Đại lý chữ ký số uy tín chất lượng nhất

Bạn đang có nhu cầu kê khai thuế qua mạng, bạn cần sử dụng chữ ký số để làm khai thuế qua mạng?Chữ ký số Dũng Long thuộc công ty cổ phần công nghệ Dũng Long là đại lý chữ ký số có uy tín và được ủy quyền phân phối của các nhà dịch vụ chữ ký số. Chúng tôi đem sự nhiệt tình, và chuyên nghiệp để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất, giá cả rẻ nhất.

1.Chữ ký số là gì?:

       - Chữ ký số (Digital Signature) là một dạng chữ ký điện tử dựa trên công nghệ mã khóa công khai. Mỗi người dùng chữ ký số phải có một cặp khóa (keypair), gồm khóa công khai (public key) và khóa bí mật (private key). Khóa bí mật dùng để tạo chữ ký số. Khóa công khai dùng để thẩm định chữ ký số hay xác thực người tạo ra chữ ký số đó.
chữ ký số

2.Ứng dụng của chữ ký số

        -Chữ ký số có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, các e-mail, để mua bán hàng trực tuyến, đầu tư chứng khoán trực tuyến, chuyển tiền ngân hàng, thanh toán trực tuyến mà không sợ bị đánh cắp tiền như với các tài khoản Visa, Master. Ngoài ra, Chữ ký số cũng có thể dùng để kê khai, nộp thuế trực tuyến, khai báo hải quan và thông quan trực tuyến mà không phải mất thời gian đi in các tờ khai, đóng dấu đỏ của công ty rồi đến cơ quan thuế xếp hàng để nộp tờ khai này. Chữ ký số giúp cho các đối tác có thể ký hợp đồng làm ăn hoàn toàn trực tuyến không cần ngồi trực tiếp với nhau, chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua e-mail.
 

3.Lợi ích khi sử dụng chữ ký số:

       -Con người đã sử dụng các hợp đồng với chữ ký dưới dạng điện tử từ hơn 100 năm nay với việc sử dụng mã Morse và điện tín. Tuy nhiên, chỉ với những phát triển của khoa học kỹ thuật gần đây thì chữ ký điện tử mới đi vào cuộc sống một cách rộng rãi.Ngày nay, xu hướng phát triển và ứng dụng chữ ký số đang ngày càng trở nên phổ biến, chữ ký số là phương tiện hữu hiệu để các doanh nghiệp tăng cường sức cạnh tranh thông qua thương mại điện tử và tham gia vào chính phủ điện tử. Công ty Dũng Long tự hào là nhà cung cấp Chữ ký số uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về chữ ký số của quý khách với giá cước thấp nhất. Đăng ký chữ ký số tại chữ ký số Dũng Long quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ dịch vụ như:
 
       - Công ty Dũng Long sẽ cho người tới trực tiếp hướng dẫn sử dụng dịch vụ chữ ký số tận nơi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và sẽ không mất thời gian chờ quá lâu để được sử dụng dịch vụ chữ ký số của công ty Dũng Long với giá cả cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.
        - Việc ứng dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính,thủ tục hành chính. Hoạt động giao dịch điện tử cũng được nâng tầm đẩy mạnh. Không mất thời gian đi lại, chờ đợi.
        - Không phải in ấn các hồ sơ.
        - Việc ký kết các văn bản ký điện tử có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.
      - Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra tiện lợi và nhanh chóng.
 

4.Cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng chữ ký số

- Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số CKCA nhanh gọn.
- Cấp Chứng thư số ngay sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số CKCA
- Miễn phí cài đặt những phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng internet(quý khách có thể vào  trang chủ của công ty để lấy link tải phần mềm trực tiếp)
- Cung cấp dịch vụ tận nơi tại doanh nghiệp
- Hướng dẫn Doanh nghiệp trong việc kê khai thuế trên website:   http://kekhaithue.gdt.gov.vn 
- Phối hợp với Cơ quan thuế xin cấp tài khoản và mật khẩu cho doanh nghiệp
- Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số CKCA tại các tỉnh, thành phố trong toàn quốc.
- Hỗ trợ tận nơi, lâu dài tới doanh nghiệp.
- Hỗ trợ mọi thủ tục liên quan tới cơ quan Thuế cho doanh nghiệp
 

5.Để việc đăng ký chữ ký số được thuận lợi, chúng tôi gửi tới Quý doanh nghiệp các thông tin sau :

      - Giấy đăng ký cấp mới chữ ký số CKCA (Theo file đính kèm)
      - Hợp đồng chữ ký số (Theo file đính kèm)
 
6.Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với đại diện công ty theo thông tin phía dưới để được hỗ trợ và hưởng dịch và tốt nhất .    
   Nguồn>>  Website: http://chukyso.dunglong.com.vn

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn