Cục Thuế Hà Nội: Tập huấn chính sách thuế cho 700 DN mới thành lập

 Theo báo cáo của Cục Thuế Hà Nội, hiện nay trên địa bàn Thủ Đô có trên 80.000 DN, trên 100.000 hộ kinh doanh cùng 1 triệu cá nhân có mã số thuế đang thực hiện nghĩa vụ với NSNN.
tập huấn chính sách thuế
Hàng năm, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn đã đóng góp cho NSNN trên 100.000 tỷ đồng. Cùng với các DN đang hoạt động, hàng tháng có hàng trăm DN mới ra đời. Đây là lực lượng quan trọng góp phần phát triển SXKD, giải quyết việc làm cho người lao động và bổ sung nguồn lực cho ngân sách 
Với mục đích chủ động tuyên truyền, tạo điều kiện để các DN mới nắm bắt được các quy định về kê khai nộp thuế, đồng thời kê khai và nộp đúng đủ số thuế phát sinh, ngày 1/8 Cục Thuế Hà Nội đã cử các chuyên gia có kinh nghiệm giới thiệu cho các DN mới thành lập những nội dung tổng quát nhất về thuế GTGT, thuế TNDN và các sắc thuế liên quan khác để  DN chủ động trong phương án kinh doanh. Cũng tại hội nghị, Cục Thuế Hà Nội cũng hướng dẫn cho DN những nội dung mới về thực hiện kê khai thuế qua mạng internet thông qua các nhà cung cấp dịch vụ Tvan hoặc các đơn vị có thể trực tiếp kê khai thuế qua mạng.     

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn