Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Rate this post
Quy trình thành lập công ty tại Học Viện Kế Toán

1. Học Viện Kế Toán tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

– Đầu tiên, bộ phận chăm sóc khách hàng thuộc phòng cấp phép của Học Viện Kế Toán sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin và yêu cầu Học Viện Kế Toán lập bản tóm tắt hợp đồng thành lập công ty giữa Học Viện Kế Toán và khách hàng. Phần tóm tắt của khách hàng sẽ thể hiện các thông tin cơ bản như thông tin cá nhân, tên công ty, địa chỉ…. để Học Viện Kế Toán soạn hồ sơ thành lập.

Một dịch vụ tốt không chỉ là dịch vụ có giá cạnh tranh mà còn là dịch vụ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dựa trên các thông tin khách hàng yêu cầu và cung cấp, Viện Kế Toán sẽ đưa ra các ý kiến ​​phân tích hỗ trợ để khách hàng thành lập công ty với địa chỉ được chấp thuận, số vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề. kinh doanh và đáp ứng cân đối giữa doanh thu và chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh.

2. Để sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Học Viện Kế Toán, khách hàng cần chuẩn bị các thông tin sau:

– Cung cấp địa chỉ công ty mà khách hàng dự định đặt địa chỉ trụ sở chính (Học Viện Kế Toán sẽ tư vấn và kiểm tra địa chỉ trên đã được duyệt hay chưa, có phù hợp với ngành nghề kinh doanh chính của công ty hay không)
– Soạn thảo tên công ty (Tên công ty bao gồm tên tiếng Việt, tên nước ngoài và các chữ cái viết tắt. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra tên đã được duyệt hay chưa)
– Xác định danh mục ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… các chuyên gia của Viện Kế toán biên soạn theo danh mục tên ngành và mã ngành phù hợp với quy định về ngành cấp 4 trong Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.
– Xác định mức vốn điều lệ của doanh nghiệp (Viện Kế Toán sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mức vốn theo quy định và phù hợp với công ty dự định thành lập)
– Chuẩn bị CMND, căn cước công dân hoặc hộ chiếu photo công chứng không quá 3 tháng của người đại diện theo pháp luật và tất cả các thành viên góp vốn.

3. Học Viện Kế Toán chuẩn bị hồ sơ, nộp phương án đầu tư cho Sở Đầu Tư và bàn giao giấy phép cho khách hàng.

Đây là công việc thường xuyên và liên tục của bộ phận cấp giấy phép Học Viện Kế Toán, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói và đúng thời hạn thì việc chuẩn bị hồ sơ là một khâu quan trọng trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. thành lập công ty. Để hồ sơ được duyệt đúng thời hạn, chuyên viên soạn thảo hồ sơ của Học Viện Kế Toán phải nắm chắc các quy định về chuẩn mực hồ sơ theo quy định của Sở Kế Hoạch Đầu Tư.

3 ngày kể từ ngày khách hàng hoàn thiện hồ sơBộ phận giao nhận của Học Viện Kế Toán sẽ nhận giấy phép kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư, khắc dấu và trả lại cho khách hàng.

4. Hoàn thành bước cuối cùng QUAN TRỌNG của hồ sơ thành lập công ty

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng thành lập công ty chỉ cần cấp giấy phép đóng dấu, nhưng tại dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Học Viện Kế Toán, sau khi bàn giao giấy phép cho khách hàng, chúng tôi hoàn thành mọi công việc cần thiết. Một thủ tục BẮT BUỘC để công ty chính thức đi vào hoạt động là nộp hồ sơ thuế ban đầu và xin sử dụng hóa đơn tại Cục Thuế để quản lý, in và phát hành hóa đơn. Đây là một trong những bước cực kỳ quan trọng để doanh nghiệp sử dụng hóa đơn để bán hàng hóa, dịch vụ cho doanh nghiệp khác.

Thông thường thời gian hoàn tất thủ tục hồ sơ ban đầu, xin cấp hóa đơn tại chi cục thuế sẽ mất khoảng 10-15 ngày, tùy thuộc vào tiến độ xử lý của cán bộ thuế phụ trách. Để ra quyết định, một số cán bộ thuế có thể đến xác minh địa chỉ trụ sở chính nơi doanh nghiệp đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765