Hướng dẫn đăng thông báo mời thầu [Chi tiết 2023]

Rate this post

Thông báo mời thầu được đăng tải rộng rãi để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và tham gia đấu thầu. Vì thế cách đăng thông báo mời thầu Nó được thực hiện như thế nào? ketoanhn.com Law sẽ cập nhật thông tin trên cùng bạn đọc qua bài viết. Hướng dẫn đăng thông báo mời thầu [Chi tiết 2023] dưới.

Hướng dẫn đăng thông báo mời thầu [chi Tiết 2023]

Hướng dẫn đăng thông báo mời thầu [Chi tiết 2023]

1/ Khái niệm về nhà thầu

một phần của ưu đãi là cơ quan, tổ chức có kinh nghiệm và khả năng thực hiện hoạt động chào mời, bao gồm các bên sau:

+ Nhà đầu tư hoặc tổ chức do nhà đầu tư quyết định thành lập hoặc lựa chọn

+ Người lập dự toán trực tiếp sử dụng vốn để mua định kỳ

+ Đơn vị mua hàng tập trung

+ Bộ phận của cơ quan nhà nước phù hợp hoặc tổ chức trực thuộc do cơ quan nhà nước phù hợp lựa chọn.

2/ Quy định về các thông tin phải đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

dựa trên Điều 8 TNHH đấu thầu 2013 Quy định về thông tin đấu thầu là Các thông tin phải đăng tải trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, Tạp chí Đấu thầu bao gồm:

– Kế hoạch lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư;

– Thông báo mời quan tâm, thông báo mời sơ tuyển;

– Thông báo mời thầu, thông báo mời thầu;

– Danh sách ngắn;

– Kết quả lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư;

– Kết quả đấu thầu qua mạng;

Thông tin về xử lý vi phạm pháp TNHH về đấu thầu;

– Hồ sơ mời thầu hợp pháp;

– Danh mục dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư, dự án có sử dụng đất;

– Cơ sở dữ liệu về nhà thầu, nhà đầu tư, chuyên gia đấu thầu, giảng viên, cơ sở đào tạo đấu thầu;

– Thông tin thích hợp khác.

3/ Các bước đăng thông báo mời thầu

Hiện nay, các TNHH sư đấu thầu có xu hướng sử dụng đăng thông báo mời thầu thông qua hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, để thực hiện hoạt động này cần tuân thủ quy trình sau:

Bước 1: TNHH sư chào hàng nhấn nút Truy cập trên trang chủ và nhập mật khẩu chứng thư số nhà thầu để vào Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia;

Bước 2: Chọn “Hàng hóa” hoặc “Xây lắp” hoặc “Tư vấn” hoặc “Phi tư vấn” hoặc “Hỗn hợp” tương ứng với lĩnh vực của gói thầu hoặc “Lựa chọn nhà đầu tư” để nhập và lưu thông tin về thông báo mời thầu, thông báo mời thầu để cung cấp;

Bước 3: Đăng tải thông báo mời chào hàng, thông báo mời thầu.

Đối với gói thầu áp dụng lựa chọn nhà thầu qua mạng, bên mời thầu phải gửi kèm theo hồ sơ yêu cầu nộp hồ sơ đề xuất, hồ sơ yêu cầu báo giá, hồ sơ mời thầu và đăng tải đồng thời với thông báo mời thầu, thông báo mời thầu. thầu để nhà thầu có thể tải miễn phí hồ sơ yêu cầu báo giá, hồ sơ yêu cầu báo giá và hồ sơ mời thầu trên Hệ thống mạng mua hàng quốc gia kể từ ngày nhà thầu đăng tải đúng thông báo. mời thầu trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Đối với các gói thầu không áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu qua mạng, để tăng tính cạnh tranh của gói thầu, bên đề xuất có thể gửi kèm hồ sơ yêu cầu hồ sơ đề xuất, hồ sơ yêu cầu báo giá, hồ sơ quy trình đấu thầu và đăng tải hồ sơ mời thầu. các tài liệu. Tải xuống đồng thời với thông báo mời thầu, thông báo mời thầu để sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhà thầu đăng tải thành công thông báo mời thầu thì thông báo mời thầu có hiệu lực trong đấu thầu quốc gia Mạng, các nhà thầu có thể tải miễn phí hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu báo giá, hồ sơ mời thầu từ Hệ thống mạng mua sắm quốc gia.

Trên đây là các bước cơ bản để đăng thông báo mời thầu theo quy định. Như vậy, việc đăng thông báo mời thầu không quá khó khăn đối với các nhà thầu, tuy nhiên quá trình thực hiện đôi khi sẽ gặp nhiều vướng mắc. Bạn đọc vui lòng tham khảo và thực hiện theo các bước trên, nếu chưa rõ hoặc vướng mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

4/ Sơ lược về TNHH ketoanhn.com.

ketoanhn.com Law xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. ketoanhn.com Law luôn lắng nghe và tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực khác.

ketoanhn.com Law với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, luôn lắng nghe vướng mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan. ketoanhn.com Law muốn cùng với sự hỗ trợ pháp lý của bạn để giúp bạn giải quyết các vướng mắc liên quan đến mọi vấn đề pháp lý.

Bài viết trên là nội dung liên quan đến Hướng dẫn đăng thông báo mời thầu [Chi tiết 2023] mà ketoanhn.com muốn cập nhật đến bạn đọc. Hi vọng những kiến ​​thức mà ketoanhn.com cập nhật trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc liên quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào liên quan đến website: accgroup.vn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765