Cứu sống bé gái sơ sinh bị bỏ rơi cạnh bãi rác, kiến ​​cắn khắp người

Rate this post

Ngày 9/3, Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai cho biết vừa tiếp nhận một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, bị bỏ trong túi nilon cạnh bãi rác, trên người có kiến ​​khắp người.

Hiện sức khỏe của bé sơ sinh bị bỏ rơi đã ổn định và đang chờ kết quả xét nghiệm.  (Nguồn: Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai)
Hiện sức khỏe của bé sơ sinh bị bỏ rơi đã ổn định và đang chờ kết quả xét nghiệm. (Nguồn: Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai)

Hiện cháu bé đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc, sức khỏe sẽ tiếp tục được theo dõi.

Trước đó, khoảng 20h ngày 8/3, khi một số người dân ở xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đi tập thể dục thì nghe tiếng trẻ con khóc trong túi ni lông cạnh bãi rác.

Khi đến kiểm tra, mọi người phát hiện một cháu bé sơ sinh được gói trong túi nylon, không có khăn hay quần áo, cơ thể cháu bé tím tái, trên người có nhiều vết máu và có kiến ​​bò.

Sau khi quần chúng nhân dân phát hiện sự việc đã lập tức báo cho chính quyền địa phương có liên quan, tiến hành sơ cứu và nhanh chóng đưa cháu bé đến bệnh viện để cấp cứu.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu, cắt dây rốn, cho bé uống sữa… Sau khi tình trạng ổn định, bé gái được chuyển đến Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai để tiếp tục theo dõi, chăm sóc.

Một trong những người tìm thấy bé gái, chị Võ Thị Xuyến, ngụ thị trấn Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết, khi được tìm thấy, bé gái khóc rất dữ dội, cơ thể phủ đầy màu đen. . kiến bao phủ và cắn nhiều lần. vị trí.

Hiện sức khỏe của bé đã ổn định và đang chờ thêm các kết quả xét nghiệm liên quan.

“Chính quyền địa phương đang làm thủ tục tìm người thân cho cháu bé, nếu không có người thân đến nhận, hoặc vợ chồng hiếm muộn thì tôi cho, còn không thì tôi nhận nuôi, tôi không nhận. . “ Bà Võ Thị Xuyến nói thêm.

Nguồn: Việt Nam Plus

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765