Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương – VIỆN KẾ TOÁN

Rate this post
Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương – VIỆN KẾ TOÁN

Nếu bạn là một start-up đang có ý định thành lập công ty để phát triển kinh doanh. Bạn bận rộn với nhiều kế hoạch cá nhân và không có thời gian tìm hiểu các thủ tục hành chính. Và trên hết Bạn đang sống trong Thuận An – Bình Dương và bạn muốn nhờ một đơn vị làm dịch vụ thành lập công ty gần nhà, có kinh nghiệm làm thủ tục thành lập công ty cũng như các dịch vụ kế toán – thuế sau này cho quý công ty.

Nếu bạn đã đến với ngôi nhà của chúng tôi – Đại lý thuế Viện Kế toán Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành dịch vụ. Viện Kế toán có trụ sở chính tại: 1/T44 đường Bình Hòa 09, Khu phố Bình Đức 1, P. Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

1. Thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn đã có dự định thành lập công ty, bất kể là ở Thuận An, Bình Dương hay địa chỉ khác và bạn đi làm hay nhờ đến dịch vụ thành lập công ty. Bạn cũng cần chuẩn bị những điều kiện sau:

Loại hình công ty dự kiến ​​thành lập: Có 5 loại hình công ty phổ biến như sau:
+ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên: Do 01 cá nhân hoặc 01 tổ chức làm chủ sở hữu. Trách nhiệm pháp lý được giới hạn trong phạm vi số vốn góp.
+ Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên: Từ 2 đến 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty. Trách nhiệm pháp lý được giới hạn trong phạm vi số vốn góp.
+ Công ty cổ phần: Là loại hình có ít nhất 3 cổ đông trở lên. Không có giới hạn tối đa về số lượng cổ đông. Trách nhiệm pháp lý trong phạm vi cổ phần sở hữu.
+ Doanh nghiệp tư nhân: Do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản của mình đối với các nghĩa vụ của doanh nghiệp.
+ Công ty hợp danh: Phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (sau đây gọi là thành viên hợp danh). Ngoài thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn.
Vậy nếu bạn không có thêm người góp vốn vào công ty thì loại hình bạn chọn sẽ là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Nếu góp vốn cùng người khác thì chọn các loại còn lại.

– Đặt tên công ty dự định thành lập tại Thuận An Bình Dương

Tên công ty bao gồm tên viết bằng tiếng Việt, tên viết tắt và tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài thường được dịch ra tiếng Anh từ tên tiếng Việt; có thể kèm theo chữ số, ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố: loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

Sau khi thành lập, tên công ty phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Thông thường tên công ty được khắc trên bảng mica loại nhỏ bao gồm tên công ty, mã số thuế, địa chỉ và gắn với trụ sở chính của công ty.

Đặc biệt, tên công ty dự định thành lập không được TRẮNG HOẶC TẠO với các ngành nghề đã đăng ký trước đó.

Liên hệ 0916 636 419 để chúng tôi check tên công ty bạn

– Chọn địa chỉ trụ sở công ty

Địa chỉ công ty là nơi liên hệ và giao dịch của công ty, địa chỉ của công ty phải ở trên lãnh thổ Việt Nam và được xác định địa chỉ theo số nhà, tên đường, phường, quận, huyện, thành phố hoặc tỉnh. số điện thoại, số fax và địa chỉ thư điện tử nếu có.

Trường hợp nơi đặt trụ sở chính không có số nhà, tên đường thì phải nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh giấy xác nhận của địa phương về địa chỉ không có số nhà, tên đường.

– Xác định ngành nghề kinh doanh của công ty

– Ngành nghề là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, nó chi phối nhiều yếu tố khác. Bạn nên chuẩn bị tất cả các ngành nghề kinh doanh dự kiến ​​và các ngành nghề kinh doanh trong tương lai bao gồm một ngành công nghiệp chính.

Trường hợp bạn đăng ký một ngành nghề nhưng một thời gian sau muốn kinh doanh ngành nghề khác thì có thể bổ sung ngành nghề kinh doanh.

– Xác định vốn điều lệ của công ty

Vốn điều lệ là tổng số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

Hiện tại, Luật Doanh nghiệp không quy định mức vốn tối thiểu hay tối đa (trừ những ngành nghề yêu cầu phải có vốn pháp định). Vốn này do doanh nghiệp tự đăng ký và không cần chứng minh bằng tiền, tài khoản hay bất kỳ hình thức nào khác, trừ trường hợp công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, khi thành lập công ty, doanh nghiệp cần đăng ký mức vốn điều lệ phù hợp với quy mô và ngành nghề kinh doanh. Trong trường hợp công ty bị phá sản, doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán các khoản nợ dựa trên số vốn. vốn điều lệ đã đăng ký.

