Cách tìm thông báo đấu thầu trực tuyến [Chi tiết 2023]

Rate this post

Thông báo mời thầu là một thủ tục quan trọng trong quá trình đấu thầu. Ngày nay, thông tin được công khai nhằm mục đích tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận thông tin, cũng như để thông báo kịp thời cho các nhà đầu tư, thông báo mời thầu được đăng tải trực tuyến. Vì thế Cách tìm thông báo đấu thầu trực tuyến [Chi tiết 2023] Thông số kỹ thuật như thế nào? Hãy tìm hiểu về dịch vụ ketoanhn qua bài viết dưới đây.

Cách tìm thông báo đấu thầu trực tuyến [chi Tiết 2023]

Cách tìm thông báo đấu thầu trực tuyến [Chi tiết 2023]

1/ Thông báo mời thầu là gì?

thông báo mời thầu Đây là một trong những tài liệu quan trọng trong thủ tục đấu thầu. thông báo mời thầu đó cũng là điều kiện quan trọng để hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu của dự án đến tay nhà đầu tư được lựa chọn.

thông báo mời thầu nhằm cung cấp cho nhà thầu các thông tin liên quan đến gói thầu để chuẩn bị điều kiện tham gia. Nội dung thông báo phải truyền đạt đầy đủ các thông tin cần thiết như: tên, địa chỉ của người đề nghị chào hàng; bản mô tả tóm tắt về số lượng, chất lượng, quy cách, công dụng của hàng hóa mua được, tiêu chuẩn của dịch vụ sẽ cung cấp; điều kiện đấu thầu; thời gian, địa điểm, thủ tục nhận hồ sơ mời thầu; thời hạn, địa điểm, thủ tục xuất trình chào hàng; hướng dẫn đọc hồ sơ mời thầu…

dựa trên Điều 219 dịch vụ Thương mại năm 2005 Quy định nội dung thông báo mời thầu phải có các nội dung chủ yếu sau:

“Điều 219. Thông báo mời thầu

  1. Thông báo mời thầu bao gồm các nội dung chính sau:

a) Tên, địa chỉ của bên đề nghị chào hàng;
b) Tóm tắt nội dung hồ sơ dự thầu;
c) Thời hạn, địa điểm và thủ tục nhận hồ sơ mời thầu;
d) Thời hạn, địa điểm và thủ tục chào hàng;
d) Hướng dẫn tìm hiểu các thông số kỹ thuật.

  1. Nhà thầu có trách nhiệm thông báo công khai trên các phương tiện truyền thông đối với trường hợp đấu thầu rộng rãi hoặc gửi thông báo mời đăng ký dự thầu cho các nhà thầu có đủ điều kiện năng lực đối với trường hợp đấu thầu hạn chế.

2/ Cách tra cứu nhanh thông báo mời thầu qua mạng

Hiện nay, hệ thống mới của Mạng đấu thầu quốc gia đã cho phép người dùng tra cứu nhanh thông tin đấu thầu theo từ khóa hoặc theo mã thông báo mời thầu hoặc tên kế hoạch lựa chọn nhà thầu để đầu tư.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống

Trước hết, người dùng truy cập vào trang chủ của Cổng thông tin mạng mua hàng quốc gia theo địa chỉ: https://muasamcong.mpi.gov.vn/

Bước 2: Xem lại các tùy chọn trong phần tìm kiếm.

Để tìm kiếm nhanh, người dùng chọn mục “Lựa chọn nhà thầu” hoặc “Lựa chọn nhà đầu tư” sau đó nhập từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm.

kiểm tra bài viết “Tìm kiếm” để chỉ định từ khóa mong muốn để tìm kiếm trong hộp “Thông báo mời thầu”, “Kế hoạch lựa chọn nhà thầu” Đẹp “Tên của người nộp đơn chào hàng và của nhà đầu tư”.

Thay đổi phương thức tìm kiếm thành “Ghép tất cả các từ” hoặc “Kết hợp cụm từ chính xác” và chọn nút “Tìm kiếm”.

Hệ thống hiển thị kết quả của các bản ghi phù hợp dựa trên cụm từ khóa và phương pháp tìm kiếm đã xác định. Để xem chi tiết nhật ký thông báo, người dùng nhấn vào tên thông báo.

Giao diện mới của Mạng mua sắm quốc gia được thiết kế cho phép thông tin liên kết các giai đoạn thực hiện của một gói thầu. Theo đó, khi xem chi tiết thông báo mời thầu, người dùng có thể xem được trạng thái và thông tin chi tiết của từng giai đoạn của gói thầu.

3/ Chức năng tra cứu nâng cao thông báo mời thầu qua mạng

Tính năng này sẽ giúp người dùng kết hợp nhiều hơn các tiêu chí tìm kiếm khác nếu cần thiết. Người dùng có thể truy cập tính năng tìm kiếm nâng cao theo hai cách:

– Bấm trực tiếp vào nút tìm kiếm nâng cao trên trang chủ;

– Bấm vào nút chỉnh sửa tiêu chí tìm kiếm trên màn hình kết quả tìm kiếm nhanh để thay đổi cách tìm kiếm hoặc kết hợp các tiêu chí tìm kiếm khác.

Ở tính năng tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể mở rộng tiêu chí tìm kiếm như thời gian đăng tin, thời gian chốt deal, trường giá gói deal, địa điểm.

Người dùng nhấn nút refresh nếu muốn xóa hết các tiêu chí tìm kiếm đã xác định và nhấn nút tìm kiếm sau khi xác định xong các tiêu chí tìm kiếm.

Chức năng này cũng đã được chúng tôi sử dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra, phần mềm DauThau.info còn kết hợp tìm kiếm nhanh và tìm kiếm nâng cao trực tiếp trên trang chủ với một nút bấm. “Tìm kiếm nâng cao” hoặc “Quay lại tìm kiếm cơ bản” để mở rộng hoặc thu gọn hộp tìm kiếm dựa trên mục đích tìm kiếm của bạn. Bạn không phải chuyển sang giao diện khác và nhập lại thông tin như khi tìm kiếm hàng hóa trên cổng mới của Hệ thống mua sắm quốc gia.

Bài viết trên là nội dung liên quan đến Cách tìm thông báo đấu thầu trực tuyến [Chi tiết 2023] mà ketoanhn muốn cập nhật đến bạn đọc. Hi vọng những kiến ​​thức mà ketoanhn cập nhật trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc liên quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào liên quan đến website: accgroup.vn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765