Cách tra cứu hóa đơn thuế sử dụng đường bộ

(Chinhphu.vn) – Bắt đầu từ hôm nay (1/7), hóa đơn điện tử sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng tham gia dịch vụ thu phí sử dụng đường bộ tự động không dừng của VETC trên toàn quốc.

Thay đổi kích thước của m 1

Thay đổi kích thước%20of%20mMẫu hóa đơn điện tử trong thu phí tự động

Theo đơn vị triển khai hóa đơn điện tử – Công ty cổ phần VETC, hóa đơn điện tử của khách hàng sẽ được lưu trữ trong 10 năm và có thể truy xuất trên website www.vec.com.vn trong vòng 12 tháng.

Khách hàng có thể đăng nhập tài khoản giao thông VETC trên website www.vec.com.vn hoặc truy cập email đã đăng ký để nhận thông báo phí từ Dịch vụ thu phí tự động VETC để tra cứu, xem, in và tải hóa đơn điện tử.

VETC khuyến khích khách hàng đăng ký địa chỉ email với Công ty để có kênh xác nhận thông tin nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Đối với khách hàng khai thuế, cơ quan thuế chấp nhận hóa đơn điện tử cũng như hóa đơn giấy.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp khách hàng thuận tiện trong giao dịch; tránh rủi ro thất lạc, hư hỏng hóa đơn; Lưu trữ, quản lý, thống kê và dễ dàng tìm kiếm hóa đơn.

Mặt khác, doanh nghiệp cũng sẽ chủ động hơn trong việc tạo và phát hành hóa đơn; đơn giản hóa việc phát hành, quản lý hóa đơn, kê khai thuế; Tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn và giao hàng.

Dịch vụ thu phí tự động đường cao tốc VETC là giải pháp thu phí giao thông tiên tiến ứng dụng công nghệ cao đã được triển khai và ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tiên tiến trên thế giới.

Dịch vụ này giúp các phương tiện không phải dừng thu phí, nộp phí sử dụng đường bộ qua tài khoản điện tử. Từ đó, mang đến sự thoải mái, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu cho chủ phương tiện; tránh gian lận, thất thoát, lãng phí trong quá trình xây dựng và vận hành trạm thu phí đối với nhà đầu tư; giảm ùn tắc, tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường cho xã hội; hỗ trợ các cơ quan chức năng quản lý phương tiện giao thông và phát triển hạ tầng giao thông thông minh.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765