Antex là gì? tìm hiểu về mã thông báo ANTEX

Rate this post

Antex là gì? Các sản phẩm của hệ sinh thái Antex là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết ketoanhn.com chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể về chủ đề này.

Antex

tập tin antex

1. Mã thông báo AntEx (ANTEX) là gì?

thẻ AntEx (ANTEX) là mã thông báo hệ sinh thái AntEx được phát triển trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance (BSC). Mã thông báo ANTEX đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái AntEx, giúp liên kết các sản phẩm của hệ sinh thái. Do đó, mã thông báo ANTEX có mặt trong tất cả các sản phẩm để đảm bảo kết nối này.

Việc phát hành mã thông báo ANTEX là một phần trong kế hoạch phát triển dài hạn của dự án. Mục tiêu của việc này là tạo ra một hệ sinh thái toàn diện đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả người dùng. Giá trị của mã thông báo ANTEX sẽ tăng lên khi dự án phát triển.

2. Sản phẩm trong hệ sinh thái ANTEX.

Đồng ổn định VNDT

VNDT là một stablecoin, mệnh giá 1000 VNDT = 1000 VND, dùng để trao đổi giữa tiền điện tử có tính thanh khoản cao và tiền pháp định (VND). Đây là một sản phẩm tiên tiến giúp những người nắm giữ tiền pháp định tiếp cận thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Đồng ổn định VNDT

Đồng stablecoin VNDT được hỗ trợ bởi Ngân Lượng, một trong những trung gian thanh toán được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Cổng Fiat – Ví VND

VNDT là cổng trao đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử. Ví VNDT cung cấp cho người dùng một stablecoin VNDT stablecoin được sử dụng trong các giao dịch thương mại điện tử, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư.

Ví VNDT hiện có 42.000 người dùng tại hơn 20 quốc gia. Tại Việt Nam, VNDT đã ký kết hợp tác với nhiều đối tác quan trọng như Ngân Lượng, Vimo, Fastgo, Tienngay, Moonka, Kardiachain…

 • Tăng tiền điện tử: Người dùng có thể sử dụng tiền điện tử để gửi tiết kiệm hoặc gửi tiết kiệm VNDT với mức lãi rất hấp dẫn, lên đến 15%/năm (tiền gửi tiết kiệm có thể thay đổi tùy từng thời điểm). Bạn có thể chấm dứt hợp đồng bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Cho vay tiền điện tử: Người dùng có thể tận dụng tiền điện tử để vay VNDT mà vẫn muốn nắm giữ tiền điện tử. Người dùng được vay tối đa 88% giá trị tài sản đảm bảo. Với Vay tiền điện tử, người dùng có thể thế chấp tiền điện tử của mình để mua tài sản vật chất (như xe cộ, căn hộ, v.v.) với một mức lãi suất nhất định dưới sự quản lý an toàn của cổng thanh toán VNDT.
 • thanh toán V: chức năng cho phép người dùng ví VNDT sử dụng tiền điện tử trong giao dịch các hóa đơn tiêu dùng và các dịch vụ thiết yếu hàng ngày. Đây là chức năng đặc biệt đánh dấu bước nhảy vọt về ứng dụng của ví VNDT trong đời sống thực tế.

khóa kiến

Chặn mã thông báo và thanh khoản khối đang trở thành một tiêu chuẩn chung trong lĩnh vực DeFi. Khi nghe tin về một dự án, nhiều nhà đầu tư băn khoăn về việc kiểm chứng tính bảo mật của dự án, liệu dự án có cài đặt các thông số hợp đồng thông minh khi phát hành token như họ đã công bố hay không.

Trong không gian DeFi, chúng tôi luôn nhấn mạnh tính phi tập trung để đảm bảo rằng lợi ích của toàn bộ cộng đồng được đặt lên hàng đầu.

Khối thanh khoản: Đây là tính năng cho phép chủ sở hữu mã thông báo từ bỏ quyền sở hữu nhóm thanh khoản (LP) của mã thông báo đó trong một khoảng thời gian cố định, gửi mã thông báo và số tiền thanh khoản tới hợp đồng thông minh và bị khóa trong một khoảng thời gian.

khóa mã thông báo: cho phép bất kỳ ai khóa các token mà họ sở hữu. Tính năng mã thông báo khóa được sử dụng cho nhóm nhà phát triển/sáng lập. Việc mở khóa mã thông báo có thể được thực hiện theo thời gian đã đặt với số lượng linh hoạt.

