Hiện nay đã có rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng.

Vậy Dịch vụ kê khai thuế qua mạng có lợi ích gì:
Dịch vụ kê khai thuế qua mạng
Không giới hạn số lần gửi 1 tờ khai:
Khi doanh nghiệp kê khai sai và vẫn còn hạn nộp tờ khai, doanh nghiệp có thể gửi tờ khai thay thế với số lần gửi thay thế không hạn chế. Doanh nghiệp có thể gửi tờ khai vào trước 24h ngày cuối cùng nộp tờ khai vẫn không bị tính nộp chậm.
 
Không giới hạn về “Không gian”: 
Doanh nghiệp có thể khai thuế qua mạng khi ở cơ quan, đang đi du lịch, đang về quê cùng gia đình, đang đi công tác đột xuất…
 
Không giới hạn về thời gian: 
Doanh nghiệp có thể gửi tờ khai vào tất cả các ngày kể cả ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật và có thể gửi vào bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 0h00 đến 24h00.
 
Tiết kiệm chi phí: 
Tiết kiệm chi phí in tờ khai; tiết kiệm chi phí đi lại; tiết kiệm thời gian: thời gian tắc đường, thời gian xếp hàng …
Trường hợp không có mặt ở trụ sở: 
Người đại diện doanh nghiệp vẫn có thể tự ký chữ ký số và khai thuế thông qua mạng internet hoặc có thể uỷ quyền quản lý chữ ký số cho người được tin cậy để ký và nộp tờ khai.
 
Thông tin và số liệu khai thuế của doanh nghiệp:
Đảm bảo được gửi đến cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác, không sai sót, nhầm lẫn do phần mềm HTKK hỗ trợ tính toán, kiểm tra lỗi không cố ý khi khai thuế.
 
Dịch vụ khai thuế qua mạng internet là bước đi tất yếu trong giai đoạn hiện nay nhằm từng bước hiện đại hóa ngành thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, giảm áp lực cho ngành thuế, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội. Đây cũng là xu hướng tất yếu trong thời kỳ kinh tế hội nhập hiện nay.
 
“Nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp lương 500->1.000.000đ/tháng”
 
Nguồn: haiduongtax.gov.vn

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn