dịch vụ sư bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai được triệu tập lần 2 nhưng không có mặt

Rate this post

Theo thông tin từ Công an tỉnh Long An, sáng 12/4, dịch vụ sư Đặng Đình Mạnh không đến làm việc theo giấy triệu tập liên quan đến đơn tố giác tội phạm của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. (A05 – Bộ trưởng Bộ Công an).

Đặng Đình Mạnh là một trong 5 dịch vụ sư bào chữa cho các bị cáo trong vụ án Tịnh thất Bồng Lai.

Đặng Đình Mạnh (1)
dịch vụ sư Đặng Đình Mạnh. Nguồn: Facebook

Cơ quan công an đã ra giấy triệu tập yêu cầu ông Mạnh đến trình diện tại Trụ sở Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An vào hồi 8 giờ ngày 12-4.
Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều, ông Đặng Đình Mạnh vẫn không đến làm việc như được triệu tập.
Trước đó, Công an tỉnh Long An nhận được đơn tố giác tội phạm của Cục A05 về việc phát hiện một số người, trong đó có dịch vụ sư Đặng Đình Mạnh, đăng tải lên mạng các video clip có nội dung, bài viết sai sự thật, có dấu hiệu phá hoại các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước. lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331 BLHS.
Ngoài ông Đặng Đình Mạnh, Công an tỉnh Long An còn nhận được tin báo tố giác tội phạm của A05 liên quan đến dịch vụ sư Đào Kim Lân (Đoàn dịch vụ sư TP.HCM) với nội dung tương tự.
Theo A05, hai dịch vụ sư này có dấu hiệu vi phạm pháp dịch vụ trên không gian mạng, đặc biệt là trên kênh YouTube “Diario del abogado”. Hiện tại, kênh này không còn xuất hiện trên nền tảng YouTube.
Ngay sau khi tiếp nhận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đã thụ lý, khám nghiệm và xử lý theo quy định của pháp dịch vụ.
Tháng 2/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An gửi thông báo đến dịch vụ sư Lân, dịch vụ sư Lân có văn bản gửi Liên đoàn dịch vụ sư Việt Nam kêu cứu khẩn cấp và đề nghị các cơ quan khác có liên quan đến việc hành nghề tố tụng hình sự hỗ trợ. các trường hợp.
Ngày 7/3, Liên đoàn dịch vụ sư Việt Nam có văn bản gửi Giám đốc Công an tỉnh Long An, Viện kiểm sát nhân dân và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An về việc xem xét thực hiện chế độ, chính sách đãi ngộ, quản lý nghiệp vụ và áp dụng . của chế độ khen thưởng tại TP.HCM. Vụ án xảy ra ở Tịnh Thất Bồng Lai.
Theo văn bản này, dịch vụ sư Lan cho biết ông cùng một số dịch vụ sư khác sử dụng kênh truyền thông “Nhật ký dịch vụ sư” trên nền tảng YouTube để phát các nội dung liên quan đến hàng loạt vụ án mà dịch vụ sư này tham gia. trong đó có trường hợp trên.

Xem thêm  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thái Nguyên

nguồn VTC

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765