Antex – Ví Blockchain

Đây là Ví Defi, NFT và Dapp – Ví tiền điện tử an toàn. Ví DeFi thế hệ tiếp theo cung cấp các tính năng sáng tạo trong lưu trữ, trao đổi tiền điện tử và NFT.

trình bày:

 • Quyền sở hữu dữ liệu của bạn: Tất cả thông tin liên quan đến bảo mật của ví là tài sản của bạn, không bên thứ ba nào có thể sao chép thông tin này.
 • Hỗ trợ đa chuỗi: Ethereum, BSC, Tron, Houbi chain, Matic, Fantom… sẽ được thêm tự động
 • Khám phá, lưu trữ và truyền NFT: Người dùng có thể xem/hiển thị NFT mọi lúc, mọi nơi
 • Hoán đổi AI – Tính năng giúp người dùng nhận được giá hoán đổi mã thông báo thấp nhất thông qua các DEX khác nhau như Uniswap, Totle, Paraswap, Curve, Airswap, 1inch, Ox, v.v. bằng cách áp dụng công nghệ quét dữ liệu hợp đồng thông minh
 • Khám phá Dapps – Kết nối Dapps đơn giản bằng quét QR hoặc điều hướng.

ra mắt kiến

Đây là sản phẩm đóng vai trò là bệ phóng cho các dự án khởi nghiệp. AntLaunch là công cụ hỗ trợ các startup hoàn thành dự án, kêu gọi vốn, xây dựng cộng đồng và kết nối đối tác.

AntLaunch giúp các công ty khởi nghiệp tiến hành nhiều vòng cấp vốn và trao thưởng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch tài chính cho dự án.

DEX (sàn giao dịch phi tập trung)

trên sàn DEX ANTEX Người dùng này có thể:

 • Phát hành mã thông báo mới.
 • Gửi và nhận AntEx từ bất kỳ người dùng nào trên DEX.
 • Gửi mã thông báo trên DEX cho người khác và nhận lại chúng tương ứng.
 • Đóng băng và thả một số gạch nếu bạn cần.
 • Đốt và phá hủy gạch nếu cần thiết.
 • Gửi lệnh mua hoặc bán thông qua các cặp giao dịch do cộng đồng tạo ra.
 • Đề xuất các cặp giao dịch mới.
 • Nông trại

3. Mã thông báo ANTEX dùng để làm gì?

Mã thông báo ANTEX sẽ tham gia vào tất cả các hoạt động của hệ sinh thái.

đối tác đặc quyền: Hội viên cấp cao hơn sẽ nhận được quyền lợi đặc quyền cao hơn. Cấp độ VIP trong ví VNDT được xác định bởi số lượng token ANTEX mà người dùng có.

chiến thắng tiền điện tử: ANTEX được dùng làm token thưởng khi tham gia Gửi tiết kiệm, Farm, Đánh bạc trên ví VNDT.

Đặc quyền tham gia AntLaunch: Mã thông báo ANTEX sẽ giúp các nhà đầu tư tham gia IDOV Launchpad và ưu tiên trong danh sách đầu tiên mua mã thông báo trong ILO Launchpad.

Giảm phí dịch vụ trên AntLock, AntLaunch: Các nhà phát triển/nhóm sáng lập cần trả phí dịch vụ bằng ANTEX khi sử dụng dịch vụ trên nền tảng AntLock, AntLaunch. Ngoài ra, nếu bạn thanh toán bằng các mã thông báo hoặc stablecoin khác, bạn có thể sử dụng biểu mẫu giữ ANTEX để được giảm phí dịch vụ.

ANTEX sẽ được sử dụng để thanh toán phí cho các dịch vụ hỗ trợ của Nhóm nhà phát triển/người sáng lập trong Antex – ví Blockchain.

DEX:

 • Sử dụng ANTEX để thanh toán cho các dịch vụ giao dịch.
 • Sử dụng ANTEX để farm.
 • Sử dụng ANTEX cho nhóm.
 • Sử dụng ANTEX để đặt cược

Sự quản lý: Chủ sở hữu ANTEX có thể tham gia đề xuất, bỏ phiếu và quản lý các dự án trong hệ sinh thái AntEx.

4. Thông tin cơ bản về ANTEX token

Tập tin: ANTEX

Tổng nguồn cung: 100.000.000.000 VND

Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance

Kiểm toán viên: CertiK

Liên hệ thông minh: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C

Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị

Bài viết trên là thông tin chi tiết và cụ thể về tab trước. Nếu bạn có thắc mắc, băn khoăn cần được giải đáp về các vấn đề pháp lý, vui lòng liên hệ với Công ty dịch vụ ketoanhn.com để được tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề này. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn về mặt pháp lý.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ketoanhn.com cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Các thủ tục bắt buộc để thể nhân và pháp nhân thực hiện hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn cao về kế toán và thuế, chúng tôi sẽ đảm bảo báo cáo theo đúng quy định của pháp dịch vụ
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc các hoạt động khác.
✅ Dịch vụ hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
Xem thêm  Mức lương của một dược sĩ kiểm tra thuốc theo quy định là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 243 8765