cơ bản

Tùy vào sản phẩm vay tín chấp Mcredit mà có các mức lãi suất khác nhau. Lãi suất của các khoản tín dụng của từng sản phẩm tín dụng được trình bày dưới đây. Sản phẩm vay Mcredit dành cho người đi làm hưởng lương có lãi suất dao động trong khoảng 28% – 37%/năm và tính trên dư nợ giảm dần.

Xem thêm  Bưu chính viễn thông thuộc ngành kinh doanh nào?

Sản phẩm vay trả góp tại Mcredit dành cho khách hàng là lao động tự do có lãi suất khoảng 39%/năm và tính trên dư nợ giảm dần. Sản phẩm vay Mcredit theo hóa đơn tiền điện có lãi suất khoảng 37%/năm và tính theo dư nợ giảm dần. Sản phẩm vay tín chấp tại các tổ chức tín dụng khác của Mcredit có lãi suất dao động quanh 50%/năm và tính theo dư nợ giảm dần.

Kinh nghiệm vay trả góp tại Mcredit

Mcredit triển khai nhiều hình thức vay tiền mặt khá đơn giản và nhanh chóng. Nhưng lãi suất không hề thấp khi bạn có nhu cầu vay tiền tại đây. Vì vậy, khi làm hồ sơ vay bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản

Khi ký hợp đồng vay với Mcredit, khách hàng phải đọc rõ điều này, trong hợp đồng có ghi rõ lãi suất, phí dịch vụ như: bảo hiểm khoản vay, phí phạt trả chậm, phí trả trước hạn hợp đồng. Vì vậy, khách hàng nên đọc kỹ và lường trước những vấn đề này khi phát sinh.

Cân nhắc tài chính trước khi đăng ký vay

Trong trường hợp vay chỉ đủ tiền chi tiêu thì cần tính toán khả năng trả nợ xem mình có đủ khả năng chi trả hay không. Hiện nay các công ty tài chính không riêng gì Mcredit đều có quy định phạt trả chậm rất cao nên bạn phải thanh toán đúng hạn để tránh những rắc rối này. ketoanhn.com, nếu bạn cần một khoản vay, thu nhập của bạn là gì? Ước tính nên vào khoảng 50% thu nhập hàng tháng của bạn.

Xem thêm  Biên lai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân đứng tên ai?
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765