Công cụ khai thác Metaverse là gì? Metatoken là gì?

Rate this post

Công cụ khai thác Metaverse là gì? Metatoken là gì? Các đặc điểm bên trong của mã thông báo Meta là gì? Hãy theo dõi bài viết được ketoanhn.com chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Hoa Kỳ

tab mục tiêu

công cụ khai thác metaverse (Meta token) là một nền tảng trò chơi Chơi để kiếm tiền với các tính năng “tiêu thụ điện năng thấp”, “đầu tư thấp” và “thu nhập liên tục”. Công cụ khai thác Metaverse sử dụng bộ điều khiển đầu cuối để thu được nhiều năng lượng khác nhau trong các thiên hà ngoài hành tinh và liên kết “Metaverse” với Tất cả các Hành tinh của Con người. Hệ sinh thái dự án Metaverse Miner được xây dựng trên cơ sở ba tài sản: META token, Planet NFT và Miner NFT miner. Trong số đó, Planet NFT là tài sản chính của Metaverse Miner, vốn cực kỳ khan hiếm. Công cụ khai thác NFT là cách chính mà hệ sinh thái Công cụ khai thác Metaverse cung cấp mã thông báo META và nắm bắt giá trị.

Planet NFT là tài sản cốt lõi rất hiếm của hệ sinh thái Công cụ khai thác Metaverse. Hành tinh NFT có thể tạo ra một số lượng Công cụ khai thác NFT nhất định trong một chu kỳ nhất định và hành vi khai thác NFT của Công cụ khai thác cũng phải được liên kết với hành tinh NFT tương ứng. Chủ sở hữu hành tinh NFT không chỉ nhận được thu nhập từ việc bán công cụ khai thác mà còn nhận được một phần phí vận hành khai thác và một phần sản lượng khai thác do chủ sở hữu công cụ khai thác NFT trả.

Xem thêm  Chuẩn mực tôn giáo là gì? Đặc điểm, chính sách và chuẩn mực của tôn giáo

tab MỤC TIÊU nó là đồng tiền gốc của hệ sinh thái Metaverse Miner, với nguồn cung cấp tối đa chỉ 21 triệu. Tất cả các phiên đấu giá hành tinh NFT phải được thanh toán bằng mã thông báo META. Ngoài ra, mã thông báo META sẽ được sử dụng để quản trị cộng đồng cũng như xây dựng giá trị của hệ sinh thái Công cụ khai thác Metaverse mới.

 • Tên: Công cụ khai thác Metaverse
 • Tên giao dịch: Meta
 • Nền tảng: Chuỗi thông minh Binance (BSC-BEP20)
 • Tổng nguồn cung: Mục tiêu 21.000.000
 • Hiện đã xuất bản: 19.537.662 MỤC TIÊU
 • Niêm yết: tháng 9 năm 2021
 • Giá khi niêm yết: $6,3/1 Meta

Với tổng ưu đãi là 21 triệu xu và được phân phối như sau:

 • 10% mã thông báo Meta được phân bổ cho nhóm phát triển
 • 10% mã thông báo Meta được bán riêng cho các nhà đầu tư.
 • 70% Mã thông báo Meta được chỉ định để khai thác (Khai thác)
 • 5% mã thông báo Meta được chỉ định làm phần thưởng cho chủ sở hữu
 • 5% còn lại của mã thông báo Meta được phân bổ cho quỹ phát triển hệ sinh thái.

1. Bitcoin (BTC) – Loại tiền điện tử đầu tiên và nổi tiếng nhất.

2. Ethereum (ETH) – Một giải pháp thay thế phổ biến cho Công cụ khai thác Metaverse với nền tảng và chức năng tương tự.

3. NEO (NEO) – Một loại tiền điện tử phổ biến khác có cộng đồng mạnh mẽ và tiềm năng phát triển.

Xem thêm  Cách tra cứu bản ghi phụ thuộc

4. IOTA (MIOTA): Một loại tiền điện tử mới có tiềm năng được áp dụng rộng rãi.

5. Nhà đầu tư

Công cụ khai thác Metaverse (META) là một loại tiền điện tử dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nó được tạo ra vào năm 2017 và hiện có sẵn trên nhiều sàn giao dịch khác nhau.

Metaverse là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng tạo và quản lý tài sản kỹ thuật số. Mạng Metaverse bao gồm tiền ảo, Mã thông báo Metaverse (MVT), cũng như nền tảng chuỗi khối, Metaverse Core.

Công cụ khai thác Metaverse là một nền tảng dựa trên chuỗi khối cho phép người dùng khai thác tài sản kỹ thuật số. Công ty cung cấp dịch vụ khai thác cho phép người dùng kiếm phần thưởng khi xác minh và xác thực các giao dịch trên chuỗi khối Metaverse.

Công cụ khai thác Metaverse (META) được liên kết với một số công ty và tổ chức khác nhau. Một số hiệp hội này bao gồm:

1. Quỹ Metaverse
2. Sàn giao dịch Huobi Pro
3.OK Ví dụ
4. Phòng thí nghiệm Binance
5. Đường sắt
6.Bitfinex

1. Công cụ khai thác Metaverse là một ứng dụng phi tập trung cho phép người dùng khai thác tài sản kỹ thuật số.

2. Nền tảng này cung cấp giao diện an toàn và thân thiện với người dùng.

3. Công cụ khai thác Metaverse cũng cung cấp nhiều tính năng như khả năng theo dõi tiến trình khai thác của bạn và nhận phần thưởng dưới dạng mã thông báo MVM.

Xem thêm  Các loại chất thải bệnh viện là gì?

Bài viết trên là thông tin chi tiết và cụ thể về tab mục tiêu. Nếu bạn có thắc mắc, băn khoăn cần được giải đáp về các vấn đề pháp lý, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH ketoanhn.com để được tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề này. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn về mặt pháp lý.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp TNHH
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
Xem thêm  Mức thu bảo trì đường bộ vừa qua được quy định như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765