– Xác định người đại diện theo pháp luật có khả năng điều hành doanh nghiệp

Nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thì chủ sở hữu là người đại diện theo pháp luật của công ty.

Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần thì người đại diện có thể là thành viên góp vốn hoặc người được thuê đứng tên nhưng không nhất thiết phải là người góp vốn vào công ty.

Người đại diện theo pháp luật là người chịu trách nhiệm chính về mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, là người đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết các văn bản, thủ tục với cơ quan nhà nước, cá nhân hoặc tổ chức khác.
Chức danh của người đại diện là Giám đốc (Tổng giám đốc), Chủ tịch Hội đồng thành viên/Người quản lý và các chức danh quản lý khác do Điều lệ công ty quy định.


Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt Nam; Trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định tại Điều lệ doanh nghiệp để thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Khi thông tin đã sẵn sàng, tất cả phần còn lại Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương Học Viện Kế Toán sẽ hoàn thành cho bạn cụ thể các công việc và tiến độ sau:

Bước 1: Thỏa thuận làm việc:

Đây là bước Phòng Giấy phép của Học Viện Kế Toán sẽ liên hệ tư vấn, cung cấp thông tin, báo giá và thỏa thuận về thủ tục thành lập công ty với bạn (khách hàng).

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty (tại Thuận An Bình Dương):

Sau 1 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin và chốt thỏa thuận với khách hàng, chuyên viên giấy phép của chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ thành lập công ty đầy đủ theo yêu cầu của quý khách. Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ ký nhận hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tại Thuận An Bình Dương hoặc địa chỉ khác mà quý khách yêu cầu.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương:

3-5 ngày kể từ khi khách hàng ký hồ sơ, chuyên viên phụ trách sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ thành lập công ty, lúc này Giao sẽ đến trực tiếp Sở KHĐT Bình Dương để nhận kết quả, tiến hành thủ tục với quy trình. khắc dấu bàn giao cho khách hàng Thuận An.

Bước 4: Nộp hồ sơ thuế ban đầu tại Chi cục thuế Thuận An và hồ sơ đăng ký sử dụng hóa đơn để Quý Công ty chính thức đi vào hoạt động.

Đến bước này công ty bạn cần mua thiết bị chữ ký số và đóng thuế môn bài theo quy định, hiện tại công ty bạn phải đóng 2.000.000 VNĐ nếu vốn điều lệ từ 10.000.000.000 VNĐ (10 tỷ) trở xuống. Trên 10 tỷ phải đóng 3.000.000đ/năm. Nếu công ty thành lập vào sáu tháng cuối năm thì bạn chỉ phải nộp một nửa số thuế môn bài nêu trên.

Tại sao bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An của Học Viện Kế Toán:

– Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại: 1/T44 Đường Bình Hòa 09, Khu phố Bình Đức 1, P. Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

– Không chỉ mạnh trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty, quan trọng nhất của một công ty sau khi thành lập là tính an toàn của hồ sơ kế toán thuế. Học Viện Kế Toán nằm trong Top 5 đơn vị dịch vụ kế toán phía Nam được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế do Bộ Tài Chính cấp và là đơn vị duy nhất tại Bình Dương. Với các tiêu chuẩn:

+ Dịch vụ kế toán kim cương: Dịch vụ kế toán trọn gói, phát triển quản lý tài chính và phát triển hệ thống kinh doanh

+ Thương hiệu Dịch vụ Viện Kế toán được vinh danh Chất lượng Việt Nam năm 2018;

+ Robert Nguyễn Huy – Chủ tịch Viện Kế toán Việt Nam đồng thời là Giám đốc đào tạo tài chính của Bliss Center Group. Anh sẽ dùng kiến ​​thức tài chính và kinh doanh có được từ Bliss Center để tư vấn chiến lược tài chính và tư duy kinh doanh thông qua các buổi đào tạo miễn phí cho bạn khi đăng ký. sử dụng dịch vụ kế toán tại Học Viện Kế Toán.


NHÀ KẾ TOÁN LUÔN CHÀO ĐÓN VÀ SỰ HÀI LÒNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765