Trung tâm kế toán Hà Nội trong gần 10 năm phát triển lĩnh vực đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán đã có những bước hoàn thiện và phát triển vượt bậc. Vươn lên là doanh nghiệp dịch vụ hàng đầu do người tiêu dùng bình chọn. 

Trong công cuộc xây dựng và phát triển cộng đồng kế toán, bổ sung nhân sự cho các doanh nghiệp hiện nay với các kế toán viên chuyên nghiệp, thành thạo nghề. Kế toán Hà Nội là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế, dịch vụ kế toán... Với một tập thể đoàn kết, năng động và không ngừng sáng tạo Kế toán Hà Nội đã ngày hoàn thiện và phát triển hơn. Đưa đến khách hàng với những dịch vụ chất lượng tốt nhất với phương châm:" Chất lượng dịch vụ là yếu tố phát triển".

Qua những nỗ lực và phấn đấu hết mình của tập thể đến nay Ketoanhn đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu, huy chương, bằng khen... do Đảng và nhà nước, các tổ chức kinh tế -xã hội trao tặng!

Năm 2013

Ngày 14/12/2013, Kế toán Hà Nội đã vinh dự nhận giải thưởng ““Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn năm 2013”. Đây là giải thưởng có uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng cùng VNPACO Media tổ chức thực hiện.

Năm 2014

 

   Ngày 01/03/2014, Kế toán Hà Nội nhận danh hiệu “Doanh nghiệp – doanh nhân văn hóa năm 2014”. Đây là danh hiệu do Trung tâm văn hóa Doanh nhân Việt Nam xét tặng đối với những Doanh nghiệp, Doanh nhân kinh doanh hiệu quả, đúng pháp luật, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

 Ngày 23/05/2014, Kế toán Hà Nội nhận giải thưởng Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu Thủ Đô năm 2014”. Chương trình được bảo trợ bởi UBND TP Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe đồng tổ chức.

 Được sự tin tưởng tuyệt đối của Đảng và nhà nước, các tổ chức kinh tế - xã hội, và đặc biệt là người tiêu dùng bình chọn. Ketoanhn.com sẽ ngày càng hoàn thiện, phát triển sản phẩm, dịch vụ để đưa đến khách hàng những dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất

Website: http://ketoanhn.com/

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn