Chi phí đăng thông báo mời thầu qua mạng [Chi tiết 2023]

Rate this post

Ngày nay, hệ thống cho phép đăng tải thông báo mời thầu giúp các nhà thầu, chủ đầu tư dễ dàng truy cập và đăng tải trực tuyến hồ sơ mời thầu, thông báo mời thầu. Theo đó, việc sử dụng hệ thống đăng thông báo đấu thầu qua mạng phải trả phí theo quy định. Vì thế Chi phí đăng thông báo mời thầu qua mạng [Chi tiết 2023] Nó được quy định như thế nào? Hãy cùng ketoanhn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí đăng thông báo mời thầu qua mạng [chi Tiết 2023]

Chi phí đăng thông báo mời thầu qua mạng [Chi tiết 2023]

1/ Chi phí đăng thông báo mời thầu qua mạng

dựa trên Khoản 2 Điều 5 Thông tư 06/2021/TT-BKHĐT quy định chi tiết việc thu, nộp, quản lý và đích chi phí đăng ký, đăng tải thông tin, lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, Nhật ký đấu thầu, chi phí đăng ký Tải thông tin về đấu thầu trên Hệ thống, Nhật ký hợp đồng:

Chi phí đăng thông báo mời thầuThông báo mời quan tâm, thông báo mời sơ tuyển là 330.000 đồng đối với một (01) gói thầu hoặc một (01) dự án bằng một (01) ngôn ngữ (đã bao gồm thuế GTGT);

Chi phí đăng thông báo mời thầu, danh sách ngắn là 165.000 đồng cho một (01) gói thầu một (01) ngôn ngữ (đã bao gồm thuế GTGT).

2/ Hướng dẫn thanh toán chi phí đăng tải thông tin đấu thầu qua mạng

– Thanh toán trực tiếp

Trụ sở Báo Đấu thầu: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Ngõ 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện Báo Đấu thầu tại TP.HCM. Hồ Chí Minh: Lầu 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 289 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM.

– Chuyển khoản (chuyển khoản qua ngân hàng hoặc internet banking)

Nhà thầu chuyển khoản vào tài khoản của Báo Đấu thầu theo số tài khoản sau:

Tên người nhận: Báo Đấu thầu

Số tài khoản: 1500201071658

Tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Nhập tên người đăng ký chào hàng và mã mời chào hàng.

– Các hình thức thanh toán khác:

+ Trả trước nhiều gói:

Người đề nghị cung cấp ứng trước một khoản phí công bố thông tin. Tạp chí Đấu thầu sẽ khấu trừ dần khoản tạm ứng này cho từng gói thầu khi được nhà thầu đăng tải.

Thanh toán trả sau:

Trường hợp đơn vị thường xuyên đăng tải thông tin về đấu thầu, đơn vị có công văn gửi Tạp chí Đấu thầu đề nghị thanh toán hàng tháng. Trên cơ sở văn bản chấp thuận của Tạp chí Đấu thầu, cuối tháng 2, hai bên đối chiếu, xác nhận lượng thông tin đăng tải, làm thủ tục thanh toán, xuất hóa đơn.

3/ Trách nhiệm của bên mời thầu, nhà thầu và chủ đầu tư

dựa trên Điều 10 Thông tư 06/2021/TT-BKHĐT quy định chi tiết về chế độ thu, nộp, quản lý và đích đến của chi phí đăng ký, đăng tải thông tin và lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, Báo đấu thầu. Trách nhiệm của bên đề nghị chào hàng, nhà thầu và chủ đầu tư cụ thể như sau:

– Nhà thầu có trách nhiệm trả chi phí công bố thông tin về hồ sơ dự thầu trong thời hạn quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 6 của Thông tư này. Sau khi hết thời hạn thanh toán chi phí theo quy định, nếu không thanh toán chi phí thì nhà thầu không được đăng tải thông tin dự thầu trên Hệ thống đối với các gói thầu tiếp theo cho đến khi hoàn thành trách nhiệm thanh toán chi phí theo quy định.

– Nhà thầu có trách nhiệm thanh toán các chi phí quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 6 Thông tư này. Sau khi hết thời hạn quy định để thanh toán các khoản chi phí, nếu nhà thầu không thanh toán các khoản chi phí đó, tài khoản của nhà thầu trên Hệ thống sẽ chuyển sang trạng thái bị treo và nhà thầu sẽ không thể thực hiện các giao dịch liên quan trên Hệ thống cho đến khi được thanh toán. hoàn thành trách nhiệm, đóng các khoản chi phí theo quy định.

– Chủ đầu tư chịu trách nhiệm thanh toán các khoản chi phí nêu tại Điểm c Khoản 2 Điều 6 Thông tư này. Hết thời hạn nộp phí theo quy định, nếu nhà đầu tư không nộp phí, tài khoản của nhà đầu tư trên Hệ thống sẽ chuyển sang trạng thái bị treo và nhà đầu tư sẽ không thể thực hiện các giao dịch liên quan trên Hệ thống cho đến khi thực hiện nghĩa vụ. thực hiện thanh toán, chấp hành thanh toán các khoản chi phí theo quy định.

4/ Sơ lược về dịch vụ ketoanhn.

ketoanhn Law xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. ketoanhn Law luôn lắng nghe và tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực khác.

ketoanhn Law với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, luôn lắng nghe vướng mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan. ketoanhn Law muốn cùng với sự hỗ trợ pháp lý của bạn để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến mọi vấn đề pháp lý.

Bài viết trên là nội dung liên quan đến Chi phí đăng thông báo mời thầu qua mạng [Chi tiết 2023] mà ketoanhn muốn cập nhật đến bạn đọc. Hi vọng những kiến ​​thức mà ketoanhn cập nhật trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc liên quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào liên quan đến website: accgroup.vn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765