Hướng dẫn download thông báo mời thầu [Cập nhật 2023]

Rate this post

Hồ sơ mời thầu, thông báo mời thầu được đăng tải trực tuyến giúp nhà thầu, chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận thông tin và lập kế hoạch đấu thầu. Vì thế cách tải thông báo mời thầu Nó được thực hiện như thế nào? Hãy cùng ketoanhn.com tìm hiểu qua bài viết nhé. Hướng dẫn download thông báo mời thầu [Cập nhật 2023] dưới.

Hướng dẫn download Thông báo mời thầu [cập Nhật 2023]

Hướng dẫn download thông báo mời thầu [Cập nhật 2023]

1/ Thông báo mời thầu là gì?

thông báo mời thầu Đây là một trong những tài liệu quan trọng trong thủ tục đấu thầu. thông báo mời thầu đó cũng là điều kiện quan trọng để hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu của dự án đến tay nhà đầu tư được lựa chọn.

2/ Việc thông báo mời thầu và phát hành hồ sơ mời thầu theo phương thức một túi hồ sơ được quy định như thế nào?

thông báo mời thầu và phát hành hồ sơ mời thầu theo phương thức một túi hồ sơ quy định tại Điều 18 Thông tư liên tịch 07/2015/TTLT-BKHĐT-BTC hướng dẫn cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu qua mạng của Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Bộ Tài chính ban hành, cụ thể như sau:

– Nhà thầu phải tuân thủ Khoản 3 Điều 11 của Thông tư này.

+ Đối với gói thầu mua hàng hóa, bên mời thầu phải nhập danh mục hàng hóa cần mua;

+ Thời gian chuẩn bị hồ sơ chào hàng tối thiểu là 10 ngày kể từ ngày đầu tiên đăng tải điều kiện đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

– Hồ sơ mời thầu là tài liệu đính kèm được phát hành đồng thời với thông báo mời thầu. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa nội dung tệp đính kèm và nội dung thông báo mời thầu thì lấy nội dung tệp đính kèm làm cơ sở.

Đối với đấu thầu hạn chế, bên đăng ký chào hàng phải vào danh sách ngắn theo quy định tại Khoản 3 Điều này.

– Nhập danh sách lọt vào danh sách ngắn để đấu thầu hạn chế

+ Căn cứ danh sách ngắn được phê duyệt, nhà thầu tra cứu tên nhà thầu trong Cơ sở dữ liệu về nhà thầu của Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia để đưa vào danh sách nhà thầu tham gia đấu thầu hạn chế. Trường hợp nhà thầu chưa có tên trong Cơ sở dữ liệu thì bên mời thầu phải yêu cầu nhà thầu đăng ký vào Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia theo quy định tại Điều 6 Thông tư này;

+ Sau khi nhập và lưu đầy đủ tên các nhà thầu trong danh sách ngắn, nhà thầu sẽ đăng tải danh sách ngắn trên Hệ thống mạng mua sắm quốc gia.

– Hồ sơ mời thầu được phát miễn phí trên Hệ thống mạng mua hàng quốc gia kể từ thời điểm nhà thầu hoàn thành việc đăng tải thông báo mời thầu trên Hệ thống mạng mua hàng quốc gia.

+ Đối với đấu thầu rộng rãi, cá nhân, tổ chức quan tâm có thể tải hồ sơ mời thầu từ Hệ thống mạng mua sắm quốc gia;

+ Đối với đấu thầu hạn chế, chỉ các nhà thầu lọt vào danh sách ngắn mới có thể tải hồ sơ mời thầu từ Hệ thống mạng mua sắm quốc gia.

– Chi tiết các bước thực hiện theo HDSD được đăng tải trên trang chủ của Mạng Mua Hàng Toàn Quốc.

3/ Hướng dẫn tải thông báo mời thầu

ketoanhn.com sẽ cập nhật với bạn đọc cách tải thông báo mời thầu như sau:

Bước 1: Truy cập muasamcong.gov.mpi.vn

Bước 2: Tìm kiếm gói thầu

Bước 3: Đến thông báo mời thầu gói thầu

Giai đoạn 4: Click vào file trong thư mục Hồ sơ mời thầu để tải về

Bước 5: Chọn nơi lưu file và lưu file

4/ Trách nhiệm đăng tải thông tin về đấu thầu

– Bộ Kế hoạch và Đầu tư chịu trách nhiệm công bố thông tin về đấu thầu;

– Các thông tin thời sự theo quy định được đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, trên Tạp chí đấu thầu. Khi phát hiện thông tin không hợp lệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm thông báo trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và Tạp chí đấu thầu để các bên cung cấp thông tin biết, chỉnh sửa, hoàn thiện để đủ điều kiện phê duyệt.

– Thông tin lựa chọn nhà thầu qua mạng phải do bên mời thầu tự đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia nhưng phải hợp lệ theo quy định tại Khoản 1 Điều này. Điểm b khoản 2 điều 7 Nghị định 63/2014/NĐ-CP.

– Đối với dự án, gói thầu thuộc danh mục bí mật nhà nước, việc tiết lộ thông tin phải tuân theo quy định của pháp TNHH về bảo đảm bí mật nhà nước.

– Đẩy mạnh việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, Tạp chí đấu thầu và các phương tiện thông tin đại chúng khác đối với các gói thầu mà TNHH Đấu thầu chưa quy định.

5/ Về TNHH ketoanhn.com.

ketoanhn.com Law xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. ketoanhn.com Law luôn lắng nghe và tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực khác.

ketoanhn.com Law với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, luôn lắng nghe vướng mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan. ketoanhn.com Law muốn cùng với sự hỗ trợ pháp lý của bạn để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến mọi vấn đề pháp lý.

Bài viết trên là nội dung liên quan đến Hướng dẫn download thông báo mời thầu [Cập nhật 2023] mà ketoanhn.com muốn cập nhật đến bạn đọc. Hi vọng những kiến ​​thức mà ketoanhn.com cập nhật trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc liên quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào liên quan đến website: accgroup.vn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765