Bạn đang cần tìm việc làm không cần bằng cấp

Bạn không có bằng cấp hay chuyên môn nhưng muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng của mình nhưng trong đầu bạn đang có một suy nghĩ  không có bằng cấp liệu nhà tuyển dụng có chấp nhận bạn không ?

Với xã hội hiện nay doanh nghiệp mọc lên như nấm với ngành nghề đa dạng phong phú. Doanh nghiệp đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của bạn chứ bằng cấp chưa chắc đã là vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp hiên nay

Bạn đang muốn nộp hồ sơ ứng tuyển vào công việc mà mình yêu thích. Đừng ngại vấn đề bằng cấp. Bạn hãy tự tin lên để khẳng định bản thân với doanh nghiệp.

cách tìm việc làm không cần bằng cấp

Sau đây là một số Cách tìm việc làm không cần bằng cấp giúp bạn tự tin trước nhà tuyển dụng và có thể trúng tuyển với công việc mà bạn yêu thích:

Điều đầu tiên bạn hãy viết Một bản CV thật hoàn hảo

Bản Cv hay còn gọi là hồ sơ xin việc. Đây là một dụng cụ cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tiếp cận và thể hiện năng lực trước nhà tuyển dụng. Bạn không có bằng cấp thì bản CV là thứ cứu vớt bạn và giúp bạn đi vào vòng tiếp theo, vì vậy bạn hãy chăm chút nó thật kỹ trước khi quyết định nộp đơn ứng tuyển nhé! Bạn phải thể hiện được khả năng, kinh nghiệm và bản lĩnh của mình để lấp lại "chỗ trống" bằng cấp, và thuyết phục nhà tuyển dụng nhấc điện thoại mời bạn đến phỏng vấn. Khi vào được vòng phỏng vấn, xem như bạn đã thành công bước đầu.
Và đây là một mẫu xin việc hay cho bạn tham khảo >> Mẫu cv xin việc
 
Hãy thuyết phục nhà tuyển dụng bằng các kỹ năng của mình
Bạn hãy thuyết phục nhà tuyển dụng bằng các kỹ năng, khả năng giải quyết vấn đề và kinh nghiệm làm việc của mình. Hãy chứng minh khả năng của mình bằng những thành công thực tế, ý chí làm việc, tinh thần chịu khó học hỏi, lúc này bạn đã có thể yên tâm một phần nào về vấn đề bằng cấp của mình.
 
Đạo đức phải đồng hành cùng năng lực 
Tính cách, đạo đức cũng là một phần đặc biệt quan trọng để nhà tuyển dụng chú ý đến bạn, vì vậy, nếu có thời gian thử việc, bạn hãy thể hiện cho mọi người thấy bạn là một người chăm chỉ, chân thật và sống hết mình như thế nào. Tài giỏi dù sao cũng phải đồng hành cùng đạo đức và cái tâm đối với nghề.
 
Vậy bạn không có bằng cấp ? Nhưng có đam mê nghề kế toán ? 
Mời bạn tham gia khóa học kế toán thực tế tại trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội. Giúp bạn tự tin trong công việc kế toán và có thể làm ngay tai các doanh nghiệp. 
 
Bằng cấp là một thứ quan trọng nhưng không phải vì thế mà bạn để nó nhấn chìm năng lực của mình. Khi bạn muốn thực sự vươn lên thì bất cứ con đường nào bạn cũng có thể thành công chứ không phải chỉ có giảng đường, chỉ có bằng cấp. Cuộc sống là trường học vô cùng thực tế và rộng lớn. Sự cố gắng và chịu khó mới chính là nhân tố giúp bạn thành công.
 
 

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào