Hướng dẫn soạn thảo thông báo mời thầu qua mạng mới nhất!

Rate this post

Trong các hồ sơ kỹ thuật thì thông báo mời thầu là tài liệu không thể thiếu. Tuy nhiên, trong quá trình đấu thầu sẽ có những thiếu sót cần khắc phục. Vì thế Hướng dẫn chỉnh sửa thông báo mời thầu Nó được thực hiện như thế nào? Hãy cùng ketoanhn.com tìm hiểu qua bài viết nhé. Hướng dẫn soạn thảo thông báo mời thầu qua mạng mới nhất! dưới.

Hướng dẫn soạn thảo thông báo mời thầu qua mạng mới nhất!

Hướng dẫn soạn thảo thông báo mời thầu qua mạng mới nhất!

1/ Hướng dẫn mới về sửa đổi hồ sơ mời thầu qua mạng (E-HSMT)

Theo đó, khi cần chỉnh sửa E-HSMT, bên yêu cầu đấu thầu đăng nhập và chỉnh sửa trực tiếp trên Hệ thống sau khi được sự đồng ý về nội dung của chủ đầu tư.

Cụ thể việc triển khai như sau:

– Nhà thầu phải đăng tải Quyết định sửa đổi E-HSMT (đính kèm nội dung sửa đổi) và E-HSMT sửa đổi tương ứng.

– Việc sửa đổi phải được thực hiện trước thời điểm đóng thầu ít nhất 03 ngày làm việc và đảm bảo đủ thời gian để nhà thầu hoàn thiện E-HSDT;

Trong trường hợp không đảm bảo được thời gian trước đó thì phải kéo dài thời gian kết thúc các đợt chào bán.

Sau khi nhà dự thầu hoàn thành việc sửa đổi, Hệ thống gửi thông báo đến địa chỉ thư điện tử của nhà thầu đã nhấn nút “theo dõi” trên giao diện E-TBMT của Hệ thống.

2/ Cách thức phát hành HSMT sửa đổi và E-HSMT trên Hệ thống lựa chọn nhà thầu trực tuyến?

Căn cứ Điều 17 Thông tư 08/2022/TT-BKHĐT Nguyên tắc phát hành, sửa đổi, làm rõ hồ sơ mời thầu và E-HSMT trên Hệ thống lựa chọn nhà thầu qua mạng như sau:

– Phát hành: Trong quá trình đăng tải thông báo mời thầu, E-TBMT, nhà thầu phải gửi kèm các tài liệu sau:

+ Quyết định phê duyệt HSMT, E-HSMT;

+ Hồ sơ mời thầu đã được phê duyệt E-HSMT;

+ Đối với lựa chọn nhà thầu offline, hồ sơ mời thầu sẽ được đăng tải trên Hệ thống ngay sau khi đăng tải thông báo mời thầu thành công.

+ Trường hợp bán thông số kỹ thuật (bản điện tử đã được đưa lên Hệ thống), tại thời điểm nộp hồ sơ chào hàng, nhà thầu phải thanh toán cho nhà thầu số tiền bằng với giá bán thông số kỹ thuật quy định tại Khoản 1 Điều này . Điều 9 Nghị định số 63/2014/NĐ-CP. Nhà thầu không được cung cấp bản giấy của hồ sơ mời thầu cho nhà thầu. Trong trường hợp bên đề nghị chào hàng cung cấp bản giấy cho nhà thầu thì bản giấy đó sẽ không có giá trị đối với việc lập và đánh giá chào hàng.

+ Trường hợp nội dung của HSMT, E-HSMT được phát hành trên Hệ thống khác với nội dung của HSMT, E-HSMT được phê duyệt thì HSMT, E-HSMT được phát hành trên Hệ thống làm cơ sở lập và xét thầu và E-HSDT.

– Ôn tập:

Đối với lựa chọn nhà thầu không qua mạng, trường hợp sửa đổi hồ sơ mời thầu sau khi đăng tải, nhà thầu đăng tải hồ sơ mời thầu lên Hệ thống theo một trong hai cách sau:

+ Quyết định sửa đổi kèm theo nội dung sửa đổi của hồ sơ mời thầu;

+ Quyết định sửa đổi, hồ sơ mời thầu sửa đổi phải thể hiện rõ nội dung sửa đổi trong hồ sơ mời thầu sửa đổi.

Đối với lựa chọn nhà thầu qua mạng, trường hợp sửa đổi E-HSMT sau khi đăng tải, nhà thầu phải tải lên Hệ thống các tài liệu sau:

+ Quyết định sửa đổi kèm theo nội dung sửa đổi của E-HSMT; – E-HSMT đã được sửa đổi.

3/ Hướng dẫn chỉnh sửa thông báo mời thầu qua mạng

Sau khi vào tài khoản của Bên mời thầu, tra cứu thông báo mời thầu:

– Bước 1: Chọn trường sửa đổi HSMT

– Bước 2: Chọn thông báo mời thầu

– Bước 3: Chọn Nhập thông báo mời thầu

– Bước 4: Chọn Tìm kiếm

– Bước 5: Trong danh sách các gói thầu, chọn gói thầu cần sửa đổi tại cột Số thông báo.

– Bước 6: Nhập thông tin cần sửa (nếu có)

– Bước 7 – Chọn Lưu và Đóng

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách chỉnh sửa thông báo mời thầu qua mạng mà ketoanhn.com cập nhật đến bạn đọc. Trong quá trình thao tác, bạn đọc có điều gì chưa rõ có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

4/ Vài nét về dịch vụ ketoanhn.com.

ketoanhn.com Law xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. ketoanhn.com Law luôn lắng nghe và tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực khác.

ketoanhn.com Law với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, luôn lắng nghe vướng mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan. ketoanhn.com Law muốn cùng với sự hỗ trợ pháp lý của bạn để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến mọi vấn đề pháp lý.

Bài viết trên là nội dung liên quan đến Hướng dẫn soạn thảo thông báo mời thầu qua mạng mới nhất! mà ketoanhn.com muốn cập nhật đến bạn đọc. Hi vọng những kiến ​​thức mà ketoanhn.com cập nhật trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc liên quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào liên quan đến website: accgroup.vn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765