Cách hủy lời mời thầu [Chi tiết 2023]

Rate this post

Trong quá trình đấu thầu đôi khi có một số yếu tố khách quan, đơn vị đấu thầu mong muốn hủy thông báo mời thầu. sau đó điều hủy thông báo mời thầu Nó phức tạp lắm? ketoanhn Law sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên qua bài viết này. Cách hủy lời mời thầu [Chi tiết 2023] Vui lòng.

Cách hủy thông báo mời thầu [chi Tiết 2023]

Cách hủy lời mời thầu [Chi tiết 2023]

1/ Cách hủy thông báo mời thầu

Bước 1: Truy cập phần mềm DauThau.info

Trên giao diện trang chủ nhà thầu tìm mục “Tra cứu thông tin nhà thầu”

Bước 2: Xác định thông tin cần tìm

Ở bước này, nhà thầu cần nhập và chọn các thông tin chi tiết sau:

1. Từ khóa chính. Trường này là tùy chọn và có thể hoặc không thể được hoàn thành bởi các nhà thầu. Nếu muốn biết thông tin chính xác về gói thầu mà nhà thầu cần tìm, hãy nhập từ khóa chính cần tìm, ví dụ: tên gói thầu, mã số TBMT, hoặc một lĩnh vực, ngành nghề nào đó.
2. Loại thông tin. Tại mục này, nhà thầu có thể tìm kiếm mọi loại thông tin về các lĩnh vực, ngành nghề như:
– Thông báo mời thầu

– Kế hoạch lựa chọn nhà thầu

– Dự án đầu tư đang phát triển

– Kết quả lựa chọn nhà thầu

– Thông báo mời sơ tuyển/quan tâm

– Kết quả mở chào hàng

– Kết quả kỳ thi vào trường

Tại đây, nếu nhà thầu muốn tra cứu danh sách các gói thầu bị hủy, nhà thầu click vào ô “Kết quả mở thầu”.

  1. tình trạng mở thầu

Hệ thống sẽ hiển thị trường “Trạng thái mở thầu” sau khi nhà thầu nhấp chuột vào trường “Kết quả mở thầu”. Tại đây, hệ thống hiển thị trạng thái mở thầu chính như sau:

– Hoàn thành việc mở ưu đãi

– Mở đầy đủ tài liệu kỹ thuật

– Hoàn thành việc đánh giá ưu đãi

– Công khai đầy đủ hồ sơ tài chính

Mục đích chính của các nhà thầu là tìm danh sách các gói thầu bị hủy nên ở đây chúng tôi chọn trạng thái là “Đã hủy”

  1. thời kỳ xuất bản

Nhà thầu có thể chọn khoảng thời gian để công bố gói ưu đãi mà họ muốn, có thể là hôm nay, 7 ngày gần đây, 14 ngày gần đây, 30 ngày gần đây, 3 tháng gần đây, 6 tháng gần đây, 2 năm gần đây, toàn bộ lịch sử hoặc bạn có thể còn chọn theo mốc thời gian cần tìm.

Bước 3: Kết quả

Khi thông tin cần tra cứu được thiết lập, Hệ thống trả về kết quả gói thầu và danh sách gói thầu bị hủy.

Vật mẫu hủy thông báo mời thầu: hBan Thông báo Đấu thầu của Sở Y tế

2/ Trường học htùy tùng hủy thầu

dựa trên Điều 17 dịch vụ đấu thầu Vì thế các trường hợp hủy thầu Nó đặc biệt bao gồm:

– Tất cả các hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất đều không đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu và yêu cầu.

– Thay đổi mục tiêu, phạm vi đầu tư đã xác lập trong hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu.

– Hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu không tuân thủ quy định của pháp dịch vụ về đấu thầu hoặc quy định pháp dịch vụ khác có liên quan dẫn đến nhà thầu, nhà đầu tư được lựa chọn không đáp ứng yêu cầu để thực hiện gói thầu, dự án.

Có dấu hiệu đưa, nhận, thương lượng hối lộ, thông đồng, lừa đảo, lợi dụng chức vụ, quyền hạn can thiệp trái pháp dịch vụ vào hoạt động đấu thầu dẫn đến làm sai lệch kết quả lựa chọn nhà thầu. , Nhà đầu tư.

3/ Trách nhiệm khi hủy ưu đãi

Theo quy định tại điều 18 của dịch vụ đấu thầu,trách nhiệm khi hủy ưu đãi được quy định như sau:

Tổ chức, cá nhân vi phạm pháp dịch vụ về đấu thầu dẫn đến phải hủy thầu theo quy định tại khoản 3 và khoản 4 Điều 17 của dịch vụ Đấu thầu phải bồi thường chi phí cho các bên liên quan và bị xử lý theo quy định của pháp dịch vụ. các quy định do pháp dịch vụ quy định.

4/ Mẫu đăng ký thông báo hủy thông tin gói thầu đã đăng tải là gì?

Mẫu đăng ký thông báo hủy thông tin gói thầu đã đăng tải được các nhà thầu nộp cho Báo Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư được sử dụng để đăng ký nhận thông báo hủy thông tin gói thầu đã đăng tải, thông báo hủy thầu đã đăng tải khi muốn đăng tải lại thông tin. mà không cần thực hiện thao tác này trên mạng. Và là cơ sở để cơ quan có thẩm quyền xem xét, xác nhận việc hủy thông tin gói thầu đã đăng tải.

5/ Về dịch vụ ketoanhn.

ketoanhn Law xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. ketoanhn Law luôn lắng nghe và tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực pháp lý và các lĩnh vực khác.

ketoanhn Law với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tận tâm, luôn lắng nghe vướng mắc của khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan. ketoanhn Law muốn cùng với sự hỗ trợ pháp lý của bạn để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến mọi vấn đề pháp lý.

Bài viết trên là nội dung liên quan đến Cách hủy lời mời thầu [Chi tiết 2023] mà ketoanhn muốn cập nhật đến bạn đọc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc pháp lý nào liên quan đến website: accgroup.vn.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo các báo cáo được lập theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765