Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thuận An Bình Dương

Thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty là nhu cầu thường xuyên trong quá trình thành lập và hoạt động của doanh nghiệp. Việc thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh không chỉ phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp cập nhật kịp thời với những thay đổi của địa phương và nhà nước.

Tại Thuận An Bình Dương, đại lý thuế Viện Kế Toán Việt Nam là một trong những đơn vị dịch vụ lâu năm trong lĩnh vực thành lập công ty và thay đổi giấy phép kinh doanh. Với kinh nghiệm và uy tín, Học Viện Kế Toán trong nhiều năm đã hoàn thiện hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp tại TP.Thuận An, Dĩ An cũng như tại các huyện Tân Uyên, thị xã Bến Thành. Cát, Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Học Viện Kế Toán bao gồm:

1. Thay đổi tên công ty:

Khi chủ sở hữu cảm thấy tên riêng hiện tại của doanh nghiệp không còn phù hợp thì việc thay đổi tên công ty là cần thiết và hợp pháp. Tên công ty bao gồm tên tiếng Việt, tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài và tên công ty viết tắt. Tên công ty dự kiến ​​thay đổi phải thể hiện rõ ràng, không trùng hoặc nhầm lẫn với tên công ty đã đăng ký trên Hệ thống đăng ký doanh nghiệp.

2. Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty:

Địa chỉ công ty hay còn gọi là địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp là đầu mối liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ công ty được xác định bao gồm số nhà hoặc thửa đất, ngách, ngõ, phố. ngõ. , đường, khu phố hoặc ấp, khóm, ấp, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Khi thay đổi địa chỉ trụ sở doanh nghiệp cần thông báo với cơ quan thuế cũng như khách hàng, làm biển hiệu để gắn vào địa chỉ mới của công ty.

Đặc biệt tại Thuận An, Từ tháng 2/2020 Thị xã Thuận An được cập nhật lên thành phố nên tất cả các doanh nghiệp có địa chỉ trên địa bàn Thuận An bắt buộc phải thay đổi địa chỉ trên giấy phép kinh doanh cũng như thay đổi con dấu mới.

Tại Viện Kế toán, thủ tục này chỉ 899.000 won đồng

3. Thay đổi vốn điều lệ công ty:

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên hoặc cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

Tài sản góp vốn có thể là đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật và các tài sản khác quy định tại Điều này. tỷ lệ của công ty do các thành viên góp để tạo thành vốn của công ty.

Thay đổi vốn điều lệ hay cụ thể là tăng giảm vốn điều lệ cho phù hợp với quy mô sản xuất kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp.

Việc giảm vốn điều lệ chỉ được thực hiện khi công ty có thời gian hoạt động liên tục từ 02 năm trở lên.

4. Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ các giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền và lợi ích hợp pháp. quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật
– Trường hợp người đại diện theo pháp luật của công ty đồng thời là thành viên góp vốn thì việc thay đổi người đại diện theo pháp luật đồng nghĩa với việc chuyển nhượng phần vốn góp trong công ty, doanh nghiệp thực hiện đồng thời hai thủ tục này.

Lưu ý quan trọng:

Doanh nghiệp cần làm gì sau khi hoàn tất thủ tục thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh:

Việc thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp kéo theo sự thay đổi thông tin trên hóa đơn, chữ ký số, thông tin đăng ký với bảo hiểm xã hội, hải quan, cơ quan thuế….do đó, khi doanh nghiệp có bất kỳ sự thay đổi nào về nội dung giấy phép kinh doanh, cần thực hiện ngay thủ tục cập nhật thông tin mới với các cơ quan liên quan khác để đảm bảo việc thực hiện thủ tục đăng ký được chính xác, đầy đủ. xí nghiệp.

3 lý do để bạn chọn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của Học Viện Kế Toán:

– Học Viện Kế Toán có trụ sở chính ngay tại Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi có tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty các loại và thân thiện với Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương.

– Học Viện Kế Toán Top 5 đơn vị dịch vụ thành lập công ty tại khu vực phía Nam

– Ngoài dịch vụ thành lập công ty Học Viện Kế Toán còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói và tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động của công ty như chữ ký số, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử. ..đảm bảo chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh.

– Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH cho chủ doanh nghiệp tại CLB BERICH do Robert Nguyễn Huy – Chủ tịch Viện Kế toán kiêm Giám đốc Tài chính Bi… Chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về lập kế hoạch tài chính cá nhân cũng như tài chính doanh nghiệp .

Liên hệ tư vấn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh 098.243.8765

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765