Ngày 23/05/2014 vừa qua Lễ trao giải:"Thương Hiệu Tin Dùng và Nhà Quản Lý tiêu biểu Thủ Đô 2014" được truyền hình trực tiếp trên kênh Hà Nội 1 với mục đích tôn vinh quảng bá thương hiệu Việt tại Nhà hát Âu Cơ - Huỳnh Thúc Khánh - Hà Nội.

Trung tâm kế toán Hà Nội là đơn vị đào tạo kế toán thực tế đã xuất sắc vượt qua rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp uy tín lâu năm để nằm trong Top 20 doanh nghiệp được vinh danh tại Lễ trao giải. 

Với sự phấn đấu không ngừng phát triển và hoàn thiện cùng với sự bình chọn là doanh nghiệp được được yêu thích nhất. Trung tâm kế toán Hà Nội đã trở thành đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế lọt vào Top 20 Thương hiệu của năm.

Hiện nay với sự ra đời của rất nhiều trung tâm kế toán thực tế, thì việc tìm được địa chỉ học kế toán mang lại hiệu quả, uy tín cho học viên, dịch vụ kế toán chất lượng lại trở thành vấn đề khó. Và trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, Kế toán Hà Nôi với gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, dịch vụ kế toán đã và đang luôn luôn đồng hành cùng kế toán Việt Nam, các doanh nghiệp, đơn vị cộng tác. Để bây giờ trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP. Kế toán Hà Nội đã xuất sắc được Ban Tổ Chức trao tặng danh hiệu vàng: "Thương Hiệu Tin Dùng và Nhà Quản Lý tiêu biểu Thủ Đô 2014". Đây là mô hình đào tạo kế toán thực tế nhằm nâng cao kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp, kinh nghiệm thực tế và quan trọng hơn là giúp học viên có được sự tự tin trong quá trình làm việc.

Buổi lễ vinh danh chính là vinh dự và sự khích lệ lớn đối với Kế toán Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin của các bạn học viên trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

    Chương trình “Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu Thủ Đô năm 2014”do người tiêu dùng bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, Nhà quản lý tiêu biểu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, xây dựng thương hiệu và áp dụng các quy trình quản lý để đưa ra thị trường những sản phẩm mới, cải tiến có chất lượng cao, đồng thời giới thiệu quảng bá đến người tiêu dùng những sản phẩm có thương hiệu và uy tín ở Thủ đô.

    Chương trình được bảo trợ bởi UBND TP Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe đồng tổ chức.

 

Hình ảnh kế toán Hà Nội được vinh danh trong buổi lễ:

Qua sự kiện này Ketoanhn.com mong muốn sẽ ngày càng tiến gần đến sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và cộng đồng kế toán nói riêng.

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn